Địa chỉ lấy thiết bị y tế gia đình tại tphcm

Mình muốn biết một số địa chỉ lấy dụng cụ y tế giá sỉ tại Tp HCM

Chào bạn Myanh

Về vấn đề tìm kiếm nguồn hàng, hiện tại “làm kinh doanh” chưa có nghiệp vụ tư vấn Nguồn Hàng. Do vậy rất tiếc câu hỏi của bạn chưa được chuyển đến chuyên gia của chúng tôi.

Lý do: Nguồn hàng là một trong những lợi thế cạnh tranh do người khởi nghiệp ( Startup) hình thành và phát triển, ở từng trường hợp cụ thể, mô hình hoạt động kinh doanh khác nhau, địa điểm, khu vực, thời gian phát triển kinh doanh sẽ có những nguồn hàng khác nhau, đây là những yếu tố biến thiên, rất tiếc chúng tôi hiện chưa thể thay thế bạn kiểm soát toàn bộ các yếu tố biến thiên trên, vì vậy vấn đề nguồn hàng sẽ do Startup phát triển trong trường hợp cụ thể của mình.

>> Kinh doanh gì năm 2019

>> KINH DOANH TẾT 2019

Đối với kinh doanh các thiết bị và dụng cụ y tế, hiện đây là mô hình kinh doanh hót và có tỷ lệ lợi nhuận cao. Tuy nhiên đây là sản phẩm kinh doanh thuộc ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Về những điều kiện cơ bản này, bạn có thể xem tại Điều số 17, Nghị Định số 36/2016/NĐ-CP và các Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật khác. Khi tiến hành nhập nguồn hàng, cần lưu ý tuân theo quy định Pháp Luật nhà nước đối với ngành nghề và sản phẩm ở cả bên bán nguồn hàng và bên nhập hàng.

Nếu bạn có câu hỏi khác về Phát triển thị trường, Marketing, cạnh tranh đối với sản phẩm là thiết bị và dụng cụ y tế, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chuyên gia của chúng tôi. Bạn có thể xem chủ đề khác của chúng tôi về kinh doanh thiết bị y tế tại chủ đề: Vỏn vẹn 14m2, cửa hàng bán thiết bị y tế lãi 2.5 triệu/ngày

Chúc bạn kinh doanh thành công.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy cùng chia sẻ đến mọi người. Bạn cũng có thể tìm kiến thức kinh doanh với sản phẩm hoặc ý tưởng cụ thể trong ô tìm kiếm trên Bytuong.

 DỊCH VỤ BYTUONG-Liên hệ:

Mr.Adam Lương 0977 286 849

> Thiết kế / thi công cửa hàng; Nội thất văn phòng

Dịch Vụ Sửa Chữa Cửa Hàng, Văn Phòng Bytuong.com

>>  Cái Nghề làm 2 ngày kiếm 10 triệu

Leave a Reply