Kinh doanh các mặt hàng đồ chơi hót

Cho em hỏi các  mặt  hang đồ chơi dang hot trên thi trường. Hiện  tại em đang kinh doanh bảo  hộ lao động. Nhưng thấy ở  các tỉnh  miền tây phat triển  còn  hơi khó khăn  nên em muốn  thay đổi  hướng  kinh doanh tốt hơn.xin tư vấn giúp  em.xin cảm  ơn.

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Letanphat. Đối với các mặt hàng kinh doanh tại khu vực ngoại tỉnh thành phố, bạn có thể lựa chọn những hàng hóa kinh doanh có tính thiết thiếu, cần thiết đối với đại đa số người tiêu dùng. Điều này do thực tế thị trường chưa phát triển, mong muốn và nhu cầu với hàng hóa không thiết yếu thấp, vì vậy trong việc tiêu thụ các sản phẩm bảo hộ lao động, bạn gặp khó khăn.

Về sản phẩm đồ chơi kinh doanh tại khu vực Miền tây ( ngoại tỉnh), trong trường vị trí cửa hàng hoặc vùng thị trường là những nơi trung tâm, bạn có thể xem xét bán mặt hàng này. Trong trường hợp nếu bạn mở cửa hàng hoặc bán đồ chơi tại khu vực nông thôn hoặc ngoài thị trấn, ngoài thị xã, ngoài trung tâm huyện, ngoài trung tâm tỉnh, bạn sẽ gặp khó khăn trong khâu tiêu thụ do nhu cầu và số lượng nhu cầu không đáp ứng đủ yêu cầu doanh thu/lợi nhuận của chúng ta.

Vì vậy, bạn cần khảo sát và đánh giá lại thị trường hiện hữu, trường hợp sản phẩm đồ chơi phù hợp để tiêu thụ tại khu vực nơi bạn kinh doanh, bạn có thể lập kế hoạch và tìm kiếm các dòng/chủng loại đồ chơi, tiến hành phát triển thị trường.

Đối với sản phẩm đồ chơi hót, được nhiều người quan tâm

Trong trường hợp quyết định kinh doanh mặt hàng đồ chơi, bạn có thể chọn một số loại đồ được nhiều người tiêu dùng ( các bậc cha mẹ) quan tâm và mua cho con em như sau:

– Dòng sản phẩm đồ chơi có đặc điểm phát triển trí thức cho trẻ em

Những sản phẩm thuộc loại này có thể kể đến như: Sách ảnh, tranh họa có giá trị kiến thức, bản đồ, bàn ghế trẻ em có in thông tin kiến thức, các mặt hàng đồ chơi có chứa và tạo ra kiến thức, giúp nâng cao tri thức cho trẻ em, phục vụ học tập, nâng cao trình độ, hỗ trợ phát triển kỹ năng, năng lực trẻ em toàn diện.

– Dòng sản phẩm đồ chơi kích thích não bộ phát triển: Hình khối bằng gỗ, bộ đồ chơi bằng gỗ, gương, cốc, Bóng mềm.

– Dòng sản phẩm đồ chơi phát triển trí thông minh cảm xúc, trí thông minh IQ: Rubic, máy phát triển IQ, EQ, đồ chơi phát ra âm thanh ( âm nhạc nâng cao trí tuệ cảm xúc)…

– Dòng sản phẩm đồ chơi giải trí cho trẻ em: Ô tô điều khiển, máy bay điều khiển, kính 3D, đồ chơi với nước như bể bơi mini, dụng cụ phun nước…

– Đồ dùng là sản phẩm sử dụng hàng ngày cho trẻ em có tính giải trí, phát triển năng lực bản thân.

Marketing và phát triển bán hàng, kinh doanh với sản phẩm đồ chơi ở khu vực tỉnh, ngoại thành

Trong trường hợp mở cửa hàng, bạn có thể bán tại thị trấn, thị xã, trung tâm huyện, hoặc lựa chọn những địa điểm trung tâm, tránh trường hợp mở cửa hàng tại khu vực nông thôn. Điểm then chốt trong lựa chọn địa điểm mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em cần tập trung đến yếu tố: Đặc điểm ý thức phát triển, nhu cầu nâng cao năng lực trẻ em. Tại những khu vực là thị trấn ,thị xã thể hiện rõ ràng hơn các đặc điểm này.

Ngoài ra, tại các địa điểm như thị trấn, thị xã, lượng người tập trung lớn, quy mô thị trường đủ rộng để mang lại doanh thu cho người kinh doanh. Là nền tảng để chúng ta mở rộng thành đại lý kinh doanh đồ chơi lớn nhất vùng, diện tích cửa hàng lớn, bán nhiều loại đồ chơi khác nhau có thể khiến những cửa hàng đô chơi nhỏ lân cận khác đóng cửa.

Nếu bạn có câu hỏi khác về phát triển thị trường và bán hàng đồ chơi, bạn có thể gửi về cho chuyên gia của chúng tôi và mô tả rõ vấn đề bạn đang gặp trong quá trình phát triển kinh doanh.

Chúc bạn kinh doanh thành công.

Trả lời