Đầu ra cho những trang trại nuôi chim bồ câu

Em Định Mở Trang Trại Nuôi Chim Bồ Câu.Nhưng E Không Biết Đầu Ra Ở Đâu

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Phong Điền! Chim bồ câu là một loài động vật không dễ để nuôi, bạn cần phải học hỏi rất nhiều kỹ thuật có kinh nghiệm trong việc xử lý các dịch bệnh… Để thành công trong lĩnh vực này có lẽ bạn cần phải có một thời gian dài gắn bó và tìm hiểu về nó.

Hiện nay, thị trường chim bồ câu tại Việt Nam vẫn còn rất lớn,đôi khi bạn không cần phải quảng bá quá nhiều về sản phẩm của mình nếu bạn thành công trong việc nuôi bồ câu các lái buôn cũng sẽ đến tận nơi tìm bạn. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, bồ câu rất khó nuôi, chính vì vậy nếu bạn mở trang trại với quy mô lớn, số lượng chim bồ câu nhiều rủi ro bạn phải gánh chịu cũng rất cao. Vậy nên, thời gian đầu bạn nên tìm kiếm thông tin về loài động vật này, học hỏi những kỹ thuật, tìm kiếm những người có kinh nghiệm trong việc nuôi bồ câu và tham khảo một số ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực.

Đầu ra cho sản phẩm chim bồ câu 

Ngày nay, nhiều người nuôi bồ câu không chỉ để lấy thịt, lấy lông mà họ còn xem bồ câu như một loài thú cưng đặc biệt. Với những nhu cầu và quan niệm khác nhau trong việc nuôi, sử dụng chim bồ câu bạn có thể tìm đầu ra thích hợp.

Có rất nhiều loại bồ câu bạn có thể nuôi, hãy tìm hiểu thị hiếu của thị trường xem loại chim bồ câu nào đang được ưa chuộng? Loại chim nào dùng để lấy thịt? Loại chim nào nuôi để làm cảnh? và có những quyết định thích hợp cho việc lựa chọn giống chim bồ câu.

Nếu bạn nuôi bồ câu với số lượng nhỏ, bạn có thể đến các khu chợ thương lượng với người bán chim bồ câu tại chợ và bỏ mối bồ câu cho họ. Bạn cũng có thể mở lò giết mổ chim bồ câu, hoặc bán chim bồ câu cho những người dân trong khu vực. Với giá trị dinh dưỡng cao đồng thời thị trường không có quá nhiều cạnh tranh bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội để phân phối sản phẩm này.

Nếu bạn nuôi chim bồ câu với số lượng lớn, trước khi quyết định đầu tư hãy tìm kiếm một số đối tác, bạn có thể kí kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với họ. Thêm vào đó, bạn có thể để tìm kiếm thông tin của các doanh nghiệp và liên hệ với họ thông qua Internet. Bạn cũng nên tham gia vào những hội nhóm, những diễn đàn của người nuôi bồ cầu để tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm của mình. Nếu trong vùng bạn đang sinh sống có một số trang trại khác nuôi bồ câu bạn có thể liên kết với họ để đảm bảo đầu ra cũng như chia sẻ những kinh nghiệm nuôi loài động vật này.

Khi chưa có kinh nghiệm và chưa thực sự am hiểu về thị trường bạn không nên đầu tư quá nhiều. Ban đầu, bạn có thể đầu tư với số vốn nhỏ, quy mô nhỏ sau khi đã hiểu về thị trường, kiến thức chăn nuôi bồ câu, đầu ra ổn định lúc này bạn mới nên đầu tư với số vốn lớn. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở, công ty thu mua chim bồ câu hãy tìm hiểu thông tin và liên hệ với họ, bạn có thể liên hệ thông qua website, mạng xã hội, điện thoại, email… nhưng tốt nhất để làm ăn lâu dài bạn nên đến tận công ty, cơ sở sản xuất để thương lượng, đàm phán với nhà phân phối.

Chim bồ câu là loài động vật rất dễ bán, bạn có thể bán lông, bán thịt, bán trứng… ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình và sẵn sàng bỏ nhiều tiền để mua những thực phẩm sạch, thực phẩm chất lượng. Điều này, mở ra rất nhiều cơ hội cho những trang trại chăn nuôi bồ câu. Vấn đề mấu chốt của việc chăn nuôi bồ câu đó là những kỹ thuật, đây chính và yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công của bạn trong nghề này!

Chúc bạn thành công!

Trả lời