Nguồn hàng sỉ giấy gián tường

mình muốn mua giấy dán tường về bán mà chưa biết lấy mối ở đâu.bạn có thể giúp mình được không

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào hằng! Ngày nay, giấy gián tường là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian ngôi nhà, văn phòng công ty… Giấy gián tường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, an toàn, dễ sử dụng là sản phẩm có thể thay thế cho các sản phẩm sơn tường trước kia. Chính vì vậy, việc kinh doanh giấy gián tường cũng được xem là một hoạt động đầu tư khôn ngon và hiệu quả.

Lấy mối giấy gián tường ở đâu? 

Cùng với sự phát triển của Internet, mạng 3G, 4G… việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm, tìm kiếm nguồn hàng trở nên dễ dàng hơn trước kia rất nhiều. Thêm vào đó, từ Internet bạn có thể nắm bắt giá cả, so sánh giá của những nhà cung cấp để có lựa chọn phù hợp.

Bạn cũng có thể dựa vào những mối quan hệ người quen, bạn bè để tìm được nguồn hàng đáng tin cậy hay vào những hội nhóm: nguồn hàng sỉ, buôn bán online… để đăng tin tìm đối tác kinh doanh, nhà cung cấp. Đây là môi trường tốt bạn có thể tận dụng để tìm nguồn hàng chất lượng.

Hãy đến những đại lý chuyên đổ sỉ giấy gián tường gần nơi bạn sống và thương lượng đàm phán với họ để có thể mua được những sản phẩm tốt với mức giá phù hợp nhất. Hoặc bạn cũng có thể đến các chợ đầu mối khảo sát và tìm đến những gian hàng bán giấy dán tường thương lượng trở thành cộng tác viên hoặc nhập hàng của họ về bán.

Để nhập được hàng với giá rẻ nhất, bạn nên đến tận xưởng sản xuất, nhưng khi đến xưởng có thể bạn sẽ phải nhập số lượng lớn giấy gián tường. Hãy dùng nghệ thuật đàm phán của mình, hoặc mời một người có kỹ năng đàm phán tốt để nhập được hàng của họ.

Việc tìm được nhà cung cấp trong thời buổi hiện nay không quá khó khăn. Thêm vào đó tất cả các nhà kinh doanh đều muốn bán được nhiều sản phẩm, khi nhập hàng của họ về bán bạn đang giúp họ đẩy nhanh tiến trình bán hàng và tăng doanh thu. Tuy nhiên, bạn nên đàm phán với nhà cung cấp trên tinh thần cả hai cùng có lợi, không nên chỉ nghĩ đến lợi ích của cá nhân và phớt lờ lợi ích của nhà cung cấp.

Những yếu tố cần lưu ý khi tìm nguồn hàng giấy gián tường

Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng thông qua Internet, các mối quan hệ, mạng xã hội… việc đó không quá khó khăn. Tuy nhiên giữa rất nhiều nhà cung cấp, bạn cần phải tỉnh táo để có quyết định đúng đắn. Những điều bạn cần lưu ý khi tìm kiếm và lựa chọn nguồn hàng:

  • Chất lượng của giấy gián tường: Chất lượng giấy có ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cũng như giúp duy trì hoạt động kinh doanh của bạn được lâu bền. Khi tìm được nguồn hàng giá rẻ, hãy kiểm tra chất lượng giấy thật kỹ, không nên đưa ra những quyết định vội vàng.
  • Giá cả: giá cả phải chăng, phù hợp với chất lượng giấy. Thêm vào đó bạn cũng nên đàm phán với nhà cung cấp về những điều kiện nhập hàng chẳng hạn như: Nếu nhập với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng chiết khấu lớn…
  • Thái độ của nhà cung cấp: Mỗi chúng ta, đều muốn làm việc và hợp tác với những người thoải mái và không có quá nhiều nguyên tắc trong kinh doanh. Điều này, không những tạo được cảm giác thân thiện, dễ gần mà còn giúp quá trình đàm phán trở nên dễ dàng hơn. Hãy chọn những nhà cung cấp “hiểu chuyện” và đưa ra những phương án hợp tác có lợi cho cả hai bên.

Tìm nguồn hàng, tìm nhà cung cấp là việc làm quan trọng khởi đầu cho hoạt động kinh doanh của bạn. Hi vọng những thông tin các chuyên gia chia có thể giúp ích cho bạn trong hoạt động kinh doanh và tìm kiếm nguồn cung cấp giấy gián trường chất lượng.

Chúc bạn thành công!

Trả lời