29 Cách kinh doanh buôn bán gì nhanh giàu với số vốn nhỏ

Mục lục ẩn
19 Cách kinh doanh buôn bán gì nhanh giàu với số vốn nhỏ
Những sản phẩm đồ chơi công nghệ mang lại tỷ lệ lãi siêu lợi nhuận trong thời 4.0

Cập nhật mới ngày 11.7.2022

Kinh doanh gì để nhanh giàu, phần nội dung sau đây làm kinh doanh sẽ chia sẻ nhiều cách kinh doanh làm giàu từ buôn bán với số vốn nhỏ. Trong các ý tưởng mô hình kinh doanh này, làm giàu bằng cách nào hiệu quả hơn.

Bây giờ Bytuong sẽ chia sẻ và phân tích từng ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn, trong quá trình đọc và tìm hiểu bạn nên liên tưởng đến điều kiện và hoàn cảnh riêng mình, để lựa chọn được ý tưởng phù hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ý tưởng nào, bạn comment lại trong phần bình luận của chủ đề này.

Nghề buôn bán gì để kiếm tiền nhiều: Cào cào châu chấu

 • Bắt và Buôn bán châu chấu có thể kiếm khoảng 1.2 triệu 1 ngày
 • Giá bán của Châu chấu hay cào cào khoảng 190.000 VNĐ/kg
 • 1 Người mỗi ngày, bắt được khoảng 6 – 10kg
 • Châu chấu cào cào là một món ăn đặc sản, được bán nhiều cho cánh mày râu thưởng thức món nhậu
 • Vì giá bán cao, nhiều mô hình nuôi châu chấu đã xuất hiện.

>> Kiếm tiền từ Châu Chấu ( món ăn dân dã), mang bán thu 2 triệu 1 ngày

Ý tưởng kiếm tiền làm giàu từ buôn bán nông sản, hái măng nứa, măng loi kiếm khoảng 1 triệu/ ngày

 • Ý tưởng làm giàu từ buôn bán này của Huấn Thị Tuyết ở bản Phẩy Thái Minh, xã Tiên Kỳ (Tân Kỳ)
 • Cách kiếm: Thu , hái lượm 70 kg
 • Bán cho người mua buôn, 10.000 đồng/kg, kiếm khoảng 700.000 đồng
 • măng loi, được coi là một đặc sản. Giá gấp cao hơn khoảng 5 lần măng nứa
 • luộc, phơi khô- là một cách hiệu quả để trữ lại rồi bán vào lúc trái mùa, tăng giá cao hơn.
 • Trọng lượng măng khô- 18 – 20 kg măng tươi sau khi sơ chế, phơi, còn lại 1 kg măng khô

>> Lấy cá mang kho và bán, doanh thu 5 tỷ mỗi năm

Ý tưởng kinh doanh bất động sản và những kinh nghiệm từ các ông trùm đã thành công

Nhìn vấn đề này bằng Phương pháp tư duy Đề Học theo hướng: Người trong ngành nghề chia sẻ

Kiếm tiền khởi nghiệp từ Bất động sản có thể đạt mức lãi đến 60%.

Chi tiết kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh với bất động sản, nhà đất:

>> Bí quyết từ những ông trùm lão làng để đầu tư bất động sản mang về lãi cao

tìm hiểu Kinh nghiệm Mở cửa hàng đại lý kinh doanh buôn bán làm giàu từ Sắt thép (bao nhiêu vốn)

Nhìn vấn đề này bằng Phương pháp tư duy Đề Học theo hướng: Những kinh nghiệm thực tiễn trong kinh doanh thép, sắt

Chi tiết các ý tưởng, và khởi nghiệp kinh doanh ở thị trấn như sau:

>> Kinh nghiệm Mở cửa hàng đại lý kinh doanh buôn bán Sắt thép (bao nhiêu vốn)

Khởi nghiệp Nên kinh doanh gì ở thị trấn nhỏ

Nhìn vấn đề này bằng Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC theo hướng: Danh sách các ý tưởng kinh doanh

Chi tiết các ý tưởng, và khởi nghiệp kinh doanh ở thị trấn như sau:

>>  12 cách kinh doanh hiệu quả nhất ở thị trấn, thị xã, phố huyện

Những ý tưởng kinh doanh ở Trung Quốc hiệu quả

Nhìn vấn đề này bằng Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC theo hướng: Xu hướng, trend của thị trường

Những sản phẩm là Máy chơi game, bao cao su, mỹ phẩm, dụng cụ y tế, dụng cụ tập thể dục (thảm massage, thảm yoga, máy chạy bộ,…) có doanh số bán hàng tăng liên tục.

Như tựa game Ring Fit Adventure đã cho thấy doanh số tăng gấp 4 lần chỉ trong 2 tuần.

>> Ý tưởng kinh doanh hót lên ở Trung Quốc

Mô hình làm giàu và kinh doanh Chưa có ở Việt Nam (lợi nhuận lãi lớn)

Nhìn vấn đề này bằng Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC theo hướng: Nhu cầu độc đáo và lạ khác thường

Mô hình Khởi nghiệp làm giàu mới – Ý tưởng kinh doanh độc đáo: Website, App cung cấp quán ăn, nhà hàng, địa điểm thân thiện với môi trường

Nhận thấy trend mua sắm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường ngày càng nhiều. Trong chủ đề hôm nay, chúng ta sẽ cùng đến với ý tưởng: tạo website, app cung cấp các quán ăn, nhà hàng, địa điểm thân thiện với môi trường.

>> Tìm hiểu chi tiết: Mô hình kinh doanh Chưa có ở Việt Nam (lợi nhuận lãi lớn)

Ý tưởng mở cửa hàng chuyên Dịch vụ sửa chữa quạt, Doanh thu trên 100 triệu/tháng

Điểm chốt của ý tưởng này là tập trung vào Những chiếc quạt điện cổ, quạt điện mang những hoài niệm. Tiền sẽ kiếm được nhờ vào sự đam mê, tình yêu của khách với quạt, điều này sẽ giúp chủ cửa hàng kiếm thêm nhiều tiền. Có những chiếc quạt trị giá 50, 60 triệu, thậm chí 100 triệu. Nghề này sống nhờ vào sự độc lạ. Bạn hãy thuê một cửa hàng ở phố,

Mở cửa hàng bán ốc kiếm 50 tiệu-80 triệu/tháng

Thời gian chuẩn bị khoảng 2.5 tháng, bạn sẽ cần chuẩn bị và có những thứ: tìm nguồn hàng, tìm quy trình, học cách pha nước chấm, chi phí để mở quán ốc… Vị trí mặt bằng nên chọn mặt đường chính, đông người qua lại. Về menu nên có đủ các loại ốc cơ bản thêm cả ốc biển, trứng cút, nem (quán ốc nhưng vẫn có thêm chút đồ ăn vặt khác).

Ban đầu tiền lãi có thể thấp, nhưng kiên trì bạn sẽ có lãi nhiều hơn

Khởi nghiệp với bán thuốc từ số vốn 6 triệu đồng

Đây là một ý tưởng đã được bạn Đào Trung Đức thực hiện: Xem chi tiết về ý tưởng Khởi nghiệp bán thuốc từ vốn 6 triệu, tạo nên sự nghiệp.

Cách kiếm tiền 300 triệu/năm từ bán Chuột qua mạng

Đầu tiên hãy chọn 1 cặp Chuột hamster bố mẹ, học hỏi  cách chăm sóc, diện tích không cần nhiều chỉ khoảng 4m2 là đủ. Nhưng bạn hãy chuẩn bị cho bước sau đó, đôi hamster này sẽ đẻ ra chuột con. Chuột đẻ ra rồi, thì lấy con nhỏ bán đi để có tiền nhập tiếp chuột bố mẹ, giá bán mỗi con nên định khoảng 90.000đ-200.000 VNĐ/con nhỏ. Ngoài ra, bạn cần đầu tư chuẩn bị cho kế hoạch bán chuột trên mạng, chạy quảng cáo, làm livetream,

Khởi nghiệp với bán Kem tươi, doanh thu khoảng vài triệu mỗi ngày

Bạn sẽ cần có bột kem, cách làm ý tưởng kinh doanh sẽ như thế này:

Bước làm sẽ là trộn bột kem với nước, sau đó cho hỗn hợp vào bể chứa của máy làm kem và nhấn nút khởi động. Chờ 3-5 phút, khách hàng có thể nhận một ly kem tươi thơm ngon và mát lạnh. Vốn không cần nhiều 40 – 80 triệu để thuê mặt bằng vừa phải, vài chiếc bàn, ghế và một chiếc máy làm kem tươi chất lượng .

1, Kinh doanh từ buôn bán gì nhanh giàu: Nuôi trng hoa và cây cnh

Thị trường hoa cảnh quốc tế hiện tại khá nhộn nhịp, mức chi tiêu trung bình mỗi năm trên thế giới là 3 USD, riêng Tây Âu, Bắc Mỹ mức chi tiêu trung bình là 100 USD/năm. Phí đặt cọc chậu cảnh không nên quá cao, mỗi năm thay chậu một lần, trồng các loại hoa khác nhau thay đổi theo mùa vụ và được đánh giá là một trong những mô hình kinh doanh nhỏ giàu nhanh.

Thuê mặt bằng cửa hàng khoảng 20-30 m2, ký kết hợp đồng dài hạn với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê chậu hoa và chậu cảnh. Ngoài ra việc chăm sóc và quản lý hoa và cây cảnh sẽ do công ty dịch vụ chuyên trách, cứ 5-6 ngày họ sẽ thay đổi một lô chậu hoa và chậu cảnh mới. Kinh doanh chưa đến 3 tháng mà đã thu nhập hàng chục triệu đồng.

2, 29 cách kinh doanh làm giàu ít vốn: Du lch ngh dưng

Nhu cầu vui chơi giải trí và hưởng thụ cuộc sống ngày càng cao khiến ngành du lịch nghỉ dưỡng đang phát triển một cách nhanh chóng trở thành một trong những bí quyết làm giàu nhanh nht hiện nay.

Tần suất du lịch trong những kỳ nghỉ dài gia răng, theo dự tính của tổ chức du lịch thế giới, mức tăng trưởng trung bình của ngành du lịch mỗi năm là 8.5%. Ngành du lịch phát triển nhanh chóng còn giúp thúc đẩy phát triển trực tiếp thêm một số ngành nghề và dịch vụ kinh doanh buôn bán làm giàu khác như dịch vụ ăn uống, đồ thủ công mỹ nghệ…

>> Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh trong thời buổi hiện nay?

3, 29 ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn: Dch v chăm sóc sc khe

Kinh doanh gì đ làm giàu? Con người ngày càng chú trọng tới vấn đề sức khỏe, thực phẩm chức năng và các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe ngày càng được ưu chuộng. Theo thống kê mức tiêu thụ các loại sản phẩm chức năng và sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế đang tăng trưởng nhanh chóng từ 15%-30% mỗi năm. Dự kiến đến năm 2025 mức tiêu thụ và sử dụng các dịch vụ y tế sẽ đạt mức hàng chục tỷ đồng, đây sẽ là một trong những phương pháp làm giàu nhanh trong tương lai gần.

4, Liên kết hp tác m ca hàng thi trang

Buôn bán gì đ làm giàu?  Hợp tác với bạn bè mở cửa hàng thời trang, mỗi người bỏ ra khoảng 50 triệu, nhập hàng từ  Hồng-Kông , chỉ bán quần áo và phụ kiện quần áo.

Lựa chọn mặt bằng cửa hàng tại những nơi náo nhiệt trong thành phố, tiền thuê mặt bằng mỗi tháng 10-20 triệu, thuê thêm một nhân viên bán hàng lương tháng 6 triệu, cộng thêm chi phí điện nước mỗi tháng phải bỏ ra ít nhất 40-50 triệu. Do giá nhập tương đối cao nên giá bán ra cũng sẽ tương đối cao, dự kiến khoảng 300-500 nghìn một chiếc.

>> Kinh doanh gì nhỏ tại nhà năm 2018 đến 2025

Ưu điểm: Xu thế thời trang của người tiêu dùng ngày càng được chú trọng, phong cách ăn mặc theo xu hướng ngày càng thoải mái, đa dạng hóa và cá tính hóa. Thời trang nhập về từ Hồng-Kông  vừa hay có thể đáp ứng được nhu cầu này của con người. Bởi vậy có thể nói đây là một cơ hi kinh doanh làm giàu t buôn bán khá tốt.

Nhược điểm: Một điểm rất rõ rệt đó là, chi phí cao nên định giá bán cũng phải cao. Tâm lý của người tiêu dùng khi tới các cửa hàng kinh doanh cá nhân lại thường thích đồ rẻ, cộng thêm sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt sẽ mang lại nhiều áp lực lớn cho những cửa hàng có giá bán cao. Nhưng đây đồng thời cũng sẽ là cơ hội tốt để bạn học cách buôn bán làm giàu với 29 cách làm giàu  từ buôn bán hiệu quả.

Kết luận: Cơ hội và rủi ro luôn tồn tại song song, nếu làm tốt sẽ tương đối khả quan, tỷ lệ thành công 50%-60%.

5, Hàng th công m ngh làm t hoa tươi

Kinh doanh gì nh ít vn? Kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ làm từ hoa tươi. Với chủng loại đa dạng cộng thêm mẫu mã mới mẻ, hàng thủ công mỹ nghệ làm từ hoa tươi trở thành một trào lưu hot tại Nhật Bản và có nhu cầu thị trường ngày càng lớn, trở thành một trong những cách làm giàu hiu qu hiện nay.

>> 16 Ý tưởng khởi nghiệp với vốn ít, kinh doanh nhỏ gì bây giờ

“Thủ công mỹ nghệ hoa tươi” thay đổi phương thức bán hoa tươi phổ thông trước đây, căn cứ theo những nhu cầu đặc biệt, trang trí hoa tươi khiến nó trở nên cá tính hơn, đẹp đẽ hơn. Kỹ thuật của nó đó là thêm mùi thêm vị, thay đổi màu sắc có thể trang trí trên các dải lụa, dây băng…sau đó trang trí trên các loại giỏ hoa, gói thành quà.

Người Nhật Bản rất coi trọng chất lượng và cá tính, chỉ cần trúng ý cho dù giá thành cao cũng vẫn có rất nhiều người mua, mang lại nhiều lợi nhuận cho những người trồng hoa, kinh doanh hoa và người làm nghề thủ công, được đánh giá là những cách làm giàu đơn giản, ít vốn nhưng siêu lợi nhuận.

6, Những cách làm giàu ít vốn: Đ chơi mi l

Một trong nhng cách làm giàu nhanh nht t buôn bán đó chính là kinh doanh những thứ đồ chơi mới lạ. Trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng, áp lục của con người ngày càng lớn, may mà có những đồ chơi mới lạ xuất hiện khiến việc giảm stress trở thành một việc vô cùng nhẹ nhàng và vui vẻ.

Đây là loại hình kinh doanh nh ít vn, con búp bê có hình dáng ngỗ nghĩnh như những cục shit có thể phát ra tiếng, có nhiều biểu cảm mặt như mắm môi, gây cười…chỉ cần hơi gõ nhẹ một chút là sẽ phát ra tiếng kêu “dang, dang”  khiến người khác phải ôm bụng cười. Ngoài ra nó còn không ngừng rung lên vừa vui vừa buồn cười, có những món đồ còn có thể mang ra để đấm lưng, tiêu tan mệt mỏi vô cùng thoải mái.

>> 18 Mô hình kinh doanh mới nhỏ và lớn là xu hướng trong 10 năm tới

7, Buôn bán gì nhanh giàu với: Dch v chăm sóc ngưi già

Làm giàu bng cách nào đây? Sức khỏe và trường thọ không chỉ là nguyện vọng của người già mà còn là nguyện vọng của những người trung tuổi và thậm chí là người trẻ tuổi. Nếu như dịch vụ chăm sóc người già không ngừng phát triển và ngày càng hoàn thiện thì sẽ có thị trường tương đối rộng mở trở thành một trong những phương pháp làm giàu nhanh trong tương lai.

Về mặt ý nghĩa, đây không những chỉ cách làm giàu với buôn bán nhỏ hiu qu mà còn là một sự nghiệp tạo phúc cho nhân loại. Đầu tiên cần phải đầu tư một khoản kinh phí lớn mời các bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia hộ lý có kinh nghiệm, lựa chọn một địa điểm cố định, mua sắm thiết bị máy móc phù hợp sau đó sắp xếp lịch trình và phương pháp hộ lý cơ bản là có thể bắt đầu kinh doanh được.

8, Đi lý m phm

Hc cách làm giàu t kinh doanh, kinh doanh đại lý mỹ phẩm. Mỹ phẩm không dễ bị biến chất trong thời gian ngắn, nhỏ gọn tiện dụng mà không cần phải đầu tư quá lớn, ngoài ra còn có thị trường tiêu thụ tương đối rộng lớn. Đây chính là lý do mà Quý một cậu sinh viên năm 2 đại học trở thành đại lý mỹ phẩm.

Đối với một người nam giới như Quý mà nói, kinh doanh mỹ phẩm là một thử thách rất lớn bởi cậu không có làn da mịn màng và cũng không có tướng mạo nổi trội nhưng cậu lại có niềm tin và sự chân thành.

>> Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? 30 Ý tưởng kinh doanh nhỏ

Cậu hài hước dí dỏm chia sẻ rằng chính vì sự tận tâm chu đáo của mình khiến cậu có được không ít khách hàng. Ngoài thời gian học tập, cậu thường tới thư viện hoặc phòng mạng của trường để tìm kiếm các kiến thức về làm đẹp sau đó tổng hợp lại, in ra và phát cho khách hàng.

Ngoài ra cậu còn thường xuyên tuyên truyền cho mọi người biết về sản phẩm của mình. Sau 1 năm cậu đã có được những thành tựu nhỏ. Cậu bày tỏ rằng mình không muốn kiếm nhiều tiền chỉ muốn kiếm kinh nghiệm để khi bước ra khỏi mái trường cậu sẽ càng tự tin hơn và sẽ có nhiều kinh nghiệm và bí quyết làm giàu từ kinh doanh buôn bán hơn.

9, Làm gì đ nhanh giàu, một trong 29 cách làm giàu từ buôn bán lời cao: Kinh doanh  sn phm thiết b y dưc dành cho ngưi già

Theo điều tra, thuốc, thực phẩm chức năng, máy móc thiết bị y tế… dành cho người già có nhu cầu tiêu dùng ngày càng lớn:

(1), Thuốc: chi phí mỗi ngày khoảng vài chục tới vài trăm nghìn đồng.

(2), Thực phẩm chức năng: tẩm bổ dưỡng sinh, tăng cường sức đề kháng.

(3), Máy móc thiết bị y tế: sức tiêu dùng của nó không hề nhỏ trong vấn đề điều trị và duy trì sức khỏe ví dụ như xe lăn, máy đo huyết áp, máy điều trị mất ngủ…luôn chiếm tỷ lệ tiêu dùng cao trong quá trình điều trị dành cho người có tuổi.

14 Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng ( Khởi nghiệp)

10, Túi nha tiện ích

Nên kinh doanh gì bây giờ để nhanh giàu? Túi nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi bởi nó mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống. Từ siêu thị cho tới chợ quê, từ nông thôn tới thành thị không kể mùa vụ, cuộc sống thường ngày hay ăn ở đi lại đều phải sử dụng tới nó.

Theo thống kê bước đầu, mỗi ngày mỗi người ít nhất sẽ sử dụng một túi nhựa. Một khu chợ lớn phải sử dụng từ vài chục tới vài trăm nghìn chiếc túi mỗi ngày, thị trường rộng lớn không bao giờ cạn kiệt. Kinh doanh túi nhựa sẽ là một trong 29 cách làm giàu từ buôn bán hiệu quả.

Sản xuất túi nhựa không cần thương hiệu, đầu tư ít vốn, thu hồi vốn nhanh, hiệu quả kinh tế được duy trì ổn định. Lấy ví dụ với loại túi nhựa xách tay hai quai phổ thông nhất trên thị trường, chỉ cần một đoạn nguyên liệu rộng 18cm là có thể sản xuất 300-500 chiếc túi, giá bán trên thị trường là 40 nghìn đồng trên 1 kg 100 chiếc, trừ chi phí mỗi kg túi được lãi từ 15-20 nghìn đồng. Túi càng lớn, chất lượng càng cao thì lãi cũng càng cao.

>> 65 Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ ít vốn, nhiều vốn hiệu quả

11, Thiết kế xây dng nhà nông thôn- ý tưởng mới trong 29 cách làm giàu từ buôn bán.

Làm giàu nông thôn, chúng ta đều biết rằng xây nhà ở luôn là truyện trọng đại trong cuộc sống người dân, cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu nhà ở nông thôn cũng ngày càng thực dụng phát triển nhiều mặt như mỹ quan, cá tính hóa…Rất nhiều hộ nông thôn giàu có vô cùng thận trọng trong việc xây dựng nhà ở, bởi vậy cần phải có những người chuyên gia thiết kế, nghiên cứu xây dựng các mẫu nhà ở mới.

12, Buôn bán gì nhanh giàu với số vốn nhỏ: Ca hàng đ lưu nim mang cá tính riêng

Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng: trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đồ lưu niệm châu Phi nhưng đều là đồ giả, họ thường sử dụng các tác phẩm mô phỏng của sinh viên học viện mỹ thuật giả mạo thành hàng nhập khẩu nguyên kiện.

Bởi vậy tôi quyết định dùng số vốn ít ỏi của mình để tới châu Phi tham quan một chuyến, tự mình tìm kiếm những món đồ lưu niệm vừa rẻ vừa có giá trị mang đặc sắc dân tộc và vùng miền rồi mang về bán. Vừa có thể đi du lịch vừa có thể mang đồ về bán kiếm tiền, một mũi tên trúng hai đích.

Ưu thế: đây là con đường khởi nghiệp một mũi tên trúng hai đích lý tưởng, rất phù hợp với trào lưu khởi nghiệp tự do hiện nay. Tận dụng những điều kiện thuận lợi vốn có của bản thân, thao tác đơn giản, lãi lỗ không lớn nhưng đủ mang lại một nguồn thu nhập khá đặc biệt là sự hưởng thụ về tinh thần mà tuyệt đối không thể đo đếm bằng tiền.

Nhược điểm: cung cấp không được ổn định và liên tục bởi kinh phí tới Châu Phi không hề nhỏ, mà số lượng mang về lại có hạn. Hơn nữa người dân trong nước bắt chước rất giống, chi phí thấp, vừa rẻ vừa đẹp lại mang tiếng là sản phẩm thương hiệu phi quốc tế, sẽ có ai quan tâm đó có phải là đồ được thực sự mang về từ Châu Phi hay không?

Kết luận: Là loại hình đầu tư một lần mang tính khả dụng không lớn, khả năng thành công là 10%.

13, Làm gm, đt nn- 29 mô hình kinh doanh nhỏ giàu nhanh

Làm giàu bng cách nào? Thích nghịch bùn đất là thiên tính của trẻ nhỏ, nhưng ở thành phố hầu hết trẻ nhỏ đều bị tước bỏ sở thích đó. Một khu làng nghề gốm sứ sau khi được mở ra, khách hàng đầu tiên ập tới sẽ là các bạn nhỏ. Làm gốm thực ra chỉ là để vui chơi, nặn tàu chiến, nặn tượng đủ chủng đủ loại, đến một lần lại đến lần nữa, vui vẻ không biết mệt mỏi.

>> Ý tưởng kinh doanh nhỏ(lớn), nên kinh doanh gì năm 2019-2020

Những khu vui chơi này vừa an toàn vừa giúp trẻ nâng cao sức tưởng tượng và khả năng khéo léo của đôi tay, nên nhận được sự ưa chuộng và ủng hộ từ nhiều bậc phụ huynh. Ngoài ra còn có một bộ phận khách hàng nữa đó là những cặp đôi yêu nhau, ngày nghỉ, ngày cuối tuần đều có thể tới những khu làm gốm để cùng nhau trải qua những phút giây vui vẻ và hạnh phúc.

Vé vào cửa đối với trẻ nhỏ là 15 nghìn, người lớn là 30 nghìn, có thể áp dụng các hình thức mua vé theo tháng, theo quý và theo năm. Đây có lẽ sẽ là cách kinh doanh làm giàu nhanh nhất hiện nay.

14, Sn phm tiết kim năng lưng- cách làm giàu từ 2 bàn tay trắng.

Kinh nghim làm giàu t buôn bán về đèn tiết kiệm năng lượng i-on âm, cho thấy không những tiết kiệm năng lượng mà còn có thể hóa giải khói thuốc trong không khí.

Ngoài ra còn có các loại sản phẩm tiết kiệm năng lượng khác như bồn cầu không cần xả nước, máy rửa rau quả có thể tuần hoàn sử dụng nước, máy rửa xe bốc hơi tiết kiệm 70% nước…Từ năm 2015 trở lại đây, nhu cầu sử dụng các sản phẩm tiết kiệm năng lượng ngày càng cao, thị trường ngày càng mở rộng.

>> Bán hàng online nên bán gì, 22 mặt hàng kinh doanh trên mạng

Do vật giá leo thang, khiến ý thức tiết kiệm tài chính trong đời sống dân sinh ngày càng cao tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và phổ cập của các thiết bị tiết kiệm năng lượng. Bởi vậy có thể đầu tư kinh doanh các siêu thị hoặc cửa hàng bán các sản phẩm này sẽ thu được lợi nhuận tương đối cao.

15, Cách làm giàu ti nhà:  Ca hàng sa cha xe máy

Buôn bán gì nhanh giàu? Kinh doanh cửa hàng sửa chữa xe máy. Xe máy là loại phương tiện giao thông phổ biến nhất hiện nay, nhưng do các tuyến đường huyện xã nông thôn chưa phát triển khiến xe máy thường xuyên gặp nhiều sự cố hư hại, nên tần suất sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng tương đối  cao.

Rất nhiều vùng nông thôn hiện nay vẫn chưa có nhiều tiệm chuyên sửa chữa xe máy nên nhiều nơi phải đi rất xa mới kiếm được chỗ sửa chữa thay thế, chi phi vô cùng đắt đỏ. Bởi vậy mở một cửa hàng sửa chữa xe máy sẽ là rất phù hợp với xu thế hiện tại.

Thế nhưng việc lựa chọn địa điểm mở quán rất quan trọng, thông thường nên chọn ở những khu dân cư, thôn xóm có nhiều xe máy những khu trung tâm tập trung của nhiều khu dân cư sẽ có nhu cầu thị trường lớn.

16, Buôn bán gì nhanh giàu: Thu mua máy tính

Cách buôn bán làm giàu đó là thu mua máy tính cũ. Mỗi khi có những dòng sản phẩm máy tính mới ra đời sẽ có một loạt những sản phẩm máy tính cũ bị đào thải. Đầu tiên có thể sàng lọc những chiếc máy vẫn còn giá trị sử dụng sau đó giảm giá tung ra thị trường hoặc quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Với những sản phẩm máy tính không còn giá trị sử dụng nữa có thể tháo gỡ phân loại các phụ kiện như nhựa, kính…bán cho các trạm thu mua phế liệu, các kim loại nhẹ có thể bán cho các bên thu mua kim loại nhẹ, các linh kiện thuộc kim loại nặng như vàng, bạc, platin…sẽ mang tới các xưởng luyện kim loại nặng, ngoài ra có thể tháo gỡ các đường mạch điện, bảng mạch còn hữu dụng đánh dấu lại và bán ra thị trường có nhu cầu.

17, Ca hàng bán búp bê đồ chơi mô phỏng người thật

Làm gì để nhanh giàu? Kinh doanh búp bê đồ chơi, được chế tác dựa trên sự mô phỏng hoàn toàn giống với hình dáng của cô cậu chủ nhỏ, búp bê đồ chơi gồm những đặc điểm sau, một là cấu tứ độc đáo, trẻ nhỏ và búp bê có thể cùng bước vào khu vui chơi của trẻ nhỏ; hai là hình tượng chân thật, được chế tác theo đúng tướng mạo thật của bé; ba là theo sát trào lưu, hàng năm đều tung ra các loại trang sức, đồ chơi, đồ dùng thịnh hành với trào lưu nhất để tương tác với trẻ nhỏ, đối tượng tiêu dùng của nó là trẻ em có độ tuổi từ 1-14.

Tung ra thị trường dưới hình thức các cửa hàng chuyên kinh doanh hình tượng, mặc dù chỉ bán hàng một lần nhưng nó sẽ kéo theo hàng loạt các nhu cầu tiêu dùng khác như các loại trang sức, đồ dùng, đồ chơi, xe ô tô…, ngoài ra nếu xảy ra sự cố hư hỏng cần phải đưa tới các bệnh viện chuyên dành cho búp bê đồ chơi để các chuyên viên kỹ thuật tu sửa và bảo dưỡng.

Ngoài ra để thu được nguồn lợi nhuận liên tục cần phải có sự phục vụ chuyên nghiệp, ưu việt và thân thiện. Ví dụ như điện thoại thăm hỏi định kỳ, định kỳ tổ chức các hoạt động trò chơi tại cung thiếu nhi, chính sách ưu đãi nếu khách hàng mua hàng từ lần hai trở nên, tặng phụ kiện khi mua quần áo trẻ em, tặng thẻ VIP…

18, Dán xe kỹ thuật số

Cách làm giàu của người giàu đó là đầu tư dịch vụ trang trí dán xe chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho các loại xe ô tô. Các loại hình vẽ, ký hiệu, ký tự chữ trên giấy dán được xử lý bằng công nghệ in kỹ thuật số, thường sử dụng loại giấy in PVC, không những có tác dụng trang trí làm đẹp mà còn chống thấm nước.

Dự án kinh doanh này cần phải đầu từ khoảng 80-100 triệu để mua máy tính, máy in, máy ảnh kỹ thuật số, máy scan và một số các loại vốn lưu động khác để mua sắm giấy in và nguyên vật liệu cần dùng.

19, Phòng tập Yoga

Kinh doanh gì nhanh giàu? Kinh doanh phòng tập Yoga. Trong nhịp sống nhanh tại các thành phố hiện đại, rất nhiều nữ nhân viên văn phòng thường muốn luyện tập thể thao nâng cao sức khoẻ trong thời gian nghỉ ngơi rảnh rỗi. Với nữ giới, để duy trì được vóc dáng thon gọn họ thường sẽ lựa chọn Yoga.

Mở phòng tập Yoga ngoài các huấn luyện viên Yoga chỉ đạo hướng dẫn luyện tập thì có có thể thiết kế thêm một số dịch vụ đi kèm nhằm thu được nhiều lợi nhuận lớn hơn như tập múa ba-lê, làm đẹp bằng rau quả…bán các loại tinh dầu nhập khẩu hoặc các loại trang phục, phụ kiện tập Yoga..

Ngoài ra còn có thể nâng cao doanh thu thông qua các nguồn thu nhập từ dịch vụ thẻ, dịch vụ liệu trình, dịch vụ gói, bán sản phẩm, dịch vụ bán lẻ…Doanh thu của một phòng tập Yoga thường từ 80-100 triệu mỗi tháng, đây là một ý tưởng kinh doanh làm giàu rất phù hợp với người trẻ hiện nay.

20, Làm giàu từ mô hình Spa trong các khu nghỉ dưỡng, resort

Du lịch Việt Nam đang là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh và có tiềm năng mở rộng hơn trong tương lai. Chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2019, Việt Nam đã đón 8,5 triệu lượt khách, tăng 7,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhờ đó doanh thu từ du lịch thu về gần 340  nghìn tỷ đồng, tăng 8,4% so với năm 2018.

Từ đó, chúng ta có thể phát triển mô hình Spa trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khu villa, resort… để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Những khách hàng đến đây đa số là những người có tiền, họ sẵn sàng chi tiền để được hưởng các dịch vụ tốt nhất, được thư giản và nghỉ ngơi.

Để xây dựng mô hình Spa tại đây, bạn cũng cần có một số vốn nhất định để đầu tư về cơ sở vật chất, con người và dịch vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng đặc biệt quan trọng, vì vậy bạn cần chú ý nâng cấp và luôn kiểm tra chất lượng dịch vụ Spa của mình đến khách hàng thường xuyên.

21, Ý tưởng kinh doanh mới: cung cấp dịch vụ nhổ tóc sâu và trò truyện cùng người già

Ngày xưa, chúng ta thường hay nhổ tóc sâu cho ông bà để đổi lấy 500đ. Nhưng ngày nay hình ảnh đó không còn thấy nhiều. Khi các bạn trẻ đang dần bận rộn với những công việc và dự định của bạn thân, họ không còn dành nhiều thời gian cho ông bà, cha mẹ mình. Khiến cho những người lớn tuổi cảm thấy buồn và cô đơn.

Chính vì thế, chúng ta có thể tận dụng cơ hội này để cung cấp dịch vụ nhổ tóc sâu và trò chuyện với người lớn tuổi. Ý tưởng này được thực hiện theo mô hình kinh tế chia sẻ. Có nghĩa là bạn sẽ là trung gian để kết nối những người có thời gian rảnh muốn làm công việc này để kiếm thêm thu nhập với những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Nguồn thu của bạn đến từ việc chia % với người mua công việc này. Và việc đầu tiên bạn cần làm bây giờ đó là viết ra một bản kế hoạch chi tiết, lên ý tưởng cho website và nếu có thể hãy phát triển nó trên ứng dụng điện thoại.

22, Bán tranh gạo

Tranh Gạo là được các nghệ nhân sử dụng từng hạt gạo đính vào, tạo nên những đường nét và sự đặc biệt cho bức tranh. Mỗi bức tranh gạo được bán với nhiều mức giá khác nhau tùy theo kích thước, ý nghĩa và độ kỳ công của bức tranh. Bạn có thể nhập tranh gạo về bán và ăn lời từ phần chênh lệch.

Hoặc nếu chăm chỉ, bạn có thể tự làm tranh gạo để tiết kiệm chi phí, nhờ đó sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

23, Kinh doanh buôn bán quán cơm

Ăn uống là một trong những lĩnh vực kinh doanh bán chạy. Ý tưởng mình gợi ý ở đây đó chính là mở quán cơm. Về địa điểm, bạn có thể mở ở gần các khu công nghiệp, bệnh viện, tòa nhà làm việc của các công ty, hay trung tâm huyện, nơi có đông người qua lại…

Nhiều quán cơm mở ra nhưng không phải quán nào cũng thành công. Duyên bán hàng cũng là một yếu tố giúp bạn thu hút khách. Ví dụ như nhân viên bán hàng ở quán xinh xắn, nói chuyện dễ thương…

Ngoài ra, bạn cần lựa chọn món cơm mình sẽ nấu để tạo điểm nhấn cho quán. Ví dụ như nhiều quán chỉ bán cơm gà, hay nhiều quán chỉ bán cơm tấm.

Trước khi mở quán cơm, cần nghiên cứu thị trường cẩn thận để biết được nhu cầu, thói quen mua cơm của khách hàng quanh khu vực đó như thế nào. Nên nhập ít nguyên liệu và bán thử để thăm dò rồi từ từ mới mở rộng kinh doanh.

24, Mở cửa hàng bán đồ chơi lắp ráp

Có rất nhiều người có sở thích chơi đồ chơi lắp ráp như lego, ghép tranh.. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng trên mạng để bán. Nếu có vốn đầu tư hơn, thì bạn nên nhập sản phẩm chính hãng từ Nhật hay Singapore về để bán. Tùy theo đối tượng khách hàng bạn hướng đến và số vốn đang có để quyết định nên kinh doanh đồ chơi cao cấp hay bình thường.

25, Kinh doanh nhanh giàu với giày hiệu, nhận order giày hiệu từ nước ngoài về

Xu hướng chơi giày hiệu ở giới trẻ ngày càng nhiều. Chính vì thế nhiều cơ sở sản xuất hàng giả hàng nhái mọc lên. Nếu người chơi giày rành thì mới phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng chính hãng còn nếu không sẽ rất dễ bị mua nhầm.

Bạn có thể mở một cửa hàng bán giày chính hãng . Để tạo sự tin tưởng với khách hàng, bạn nên bắt đầu bằng việc quay các video hay chia sẻ những bài viết hướng dẫn cách phân biệt giày giả với giày chính hãng. Thời gian đầu đối tượng khách hàng của bạn là những người quen, bạn bè, người thân… Cứ từ từ bạn sẽ xây dựng được thương hiệu của mình và khiến khách hàng an tâm khi lựa chọn mua giày ở cửa hàng của bạn.

26, Kinh doanh buôn bán món ăn cho người bệnh

Đối tượng khách hàng chúng ta hướng đến trong ý tưởng này đó chính là người bệnh. Nếu bạn có tài nấu ăn, hoặc không  thì có thể thuê những đầu bếp về để thực hiện ý tưởng này. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin về các món ăn tốt cho người bệnh ở trên mạng, tài liệu, sách báo.

Lên một menu mỗi ngày để khách hàng có thể đặt món trước. Hoặc nếu không bạn sẽ chọn kinh doanh những món cố định như cháo, bí đỏ hầm bồ câu…. Ý tưởng này nên mở ở gần bệnh viện, kết hợp với kinh doanh online sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

27, Mở tiệm thuốc đông y, châm cứu

Ý tưởng này đến từ người anh họ của mình đã phải tốn trung bình 200.000đ mỗi ngày đi châm cứu vì anh ấy bị đau lưng.

Để thực hiện ý tưởng này, bạn hoặc nhân viên của bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực đông y, châm cứu và có chứng chỉ bằng cấp cần có liên quan. Kết hợp vừa châm cứu, vừa bán thuốc sẽ giúp bạn kiếm được một nguồn thu nhập ổn định.

28, 29 ý tưởng kinh doanh buôn bán làm giàu: bảo dưỡng xe mô tô

Ngày nay, càng có nhiều người thích chơi mô tô, đi xe phân khối lớn. Những chiếc xe này như những người bạn, đứa con của họ nên họ luôn muốn chăm sóc và bảo dưỡng nó thật tốt.

Ngách thị trường này rất giàu tiềm năng, bạn nên cân nhắc. Bạn có thể mở cửa hàng rửa xe, lau chùi từng bộ phận, bảo dưỡng xe mô tô. Để giới thiệu dịch vụ của mình, bạn nên đăng bài vào các hội nhóm đam mê xe phân khối lớn để nhiều người biết đến hơn.

29, Ý tưởng mở cửa hàng cho thuê đồ trang trí tiệc, chụp hình …

Nhiều người muốn tổ chức những bữa tiệc hay đơn giản chỉ là tìm đạo cụ chụp hình nhưng cảm thấy rất tốn kém khi phải mua mới mọi thứ, trong khi những món đồ này thường chỉ sử dụng một lần, rất lãng phí.

Để đáp ứng nhu cầu nhóm khách hàng này, bạn nên mở một cửa hàng cho thuê đồ trang trí tiệc, chụp hình. Công việc của bạn đó là tìm mua những đồ trang trí tiệc, những món đồ hot, dễ thương .. và sắp xếp chúng theo concept để khách hàng đến tìm sẽ dễ dàng hơn. Hãy nhớ thường xuyên cập nhật xu hướng trang trí tiệc, các concept mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất.

Nếu khi khách hàng đến chưa biết nên chọn thuê đồ trang trí nào, bạn có thể tư vấn thêm cho khách hàng như hỏi thăm về ý tưởng, mong muốn của khách hàng về buổi tiệc như thế nào để từ đó đưa ra những gợi ý về concept, đồ dùng phù hợp nhất.

Trả lời