Tư vấn kinh doanh xe tải chở và chạy hàng

Mình muốn mua xe tai chạy hàng k biết nên chạy hàng gì có thu nhập . Mong bạn tư vấn cho mình

[Chuyên gia tư vấn]- làm kinh doanh
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Chào bạn Nguyễn Văn Cường, đối với dịch vụ kinh doanh xe tải chở hàng và chạy xe, đây là mô hình kinh doanh phù hợp xu hướng và thời đại công nghệ, khi hoạt động kinh doanh và sản xuất hàng hóa trở nên tự động hóa nhờ 4.0, 3.0. Khâu chuyển tải hàng hóa là khâu  đặc biệt quan trọng trong chuỗi giá trị của doanh nghiệp, xã hội, vì vậy bạn có thể yên tâm phát triển và mở rộng kinh doanh.

Đối với với lựa chọn sản phẩm(hàng hóa) để chuyên chở bằng xe tải, nhằm nâng cao thu nhập. Bạn có thể lựa chọn một số ngành hàng như sau: Hàng đông lạnh như Hải sản, thịt tươi ướp đá, bảo quản lạnh; Hàng dễ vỡ, hàng gặp khó khăn trong công tác bảo quản và vận chuyển; Hàng nông sản; Hàng hóa có giá trị cao, hàng hóa là hóa chất, hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa là thiết bị vật tư y tế;… Một số loại hàng hóa, ngành hàng khác.

Trong trường hợp cụ thể, bạn  có thể nêu rõ hơn thông tin về trường hợp dịch vụ kinh doanh của mình, chuyên gia của chúng tôi tư vấn chuyên sâu thêm cho bạn. Chuyên gia chúc bạn kinh doanh thành công.

Trả lời