Mô hình mở cửa hàng đồ ăn nhanh kiếm 100 triệu 1 tháng (dù mới bắt đầu 6 tháng)

Mô hình mở cửa hàng đồ ăn nhanh kiếm 100 triệu 1 tháng (dù mới bắt đầu 6 tháng)

Hai bạn nhỏ Ngọc Hân và Bảo Hà là những người nghĩ ra ý tưởng kinh doanh thức ăn nhanh dành cho trẻ em với thương hiệu MixBox. Đều là trẻ con, hai cô bạn nhận thấy rằng trẻ em rất không thích ăn rau củ, trong khi đó là một trong những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Từ đó, Hà và Hân đã nghĩ ra ý tưởng cắt nhỏ những loại rau củ và trộn chúng với một loại nước sốt đặc biệt, nhằm giúp tạo sự ngon miệng trong bữa ăn.

Các nguyên liệu sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng, nấu bằng nồi chiên không sử dụng dầu. Hiện MixBox chỉ mới kinh doanh được 6 tháng nhưng doanh thu trung bình khoảng 100 triệu – 120 triệu/tháng. Trừ đi các chi phí, lợi nhuận thu về khoảng 40 triệu đồng.

Hai bạn nhỏ phân chia công việc rất rõ ràng. Sếp Hà sẽ đảm nhận công việc về ấn phẩm và marketing cho sản phẩm. Trong khi đó Hân sẽ quản lý tài chính và điều hành. Cả hai bạn nhỏ đều mong muốn có thể mở rộng mô hình kinh doanh của mình lên 100  chi nhánh tại Việt Nam.

>> Tận dụng mạng Internet để chia sẻ kiến thức với mọi người, Kế hoạch của cô ấy giúp mình bước chân vào giới nhà giàu từ thân phận một người nghèo

Tuy nhiên, với tham vọng mở rộng kinh doanh quá nhanh trong khi khả năng quản lý của hai Sếp nhỏ còn hạn chế nên khi tham gia Kiddie Shark, dự án của hai cô bạn Hà và Hân không nhận được sự đầu tư của các Shark.

Mặc dù vậy, các nhà đầu tư vấn đánh giá rất cao tư duy kinh doanh của hai bạn nhỏ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *