Cần tư vấn kinh doanh mảng nội thất, giấy gián tường, decal gián tường…. tại TP HCM

Xin  quý Anh chi tư vấn giúp em. Em đang song o HCM.  Em muốn Kinh doanh làm đại lý mảng nội thất, giấy dán tường, decal dán tường…. Em cần tư vấn mot số vấn đề sau:

1. Nguồn hàng
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2. Pháp lý.

3. Nguồn vốn tối  thiểu.

Em chân thành cảm ơn

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Thành Quy loco! Nguồn vốn kinh doanh, nguồn nhập hàng, những vấn đề về pháp lý là những câu hỏi được rất nhiều Starup quan tâm hiện nay. Mỗi mặt hàng kinh doanh có những đặc thù riêng, chính vì vậy, tùy theo mặt hàng kinh doanh mà bạn lựa chọn, tùy theo khả năng trong kinh doanh, khả năng huy động vốn… mà bạn sẽ phải đưa ra những cách thức kinh doanh và có những chiến lược kinh doanh không giống nhau.

Lấy nguồn hàng nội thất, giấy dán tường, decal dán tường ở đâu

Với những mặt hàng về giấy gián tường, decal gián tường… bạn có thể tìm đến những đại lý bỏ sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các nhà cung cấp, các đại lý trên Internet…và liên hệ trực tiếp với họ.

Thêm vào đó, bạn cũng nên tìm hiểu về những mặt hàng dự định kinh doanh. Bạn có thể tìm kiếm những mẫu giấy gián tường, decal gián tường, nội thất… đẹp trên Internet – những mẫu mã được người tiêu dùng ưa chuộng. Bạn có thể tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ in ấn và đặt hàng từ họ. Cách làm này, bạn sẽ chủ động được nguồn hàng.

Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rõ về giấy gián tường, những chất liệu giấy được sử dụng, những mẫu mã, kích thước thường được ưa chuộng… Đồng thời, bạn cũng nên so sánh, cân nhắc về mặt chi phí: khi mua hàng hóa với số lượng nhiều bạn có thể tiết kiệm được chi phí, hưởng những ưu đãi… Hãy tính toán và dự trù về chi phí giá vốn hàng bán để đưa ra lựa chọn phù hợp.

>> Kinh doanh giấy gián tường nhưng chưa có kinh nghiệm phải làm sao?

Những vấn đề pháp lý khi kinh doanh nội thất, giấy dán tường, decal dán tường

Khi có ý định kinh doanh về một mặt hàng nào đó, bạn cần phải tìm hiểu những quy định của pháp luật về mặt hàng đó. Bạn cần phải đăng kí giấy phép kinh doanh: trong giấy phép kinh doanh có ghi rõ những mặt hàng kinh doanh của bạn. Bạn có thể đăng kí giấy phép kinh doanh tại các quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh. Tùy theo hình thức kinh doang mà bạn lựa chọn: doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần… mà bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ khác nhau. Bạn có thể tham khảo những thông tin, những quy định trên các website của các cơ quan đại diện nhà nước, các website của các công ty luật…

Thêm vào đó, bạn cũng nên tìm hiểu những văn bản pháp luật quy định về việc kinh doanh những mặt hàng như: decal gián tường, giấy gián tường, sản phẩm nội thất… Những quy định về thuế, những ưu đãi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp ở Việt Nam… Việc hiểu về pháp luật, những quy định của nhà nước, Chính phủ sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro trong kinh doanh.

Nguồn vốn tối thiểu kinh doanh nội thất, giấy dán tường, decal dán tường

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, để có thể bắt đầu kinh doanh, cần phải chuẩn bị nhiều tiền để thuê mặt bằng, thuê công nhân… Tuy nhiên, với sự phát triển của Internet, thương mại điện tử, bạn có thể dễ dàng mở một cửa hàng kinh doanh Online để tiết kiệm chi phí.

Thời gian đầu, nếu không có vốn mạnh, bạn có thể nhập những sản phẩm giấy gián tường, decal gián tường, sản phẩm nội thất… thời thượng với số lượng ít. Trong quá trình kinh doanh bạn nên thăm dò khách hàng của mình, tìm hiểu thói quen mua sắm và những mặt hàng gián tường được họ ưa chuộng. Sau đó, bạn sẽ nhập những mặt hàng bán chạy về và tiếp tục kinh doanh, khi có nguồn vốn đủ mạnh, bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh.

Với số vốn đầu tư khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng bạn có thể bắt đầu kinh doanh giấy gián tường. Hãy tìm hiểu thật kỹ về đối thủ cạnh tranh, thị trường, thói quen của người tiêu dùng… đồng thời đưa ra những chương trình, những ý tưởng Marketing phù hợp.

Chú bạn thành công!

 

Trả lời