Mở gì phù hợp tại phường 7, Gò Vấp

Tôi có sở hữu 1 mặt bằng 4x17m ở 1 đường nhỏ khu vực phường 7 gò vấp. Đường này tuy nhỏ nhưng rất thông với các tuyến đường lớn như lê đức thọ, dương quảng hàm, phan văn trị. Đặc biệt đường này có nhiều tụ điểm ăn chơi như karaoke, bida, có phòng tập gym, có 1 số quán ăn nhỏ,có 1 số tiệm giặt sấy tự động vì đây là khu vực nhìu phòng trọ… Tôi có nghề bếp, chủ yếu món việt nên định mở quán ăn có phù hợp không?

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Thắm! Tại phường 7, Gò Vấp số lượng người sinh sống rất đông đúc, tại các khu vực nhà trọ ở đây có rất nhiều sinh viên, nhiều công nhân, nhân viên văn phòng sinh sống… với những địa điểm đông dân, có nhiều nhà trọ, nếu có nghề bếp, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh quán ăn. Mặt bằng 4×17 mét không quá rộng cũng không quá hẹp để bạn có thể trưng bày bàn ăn…

Mở quán ăn Việt Nam tại khu hẻm nhỏ, nhiều nhà trọ có phù hợp không? 

Thông thường tại những địa điểm có đông người qua lại, gần các tuyến đường giao thông lớn bạn hoàn toàn có thể kinh doanh một thứ gì đó. Kinh doanh đồ ăn, thức uống cũng là một trong những mặt hàng mang đến doanh thu và lợi nhuận cao cho bạn.

Thế nhưng, để biết chắc chắn rằng kinh doanh quán ăn có phù hợp không? Bạn nên xuất phát từ những nhu cầu thực tế của thị trường, nhu cầu ăn uống (đặc biệt là ăn ngoài của các sinh viên, nhân viên… ở các phòng trọ), bạn cũng nên quan sát những quán ăn tại khu vực bạn sinh sống xem tình hình kinh doanh của họ như thế nào?

>>  Muốn tìm nguồn hàng về ngũ kim để Kinh doanh, mong chuyên gia giúp đỡ
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

>> Mở quán ăn nhỏ có nên quảng cáo hoặc Marketing?

Khi có sẵn mặt bằng kinh doanh, bạn sẽ bớt được một khoản chi phí hàng tháng. Bạn có thể bán những món ăn như: phở vào buổi sáng, cơm trưa và cơm chiều… tùy thuộc vào khả năng nấu nướng mà bạn có thể kinh doanh loại đồ ăn, thức uống phù hợp.

Thêm vào đó, nếu khu vực bạn sinh sống có nhiều quan ăn, nhiều quán nhậu số lượng khách đến các quán ăn, đến khu vực của bạn đông… bạn có thể suy nghĩ đến việc kinh doanh quán nhậu, quán ốc, bún đậu mắn tôm…

Tại những khu vực có đông người qua lại, rất thuận lợi cho bạn để kinh doanh, đặc biệt ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, nhu cầu về ăn uống, đặc biệt ăn những món ăn được chê biến sẵn khá cao. Chính vì vậy, nếu có trong tay nghề nấu nướng, nấu ăn ngon… bạn có thể dễ dàng thu hút khách hàng. Với những địa điểm có đông người qua lại, bạn có thể quảng cáo bằng âm thanh, hình ảnh, standy…. Bạn nên tạo một điểm nhấn để thu hút khách hàng chú ý đến bạn trong dịp khai trương.

Nếu như nấu nướng là thế mạnh của bạn, là niềm đam mê của bạn, bạn hoàn toàn có thể làm giàu bằng hình thức này. Hiện nay, kinh doanh quán ăn được đánh giá là một trong những hình thức giúp mang đến doanh thu và lợi nhuận lớn cho rất nhiều người. Ngoài thế mạnh về nấu ăn, bạn cũng nên học một số cách trong việc thu hút khách hàng và quản lý tài chính của mình.

Chúc bạn thành công!

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

>>  Lập nghiệp thành công kiếm riêng tiền lãi 300 triệu/tháng nhờ 1 Website nhỏ, dù trước đó đã làm thất bại

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *