Buôn bán với vốn 50 triệu + chăm sóc con nhỏ

Chao anh, em o TP.HCM, quan Binh Tan. Em muon kinh doanh buon ban o nha , vi hien tai em nghi lam o nha cham con nho, nen muon kiem them thu nhap, von cua em chi co 50trieu thoi , nen ko biet nen ban gi, nho anh tu van cho em voi ah.

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào Yun Deng! Việc chăm con nhỏ không phải là việc dễ dàng, chính vì vậy khi bắt đầu kinh doanh bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là thị trường tiêu thụ sản phẩm lớn trên cả nước.

Vừa chăm con nhỏ, vừa kinh doanh ở thành phố Hồ Chí Minh với số vốn kinh doanh là 50 triệu

Một số mặt hàng, hình thức kinh doanh bạn có thể áp dụng với số vốn ít đồng thời có thời gian để chăm sóc con nhỏ mà các chuyên gia gợi ý cho bạn như:

Bán hàng online

Bạn có thể bán nhiều mặt hàng thông qua hình thức bán hàng nay: thức ăn nhanh, trái cây, quần áo, trang sức, nước hoa, mỹ phẩm… Bạn nên tận dụng profile cá nhân để bán hàng, hình thức bán hàng này giúp bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con nhỏ. Nếu có khách đặt hàng bạn có thể sử dụng những hệ thống giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm… và gửi hàng cho khách của mình.

Bán nước giải khát

Bạn có thể trang bị xe ép nước mía, cam vắt, sữa đậu nành, các loại nước đóng chai để bán cho khách hàng… hình thức bán hàng này cho đến ngày nay vẫn hiệu quả tại thành phố Hồ Chí Minh và mang đến doanh thu, lợi nhuận tốt cho người bán.

Bán thực phẩm sạch, rau hữu cơ 

Nếu bạn có bà con ở vùng nông thông, bạn có thể nhập hàng bán những thực phẩm sạch hoặc rau hữu cơ cho nhu cầu của người dân tại khu vực bạn sinh sống. Hãy tận dụng những mối quan hệ quen biết của mình để giới thiệu sản phẩm đến họ. Việc bán thực phẩm sạch và rau hữu cơ cho người quen, hàng xóm sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập và chủ động thời gian để chăm con.

Bán cơm trưa văn phòng Online

Thay vì phải chuẩn bị cơm trưa cho cả gia đình, hãy tận dụng thời gian nấu nướng thêm một chút để bán cơm trưa cho nhân viên văn phòng hoặc những người công nhân làm gần nơi bạn sống. Bạn nên chọn hình thức bán cơm Online bởi lẽ bạn sẽ chủ động được lượng khách hàng, thời gian giao hàng. Để làm được điều này, bạn cần có những mối quan hệ, tận dụng những mối quan hệ để nhân viên, công nhân biết và đặt cơm từ bạn. Bạn cũng có thể thông qua các hội nhóm, những kênh online, mạng xã hội để quảng cáo sản phẩm.

Kinh doanh những mặt hàng thời thượng trên Internet 

Hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để đọc và tìm kiếm những món hàng thời thượng. Việc bán hàng theo xu hướng cần sự nhanh nhạy và cập nhật tin tức kịp thời, nhưng nó sẽ mang đến doanh thu và lợi nhuận lớn. Thêm vào đó, bán hàng Online giúp bạn tranh thủ được thời gian để chăm sóc con nhỏ của mình.

Bán các thiết bị điện 

Bóng đèn, dây điện… nếu có nguồn hàng tốt việc kinh doanh các thiết bị điện cần cho sinh hoạt hằng ngày cũng là một gợi ý tốt cho bạn. Hơn thế nữa bình thường cửa hàng của bạn không quá đông đúc bạn có thể vừa kiểm soát cửa hàng, vừa bán hàng, vừa chăm sóc cho con nhỏ.

Ngoài ra, cũng có nhiều cách khác để bạn có thể kiếm tiền như: viết bài cho các website, làm cộng tác viên tư vấn Online cho các doanh nghiệp…

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời