Tìm nguồn hàng giày vải bố Keds và Marketing sản phẩm trà giảm cân

Dear bạn

1. Mình muốn hỏi cách tìm nguồn nhập hàng giày vải bố Keds được sản xuất tại xưởng Vietnam.

2. Làm sao để làm marketing sản phẩm trà giảm cân và detox đc tạo ra bởi bác sỹ Đông y Hàn Quốc

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Kelly! Một nhà đầu tư có thể bỏ tiền đầu tư vào rất nhiều dự án, nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, nhưng một nhà kinh doanh (đặc biệt là mới khởi nghiệp), nên tập trung vào một lĩnh vực, làm tốt trên một lĩnh vực, sau khi đủ mạnh có thể mở rộng sang những thị trường liên quan. Những nhà đầu tư, kinh doanh nên có tham vọng lớn nhưng phải bắt đầu làm từ những việc nhỏ nhất. Tìm kiếm nguồn hàng, Marketing sản phẩm luôn là những vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm, chú trọng. Để tìm được nguồn hàng tốt, để tìm được hướng đi cho sản phẩm không phải là chuyện dễ dàng; chỉ có những người thực sự hiểu, thực sự tâm huyết mới có thể chiến thắng trên thương trường đầy rẫy những cạm bẫy này.

Tìm nguồn hàng giày vải bố Keds được sản xuất tại xưởng Việt Nam

Ngày nay, cùng với sự phát triển của Internet bạn sẽ rất dễ dàng trong việc tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh. Bạn có thể tra cứu thông tin và tìm xưởng sản xuất vải bố tại Google, các trang mạng xã hội. Trên Internet, bạn có thể tìm được chi tiết thông tin nguồn hàng, thông tin doanh nghiệp và những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp. Sau khi đã tìm được thông tin, xem những đánh giá, bạn có thể liên hệ với công ty đó để thương lượng, đàm phán.

Một cách khách khác bạn có thể tìm đến những nơi bán giày vải bố Keds để nhập hàng từ họ về bán. Thông thường, nếu nhập hàng với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng ưu đãi về giá. Hoặc bạn cũng có thể đăng kí làm đại lý, làm cộng tác viên cho những thương hiệu bán giày vải bố Keds uy tín.

Bạn cũng có thể tìm kiếm người cung cấp giày vải bố Keds tại các diễn đàn kinh doanh, những trang web mô giới giúp bạn có thể tìm kiếm được nguồn hàng sỉ hoặc nhập hàng nhờ xuất khẩu.

>> Kinh Doanh Shop Giày thuê mặt bằng 10 triệu/ tháng

Làm sao để Marketing được sản phẩm thuốc giảm cân và detox được tạo ra bởi bác sỹ Đông Y Hàn Quốc

Những sản phẩm như thuốc giảm cân, thức uống giúp lại bỏ những độc tố, có lơi cho cơ thể ngày nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trong xã hội hiện đại những sản phẩm thức ăn nhanh, thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường có thể khiến các độc tố tích tụ trong cơ thể và sinh ra bệnh tật, bạn có thể đánh mạnh vào tâm lý này của khách hàng khi Marketing sản phẩm.

Đối với mặt hàng thuốc giảm cân và detox khi mua sản phẩm người ta sẽ chú ý nhiều đến những công dụng và độ an toàn của sản phẩm. Nếu bạn nói những sản phẩm bạn cung cấp được tạo ra bởi vị bác sĩ đông y của Hàn Quốc, khi Marketing cho sản phẩm bạn có thể đánh mạnh và vị bác sỹ Đông Y này như: uy tín, bằng cấp, giải thưởng, những điểm nổi bật… Đôi khi khách hàng mua sản phẩm không bởi những công dụng tuyệt vời, những điều mà bạn quảng cáo mà họ tin vào vị bác sĩ đó, tin và người nổi tiếng.

Bạn cũng nên nếu bật những ưu điểm của sản phẩm mang lại, so với những sản phẩm trước kia. Người Việt Nam có tâm lý sính ngoại, đối với những sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp… họ rất quan tâm đến các thương hiệu từ Hàn Quốc. Thế nhưng, để khách hàng tin tưởng bạn là thương hiệu nổi tiếng, thương hiệu đáng tin cậy, khi họ tìm kiếm thông tin về bạn trên Google, các mạng tìm kiếm khác, hay mạng xã hội, thì những thông tin giới thiệu về công ty về sản phẩm phải được hiển thị, như vậy người tiêu dùng sẽ tin tưởng hơn rất nhiều.

Thêm vào đó, khi quảng cáo bạn cũng nên đưa ra những tấm gương người thật việc thật, những người đã từng sử dụng sản phẩm bạn cung cấp đạt được hiệu quả cao và hài lòng. Những ý kiến đánh giá tốt từ phía khách hàng, những người đã từng sử dụng sản phẩm sẽ giúp nâng cao uy tín và giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời