Quảng cáo PR về thương hiệu, dịch vụ du lịch

minh đang gặp bé tắc muốn quảng cáo cho thương hiệu công ty, quảng cáo sản phẩm khoong biết làm thế nào, giúp mình với .Mình làm du lịch

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Ngọc lan! Để có một chỗ đứng trên thị trường, để tạo dựng lòng tin với khách hàng, bán được nhiều hàng hóa hơn mỗi doanh nghiệp cần phải đầu tư chú trọng đến việc quảng bá thương hiệu, làm cho thương hiệu của mình được khách hàng tin yêu và lựa chọn. Trên thực tế, việc quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm không phải chuyện dễ dàng, đặc biệt đối với những sản phẩm bán cho phân khúc thị trường trung, cao.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Làm thế nào để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty?

Tìm hiểu thêm

Cũng giống như khi kinh doanh sản phẩm hữu hình, khi kinh doanh dịch vụ bạn cần phải biết được đối tượng khách hàng mục tiêu nhắm đến là ai? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

 • Đối với những tour du lịch trong nước, giá rẻ: đối tượng khách hàng mục tiêu bạn nhắm đến có thể là tất cả những người có niềm đam mê du lịch, sẵn sàng chi trả cho hoạt động du lịch.
 • Đối với những tour du lịch khu Đông Nam Á như: Campuchia, Thái Lan, Singapore… đối tượng khách hàng mục tiêu bạn nhắm đến có thể là những khách hàng có thu nhập trung bình hoặc trung bình khá thích du lịch và những khách hàng có thu nhập cao.
 • Với những tour du lịch Châu Âu, Mỹ… giá trị tour thường rất cao bạn nên nhắm đến đối tượng khách hàng là những người có thu nhập cao.

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn đang nhắm đến là ai? Bạn có thể đưa ra những chiến lược Marketing, quảng bá thương hiệu cho phù hợp.

>> Muốn tạo thương hiệu – mang hàng ở quê bán tại thành phố

Một số công cụ giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của công ty 

Hiện nay, bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình thông qua các kênh Marketing truyền thống và những kênh Marketing Online.

Đối với hình thức tiếp thị qua các kênh truyền thống bạn có thể sử dụng những cách Marketing như:

 • Tham gia tài trợ những chương trình, những sự kiện, hội trợ triển lãm du lịch… để đưa thương hiệu và sản phẩm du lịch đến với khách hàng.
 • Đăng tin quảng cáo trên báo, đài, radio
 • Thiết kế những đoạn clip quảng cáo phát sóng trên tivi trong những chương trình du lịch, khám phá thế giới.
 • Phát những tờ rơi, thiết kế những mẫu catalog giới thiệu về công ty, những sản phẩm du lịch mà công ty đang bán.
 • Gửi thư mời tham dự sự kiện trực tiếp đến những khách hàng thân thiết của công ty.

Đối với hình thức tiếp thị qua các kênh Online bạn có thể sử dụng:

 • Chạy những quảng cáo để quảng bá thương hiệu; hoặc những quảng cáo quảng bá về chương trình tour; hoặc kết hợp những quảng bá về thương hiệu với quảng bá sản phẩm… trên Google, Facebook, các trang mạng xã hội, các công cụ tìm kiếm khác.
 • Tận dụng kênh Youtube, fanpage để đăng tải những video clip, những thông tin liên quan đến doanh nghiệp, chia sẻ những kiến thức về du lịch hay và bổ ích.
 • Gửi email về những sự kiện, giới thiệu về những sản phẩm mới của công ty… gửi email chúc mừng sinh nhật, chúc mừng khách hàng trong những dịp đặc biệt của họ để thể hiện sự quan tâm đồng thời quảng bá thương hiệu, làm cho khách hàng “thương”, khách hàng có những ấn tượng tốt khi nhắc đến công ty.
 • Đầu tư vào những video clip, những hình ảnh, những bài viết mang tính lan tỏa để nhiều người biết đến sản phẩm thương hiệu của công ty.

Tùy thuộc và ngân sách và khả năng của công ty bạn có thể chọn những hình thức Marketing phù, hãy kết hợp nhiều hình thức Marketing lại với nhau để mang đến hiệu quả cao nhất.

Tạo dựng thương hiệu, tạo dựng lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của công ty không phải chuyện dễ dàng, bạn cần phải kiên trì, đầu tư thời gian, công sức. Để khách hàng biết đến thương hiệu không thì chưa đủ, một người làm thương hiệu tốt phải tạo được dấu ấn tốt trong lòng khách hàng khi nhắc đến công ty, nhắc đến sản phẩm mà công ty cung cấp.

Chucs bạn thành công!

Trả lời