Tư vấn phát triển bãi xe

Xin gửi lời chào đến Admin bytuong. Com và tất cả các bạn đang theo dõi website.

Chuyện là mình có 1 bãi xe (B)mới hình thành. Diện tích gấp đôi bãi cũ (A),thông thoáng và sạch sẽ hơn nhưng doanh thu lại không bằng 1/5 lượng khách bãi A . Xin hỏi các anh chị và các bạn có cách hay là gợi ý để khách hàng chuyển sang bãi mới không ạ!? Em xin chân thành cảm ơn!
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào Nguyễn Đình Hiếu. Đầu tiên- Trong kinh doanh, quy mô lớn không sẵn sàng tỷ lệ thuận với quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng. Vì vậy, trong trường hợp mặc định quy mô bãi đỗ xe lớn, khách hàng sẽ chuyển sang sử dụng không đúng hoàn toàn.

Thứ hai: Đối với trường hợp khách hàng cũ không chuyển sang sử dụng dịch vụ kinh  doanh mới do Cơ sở kinh doanh bãi đỗ xe cũ phát triển mở rộng, có những nguyên nhân là:

  • Thói quen sử dụng dịch vụ bãi đỗ xe cũ của khách hàng đã được hình thành, tâm lý khách hàng trung thành thường ở trong trạng thái không sẵn sàng thay đổi. Trong trường hợp này, để thay đổi thói quen sử dụng của khách chuyển sang dịch vụ mới, cần cú hích mạnh mẽ hoặc tiếp thị trường kỳ ( kiểu cách mưa dầm thấm lâu). Cường độ cú hích tâm lý thay đổi thói quen hoặc thời gian đủ lớn, khách hàng sẽ chuyển sang sử dụng dịch vụ kinh doanh mới.
  • Yếu tố về khoảng cách gửi xe với khách hàng. Trong kinh doanh các dịch vụ vận tải, bãi đỗ xe, ship hàng, khoảng cách và thời gian là những lợi thế của đơn vị kinh doanh; Trước đó khách hàng cũ đã chấp nhận khoảng cách địa lý từ bãi đỗ xe đến địa điểm làm việc ( nhà gia đình). Sự bất tiện về khoảng cách khiến khách hàng lo ngại , không muốn dịch chuyển bãi đỗ xe khác; Bạn cần tư vấn cho khách hàng cũ để giải quyết lợi thế về khoảng cách địa lý.
  • Hoạt động tiếp thị (Marketing) chuyển đổi khách hàng sang sử dụng dịch vụ mới chưa hiệu quả. Cần chứng minh khách hàng nhận thức rõ lợi ích, lợi thế của bãi đỗ xe mới tốt hơn bãi đỗ xe cũ. Các đối thủ kinh doanh khác muốn tham gia vào thị trường cũng cần đánh giá kỹ lưỡng thị trường, tìm ra điểm yếu của đối thủ hiện có trên thị trường, tấn công điểm yếu của đối thủ. Chứng minh để khách hàng nhận thức về sự tối ưu của dịch vụ mới là điều kiện cần thiết để khách hàng chuyển dịch quyết định mua hàng.

Bạn có thể gửi thêm các câu hỏi cụ thể hơn về trường hợp của mình, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Trả lời