Trustworthy là gì? tribulation (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Trustworthy là gì? tribulation (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Trustworthy là gì? tribulation

Trustworthy có nghĩa là đáng tin cậy, có lòng tin, tạo được sự tin tưởng, có được niềm tin, tạo ra sự yên tâm. Định nghĩa đáng tin cậy là một người trung thực mà bạn có thể giao phó những bí mật của mình hoặc bất cứ điều gì quan trọng khác. Một ví dụ đáng tin cậy là người chăm sóc con cái của bạn hoặc cho bạn biết những bí mật. Những người đáng tin cậy luôn nhất quán với những gì họ nói và làm. Họ giống nhau ở nơi làm việc, ở nhà và ở mọi nơi khác; họ không giả vờ là người khác. Những người đáng tin cậy là những người đáng tin cậy, có trách nhiệm, có trách nhiệm và tháo vát. “Nhất quán nâng cao lòng tin.”

tribulation có nghĩa là những điều buồn phiền sầu khổ (do một người hay công việc và áp lực tạo ra đã khiến cho bản thân ai đó rơi vào tình huống mà tinh thần cảm giác suy sụp buồn tẻ, chán nản), sự tệ hại về mặt tinh thần và cả vật chất

Nội dung về Trustworthy là gì? tribulation được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Trustworthy là gì? tribulation ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Trustworthy là gì? tribulation trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Trustworthy là gì? tribulation trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • tribulation – Buồn phiền được dùng và ý nghĩa trong cuộc sống công việc: Làm vơi bớt đi những mệt nhọc, buồn phiền hàng ngày mà bản thân bạn đang phải chịu đựng, từ đó giúp cho chất lượng cuộc sống tốt hơn, hiệu quả hơn.
  • tử tế hơn với những buồn phiền chính là bạn đang trân trọng cuộc sống của riêng bạn, không bỏ bê bản thân mà tập trung vào những trải nghiệm cuộc sống thực