Xin sự tư vấn để tăng lượng đơn đặt hàng- những sản phẩm cho bé

Chào Anh Lương,

Các tìm kiếm được quan tâm nhiều

Kinh doanh gì 2022
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Kiếm tiền nhanh

Cách làm giàu nhanh

Ý tưởng kinh doanh

Kinh doanh tại nhà

Mô hình kinh doanh nhỏ

Kinh doanh online

Kinh doanh ở nông thôn

Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng

Kiếm tiền online

Khởi nghiệp kinh doanh

Những nghề kiếm tiền nhất ở Việt Nam

Ý tưởng khởi nghiệp

Kiến thức kinh doanh

Nên Buôn bán gì nhỏ gì bây giờ

Học cách làm giàu

Mình tên Chương, trong một lần tình cờ lướt web về các kỹ năng bán hàng , mình đã truy cập vào trang web bytuong.com của Anh. cám giác đúng là gặp được một kho kiến thức phong phú về kinh doanh anh à…Đến bây giờ mình vẫn chưa thể đọc hết các ý tưởng hay chia sẽ của Anh vì nó quá phong phú .
Mình đang bán hàng là sản phẩm cho bé  , nhập hàng về và  tạo trang web miễn phí trên mạng và rao vặt miễn phí, chủ yếu là nhờ KH xem thấy rao vặt này và đến tận địa chỉ bán để mua ( chứ chưa hoàn toàn là mua bán online đúng nghĩa ) , lượng đơn đặt hàng rất ít ( nói chung là rất ế ) nên nhờ Anh tư vấn giúp mình cách marketing hay cần làm như thế nào để lượng đặt hàng tăng lên nhiều .
Rất mong nhận được chỉ dẫn của Anh.
MÌnh xin thành thật cám ơn Anh
sichuong

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn sichuong! Việc bán hàng trên những trang web có tên miền miễn phí như: blospot, wordpress… các trang mạng xã hội, các trang rao vặt… quả thật không mang đến hiệu quả cao trong việc bán hàng. Thêm vào đó, những chủ sở hữu của các website, các trang mạng xã hội có thể thay đổi thuật toán, gỡ những bài đăng của bạn bất cứ lúc nào, đây là một trong những rủi ro lớn và rất bất lợi cho hoạt động kinh doanh của bạn.
Nếu muốn phát triển kinh doanh trong lâu dài, muốn có lượng khách hàng, đơn hàng ổn định bạn nên tập trung đầu tư phát triển những website, những fanpage, những cửa hàng vật lý… tạo ra không gian mua sắm thân thiện, sử dụng những công cụ Marketing truyền thống kết hợp với Marketing trực tuyến để quảng bá những sản phẩm của mình.

Tư vấn những cách thức Marketing và cách tăng lượng đơn đặt hàng

Trước tiên, bạn vẫn nên duy trì đăng tin bán sản phẩm trên những web miễn phí, những trang rao vặt mà trước giờ bạn vẫn sử dụng để tìm kiếm khách hàng. Đồng thời, bạn nên lập fanpage riêng để bán hàng, hoặc mua lại những fanpage đã có lượng tương tác.
Để làm được điều này không phải chuyện dễ dàng, ngày nay trên thị trường có rất nhiều người, nhiều đơn vị bán fanpage hoặc cung cấp dịch vụ tăng like, share, tương tác cho fanpage… thế nhưng, nếu không có kiến thức và kinh nghiệm bạn có thể mua phải những fanpage “ảo”. Để hạn chế được nhưng rủi ro bạn nên tìm hiểu kỹ về các doanh nghiệp, đối tác của mình và lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng. Bạn cũng nên tìm một người giỏi về Marketing Online,hiểu biết về những thủ thuật Marketing trực tuyến tư vấn giúp bạn mua được trang fanpage tốt, có tương tác thật.
Tiếp đó, bạn cũng nên xây dựng website bán hàng riêng cho mình. Để có kể phát triển kinh doanh và kinh doanh trong lâu dài đây là việc làm hết sức cần thiết. Tùy theo khả năng về tài chính và những hiểu biết về bản thân bạn có thể đầu tư số vốn phù hợp. Thêm vào đó bạn cũng nên tìm hiểu về những phương thức Marketing trực tuyến khác để nâng cao hiệu quả bán hàng.
Bạn nên tìm đến những hội nhóm, những diễn đàn – nơi có nhiều khách hàng quan tâm đến những sản phẩm cho bé, tạo fanpage mời những đối tượng khách hàng này like page hoặc kết bạn với họ và bán hàng thông qua profile cá nhân trên Facebook. Bạn cũng nên tìm hiểu hình thức chạy quảng cáo Google adsword, chạy quảng cáo facebook để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.
Ngoài ra, bạn nên suy nghĩ đến một số chiến lược Marketing nhằm kích thích khách hàng mua sản phẩm chẳng hạn như: Khi mua sản phẩm đồ trẻ em vào dịp 1/6 hoặc dịp năm học mới sẽ được tặng kèm một món quà xinh xắn; Giảm giá 20% cho những sản phẩm đồ trẻ em trong dịp tết; để kích thích khách hàng mua hàng với số lượng lớn hoặc kích thích khách hàng mua sỉ hàng hóa bạn cũng nên có những chương trình giảm giá, ưu đãi cho những khách hàng khi mua hàng với trị giá đơn hàng lớn hơn 1 triệu chẳng hạn….
Ngoài ra, đối với những khách cũ, những khách hàng đã từng mua sản phẩm của bạn, hãy dành thời gian để chăm sóc và lắng nghe ý kiến của họ. Theo nghiên cứu và thống kê, chi phí để thuyết phục một khách hàng cũ mua hàng thấp hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm khách hàng mới. Chính vì vậy, bạn cũng nên có những chương trình tiếp thị, tri ân những khách hàng đã mua sản phẩm của mình.
Ngoài chất lượng sản phẩm, giá cả, thì chất lượng phục vụ cũng là yếu tố bạn nên quan tâm. Hãy cởi mở, vui vẻ và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình để tạo dựng uy tín và tăng khả năng bán hàng…
Chúc bạn thành công!

Trả lời