Kinh doanh trực tuyến phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp

Em muốn kinh doanh phần mềm online chuyên gia tư vấn giúp em vó khả thi không a? Phần mền về quản lý tài chính doanh nghiệp

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào bạn Thương! Quản lý tài chính là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong thời buổi hiện nay. Trên thương trường, mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng trở nên gay gắt, lượng dữ liệu lưu trữ trong kinh doanh, trong đó có tài chính ngày càng nhiều đòi hỏi các doanh nghiệp phải đối mới, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong công tác quản lý của mình.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Kinh doanh Online phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp có khả thi không?

Tìm hiểu thêm

Cùng với sự phát triển của các ngành kỹ thuật phần mềm, hệ thống mạng, công nghệ thông tin… có rất nhiều phần mềm ứng dụng giúp quản lý các hoạt động của doanh nghiệp, lưu trữ thông tin, điện toán đám mây, big data, trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh… ra đời. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trên thế giới và các doanh nghiệp ở Việt Nam kinh doanh trên lĩnh vực này, nổi tiếng nhất có thể kể đến là IBM, Amazon hay EMC (doanh nghiệp cung cấp các giải pháp lưu trữ, điện toán đám mây lớn mới bị mua lại bởi tập đoàn Dell). Bên cạnh những phần mềm giúp lưu trữ, tính toán, các phần mềm, các thiết bị thông minh còn có khả năng đoán được hành vi của khách hàng, dự báo được những thay đổi trong kinh doanh, mua sắm… là một doanh nghiệp nhỏ, bạn rất khó để cạnh tranh với họ.

Trong kinh doanh phần mềm, có những hình thức kinh doanh như: nhượng quyền thương mại, nhượng quyền cấp phép (bạn có thể đại diện cho các thương hiệu lớn, phân phối những sản phẩm của họ đến với người tiêu dùng Việt Nam); bạn có thể bán phần mềm của công ty hay phần mềm do bạn từ lập trình. Với mỗi hình thức kinh doanh khác nhau, tính khả thi sẽ khác nhau, cách tiếp cận khách hàng và Marketing cũng không giống nhau.

Đối với kinh doanh phần mềm quản lý tài chính, đặc biệt là những phần mềm lớn, bạn có thể sử dụng những kênh trực tuyến để quảng bá, giới thiệu về sản phẩm của mình. Thế nhưng, đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm đến ở đây là những công ty. Khi mua phần mềm quản lý ngoài việc quan tâm đến tính năng của phần mềm, những doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến tính bảo mật.

>> Muốn học hỏi những mặt hàng “hot” nhất hiện nay

Một doanh nghiệp lớn, lượng data rất nhiều, thêm vào đó có những thông tin mật, những bí mật kinh doanh không thể tiết lộ. Chính vì vậy, nếu chỉ quảng cáo trực tuyến không thì chưa đủ bởi khách hàng sẽ không thấy thuyết phục hay còn hoài nghi một điều gì đó về phần mềm của bạn. Đặc biệt là những phần mềm do công ty của bạn (công ty chưa có thương hiệu) hay do chính bạn tự lập trình lại càng khó lấy được lòng tin của khách hàng.

Quảng các trực tuyến, kinh doanh Online sẽ giúp giới thiệu sản phẩm của bạn đến với nhiều khách hàng hơn. Ngoài việc quảng cáo về sản phẩm bạn cũng nên quảng cáo về thương hiệu của mình. Thương hiệu mạnh, thương hiệu được nhắc đến thường xuyên sẽ được khách hàng tin cậy hơn. Thêm vào đó, ngoài những công cụ quảng cáo Online, bạn cũng nên nghĩ đến những công cụ Marketing truyền thống.

Bạn có thể đến các doanh nghiệp để trình bày với họ về ý tưởng phần mềm, hướng dẫn họ sử dụng phần mềm, cho họ dùng thử phần mềm của bạn để họ thấy thích và mua sử dụng. Với những khách hàng là doanh nghiệp, bạn có thể kí kết được những hợp đồng lớn, thế nên, hãy tập trung vào hình thức bán hàng cá nhân, đến tận công ty, gặp người quản lý hoặc những người có chuyên môn thuyết phục họ sử dụng phần mềm của bạn.

 Thời gian đầu, khi chưa có thương hiệu chưa có được lòng tin của khách hàng, bạn nên đầu tư nhiều thời gian, công sức để làm thương hiệu, phối hợp giữa Marketing Online và Marketing truyền thống để mang đến hiệu quả cao nhất. Nếu bạn muốn tư vấn thêm về hình thức kinh doanh, cách thức làm Marketing, bạn muốn nhận lời khuyên từ phía các chuyên gia hãy để lại câu hỏi trên bytuong. Những tư vấn từ phía các chuyên gia sẽ phần nào giúp ích cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Trả lời