Tư vấn kinh doanh thức uống tốt cho sức khỏe, sắc đẹp

Xin chào các anh chi em làm công tác tư vấn.

toi đinh sẽ mở cữa hàng lưu động theo phong cách và ý tưởng rieng, kinh doanh về các loại thức uống rieng, mà theo y nghĩ cua e sẽ có công dụng tốt cho sức khỏe, làm đẹp, … noi chung la san phẩm chất lượng, hiệu quả.

vậy xin hỏi anh chị e chương trình hinh thức kinh doanh cua e liệu có hiệu quả không.

thứ hai nữa về giá cả, vi la sản phẩm chất lượng nên e đang cân đo về giá sản phẩm để người tiêu dùng chấp nhân được va co được lợi nhuận. xin a chi tu vấn giúp. và tư vấn giúp e cách thuc khởi nghiệp hiệu quả.

hiên tai e dang định làm o tp hcm.

xin cảm ơn.

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào bạn thanhly, việc kinh doanh cửa hàng lưu động những loại thức ống có công dụng tốt đối với sức khỏe, làm đẹp… là một ý tưởng hay nhưng không dễ để thực hiện. Bởi lẽ, ngày nay người tiêu dùng hầu như rất ít tin tưởng vào các quảng cáo, vì vậy để chứng minh chất lượng sản phẩm, xuất xứ và những công dụng của sản phẩm đối với sức khỏe người tiêu dùng là một điều không dễ dàng.

Về giá cả sản phẩm 

Ngày nay, những sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường, thân thiện với sức khỏe… thường được bán với mức giá cao hơn so với những sản phẩm thông thường cùng loại. Những người sống ở thành phố Hồ Chí Minh có mức sống cao nên họ có thể sẵn sàng bỏ tiền để mua những sản phẩm sạch giúp cải thiện sức khỏe, làm đẹp.

Có 2 vấn đề quan trọng bạn cần phải lưu ý khi định giá đối với sản phẩm này: 

Thứ nhất, phân khúc thị trường mà bạn muốn hướng đến. Bạn muốn bán sản phẩm mình cho những bạn trẻ, phụ nữ, những người tuổi trung niên, nhân viên văn phòng, những người có thu nhập cao, trung bình hay thấp… Khi đã lựa chọn được phân khúc thị trường muốn hướng tới, bạn phải định vị sản phẩm của mình đúng với đối tượng khách hàng. Ví dụ: nếu bạn chọn phân khúc thị trường là nhân viên văn phòng có thu nhập trung bình khá trở nên, bạn có thể định giá sản phẩm cao hơn so với việc bạn xác định đối tượng khách hàng là sinh viên. Hơn thế nữa, những đội tượng khách hàng nào mới là đối tượng khách hàng quan tâm nhiều đến sức khỏe, sắc đẹp. Ví dụ như: phụ nữ, người trong độ tuổi trung niên…

Thứ hai, định vị được chất lượng sản phẩm: một sản phẩm tốt phải có nguồn gốc xuất xứ, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, được sự đánh giá cao của giới chuyên môn về thành phần… Sẽ khó có một khách hàng nào tin sản phẩm của bạn tốt khi bạn không đưa ra được những dẫn chứng vụ thể. Khi người tiêu dùng có niềm tin vào bạn, vào những sản phẩm mà bạn cung cấp việc định giá sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Vấn đề quan trọng nhất bạn cần làm là định vị thương hiệu, tạo niềm tin đối với người tiêu dùng. Người tiêu dùng thường có xu hướng mua thương hiệu và sẵn sàng chi trả số tiền lớn hơn với thương hiệu nổi tiếng hơn.

Vậy nên, để bán được những chai nước giải khát sạch, có lợi cho sức khỏe đầu tiên bạn phải nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng như: đăng kí giấy phép kinh doanh và kiểm định sản phẩm theo tiêu chuẩn của bộ y tế; sản phẩm được các chuyên gia tin dùng vì có những thành phần có lợi cho sức khỏe, công thức chế biến sản phẩm đặc biệt giúp các thành phần tự nhiên phát huy tối đa công dụng trong làm đẹp…

Còn về hình thức bán nước trên xe lưu động là một hình thức kinh doanh khá hay và mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Thông qua hình thức này bạn có thể tiếp thị sản phẩm đến với những cá nhân, những khách hàng riêng biệt.

Chúc bạn thành công.

 

Trả lời