Mình đang gặp khó khăn khi mở nhóm trẻ gia đình, cần được tư vấn!

Xin chào admin : mình đã đọc qua bài viết này,  mình cũng đang trong công tác chuẩn bị mở nhóm trẻ gia đình. Nhưng mình đang gặp khó khăn vê vấn đề quảng bá,  hiện tại mình chưa đủ chỉ tiêu để lên nhóm lớp mầm non,  vì mình chưa có bằng quảng lý nên  nếu mình đăng bảng thông báo thì nội dung như thế nào là phù hợp,  bởi vì lân cận khu vực nơi mình dự định mở nhóm có một vài trường tư thục đi vào hoạt động cũng khá lâu. Vậy xin admin tư vấn giúp mình bằng một phương pháp thuận tiện hơn nữa.

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Ngọc Thắm! Khi bắt đầu với hoạt động kinh doanh nào đó, bạn nên nghiên cứu thật kỹ về hành lang pháp lý, kinh doanh, các thủ tục, giấy tờ cần thiết… Tốt hơn hết, bạn cần phải hiểu rõ về những quy định và tuân thủ những quy định mà nhà nước ban hành chỉ có như vậy, bạn mới có thể kinh doanh trong lâu dài và công khai trong việc đăng tin quảng cáo.

Gặp khó khăn trong vấn đề quảng bá phải làm như thế nào? 

Như đã nói ở trên, về lâu về dài muốn gắn bó và phát triển với mô hình hinh doanh nhà trẻ, tốt hơn hết bạn nên tham gia khó học và lấy được tấm bằng. Điều này, sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong hoạt động kinh doanh về lâu về dài.

Ngày nay, có khá nhiều người nhận trông giữ trẻ để kiếm thêm thu nhập. Khi các bậc phụ huynh gửi con cho bạn, ngoài chi phí họ còn quan tâm rất nhiều đến độ uy tín của bạn. Có rất nhiều trường hợp, người giữ trẻ chỉ trông coi vài đứa trẻ, họ không cần bằng cấp, trông coi tại nhà, trông con cho những người hàng xóm… Chính vì vậy, khi chưa có chỉ tiêu mở nhóm lớp mầm non bạn có thể chọn hình thức trông coi này.

Thông thường, các bậc phụ huynh thường chọn các trường mầm non khối công lập hoặc tư thục để gửi con thay vì gửi con tại các gia đình, gửi con cho một ai đó. Bởi lẽ trong trường học bé sẽ được dạy dỗ, học tập, hát múa, có điều kiện để vui chơi, tiếp xúc với chữ viết, bạn bè…. Rất nhiều phụ huynh cho rằng gửi con tại các trường mẫu giáo khiến họ yên tâm hơn. Ngày nay, tại các trường hiện đại còn trang bị hệ thống camera giúp phụ huynh có thể quan sát con em mình từ xa, đây cũng la một trong những yếu tố ảnh hưởng để việc lựa chọn chỗ gửi con của họ.

>> Cách PR thu hút phụ huynh đến nhà trẻ

Vì chưa có giấy phép, chưa đủ chỉ tiêu mở trường mầm non, để nhiều khách hàng biết đến mình, bạn có thể Marketing truyền miệng, bạn có thể nhờ những người thân, những người quen giúp bạn truyền tin và quảng bá về dịch vụ của mình. Những người hàng xóm, những người thân thiết sẽ sẵn sàng gửi con cho ban nếu họ tin tưởng.

Thêm vào đó, bạn cũng nên dành thời gian để lấy bằng quản lý, đồng thời quan tâm nhiều đến chất lượng trông giữ trẻ. Bạn có thể đăng nội dung quảng cáo như: nhận giữ trẻ ở nhà, nhận giữ trẻ theo hình thức gia đình… Nhưng tốt hơn hết, khi chưa có giấy phép, bạn nên mở dịch vụ nhỏ, tập trung đến những trẻ em trong khu vực, những người thân quen.

Thời gian này, bạn đang cần “lấy tiếng”, cung cấp dịch vụ tốt với giá tốt mang đến sự hài lòng cho những bậc phụ huynh. Khi họ hài lòng, họ sẽ sẵn sàng quảng bá về dịch vụ của bạn đến nhiều người, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí Marketing.

Chúc bạn thành công!

Trả lời