Kiếm 2.7 triệu trong 3 ngày dựa vào những ngày Lễ (biết tận dụng cơ hội)

Người Trung Quốc thường có tục tảo mộ người khuất trong gia đình, họ hàng vào lễ Thanh Minh. Mọi người thường chuẩn bị sắp lễ, dọn dẹp phần mộ để bày tỏ lòng thành kính đối với người đã mất. Tuy nhiên, nhiều người bận rộn với công việc hoặc xa quê không có thời gian về tảo mộ có thể tìm đến dịch vụ tảo mộ thuê.

Anh Qiao Luonan cung cấp dịch vụ tảo mộ thay cho họ thông qua các trang thương mại điện tử như Taobao, Amazon, eBay, … Khách hàng đặt lịch trước 3 ngày để anh Qiao có thời gian chuẩn bị một lễ tảo mộ hoàn chỉnh trong vòng 15 phút.

kiem-2-7-trieu-trong-3-ngay-dua-vao-nhung-ngay-le-biet-tan-dung-co-hoi

Anh Qiao sẽ phát trực tiếp (livestream) qua mạng để khách hàng có thể theo dõi công việc anh thực hiện từ xa. Anh Qiao cho biết anh ấy từng được trả công nhiều nhất là 2,7 triệu cho một lần tảo mộ.

Cách kiếm thêm 15 triệu 1 tháng từ những món đồ đã cũ, hoặc chỉ dùng một vài lần

Anh Qiao tâm sự: “Tôi làm công việc này không nhằm mục đích kinh doanh. Tôi chỉ muốn giúp đỡ những người không có điều kiện về quê tảo mộ thực hiện được mong muốn của họ.”

Nước ta diễn ra nhiều lễ hội trong năm, nhiều người tận dụng cơ hội kinh doanh từ nhu cầu khách hàng đã đem lại doanh thu đáng kể trong mỗi dịp Lễ hội.

Trả lời