Làm việc trong 4 ngành nghề này, Tiền thu nhập kiếm được không thấp hơn 70 triệu

Làm thế nào để giàu có? Làm thế nào để thu nhập vài chục triệu mỗi tháng? Có lẽ đây là những câu hỏi mà nhiều người trẻ đang rất trăn trở, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

Thực ra, trong điều kiện kinh tế thị trường với nhiều điều kiện tiện ích như hiện nay, có rất nhiều cách để kiếm tiền, để làm giàu và để hốt bạc tỷ.

Dưới đây là những ngành nghề sẽ cực hot trong tương lai gần, tiền thu nhập chắc chắn sẽ không dưới 70 triệu mỗi tháng.

Nếu bạn đang là sinh viên đại học, đừng chần chừ gì nữa mà hãy đăng ký ngay những chuyên ngành có liên quan dưới đây để có thu nhập bạc tỷ trong tương lai.

1, Internet Vạn Vật (IOT- Internet of things)

Internet vạn vật hay còn được gọi là mạng lưới vạn vật kết nối internet hoặc mạng lưới thiết bị kết nối internet.

Đây là công nghệ tự động hóa kết nối internet đang dần được đại trà và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, và tương lai sẽ là nền tảng của thành phố thông minh và các công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh khác.

Hiện tại chưa được phổ cập rộng rãi, nhưng khái niệm này đã xuất hiện và dần dần thẩm thấu trong cuộc sống hiện đại ngày nay suốt 20 năm qua.

Rất nhiều các tập đoàn, doanh nghiệp và công ty lớn đã bắt đầu đưa Internet Vạn Vật vào trong kế hoạch sản xuất hàng ngày. Các doanh nghiệp sản xuất điện thoại, đồ điện cũng đã lần lượt đưa nó vào thử nghiệm.

Do vậy, nếu có cơ hội được tiếp xúc tới ngành nghề này hãy trân trọng và trau dồi thật tốt, bởi trong tương lai đây ắt sẽ là một ngành nghề xán lạn và thu nhập khủng.

2, Thương mại điện tử xuyên biên giới

Trên nền tảng công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, 2 năm gần đây thương mại điện tử xuyên biên giới đang là một trong những ngành nghề hot, nhưng chỉ nhằm vào các quốc gia Âu Mỹ.

Cùng với sự tham gia sâu rộng của chính sách kinh tế một vành đai một con đường, các quốc gia lạc hậu sẽ có nhiều nhu cầu lớn về các loại sản phẩm đồ dùng hàng ngày và đó là sẽ lúc để ngành thương mại điện tử xuyên biên giới thực sự bung lụa.

Do vậy, ngay từ bây giờ tham gia vào ngành thương mại điện tử xuyên biên giới vẫn chưa muộn.

>> 9 Ngành nghề công việc tương lai có lương và thu nhập cao, nhiều tiền

3, Ngành thẩm mỹ

Cùng với việc nâng cao về chất lượng cuộc sống thì nhu cầu làm đẹp của nhiều người cũng ngày càng cao. Phẫu thuật thẩm mỹ sớm đã trở thành trào lưu hot trong xã hội hiện nay.

Nhiều người họ tình nguyện bỏ ra bạc tỷ để làm đẹp, do vậy thẩm mỹ, làm đẹp đang là ngành nghề hot có mức thu nhập cao.

So với Hàn Quốc thì công nghệ thẩm mỹ của nước nhà còn khá lạc hậu. Nhiều người trong nước không tiếc tiền của sang tận Hàn Quốc để tiến hành các công nghệ phẫu thuẫn xâm lấn nhỏ không đau, không để lại vết thương để chỉnh hình làm đẹp.

Do vậy, nếu có thể trở thành chuyên gia có tay nghề cao trong lĩnh vực này, bạn chắc chắn sẽ được nhiều trung tâm thẩm mỹ viện mời gọi với chế độ đãi ngộ và thu nhập siêu khủng.

4, Ngành công nghệ chip-vi mạch

Công nghệ kỹ thuật phát triển, các loại vi mạch điện tử, chip xử lý thông minh ngày càng có nhiều yêu cầu cao cả về mặt thiết kế chất lượng và số lượng.

Đây sẽ là một công nghệ kỹ thuật không thể thiếu trong tương lai. Trí tuệ nhân tạo, thành phố thông minh…đều cần tới những bộ vi xử lý thông minh và đa nhiệm này.

Do vậy, trong tương lai không xa, đây sẽ là ngành nghề được ưa chuộng, những người công tác trong lĩnh vực này ắt sẽ là những người có tài năng trí tuệ vượt bậc và tương đương với đó sẽ là mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ siêu hot.

Trả lời