Tư vấn kinh doanh với sự quen biết hơn 3000 hộ gia đình

Gia đình em có 3 đường rác dân lập hàng ngày đều có người đi thu gom rác .và hàng tháng điều đến từng hộ thu tiền và tiếp súc với tùng bách hộ gia đình.vì vậy em muốn thông qua sự thân thiết đó để kinh doanh gas và nước uóng Tinh khiết k biết có hợp lý k nhờ anh chị tư vấn giúp em.ngoài kinh doanh gas và nước em còn có thể kinh doanh thêm gì được và hợp lý hơn nữa k.

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Dương Quang Đinh! Trong kinh doanh việc có mối quan hệ tốt với khách hàng và những đối tác kinh doanh và vô cùng quan trọng, mối quan hệ được đánh giá là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, lợi nhuận và giúp các doanh nghiệp hạn chế được rủi ro trong kinh doanh. Chính vì vậy, thường xuyên tiếp xúc với nhiều người, có mối mối quan hệ thân thiết với những người xung quanh hãy tận dụng lợi thế này để kinh doanh một thứ gì đó.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Kinh doanh ga và nước uống tinh khiết có hợp lý không?

Tìm hiểu thêm

Để biết được việc kinh doanh ga và nước uống tinh khiết có hợp lý không bạn cần phải hiểu về thị trường, tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng và bán sản phẩm với giá cả phải chăng. Bạn có thể tận dụng những mối quan hệ của mình, tận dụng những lần đến từng hộ gia đình để quảng bá về sản phẩm kinh doanh với cách thức này, bạn có thể bán được rất nhiều hàng nếu định giá bán hợp lý.

Bạn có thể in những card visit đưa cho từng hộ gia đình để khi cần họ có thể gọi điện cho bạn.Tốt hơn hết, bạn nên cung cấp dịch vụ giao hàng đến từng hộ gia đình, giúp lắp đặt bình ga mỗi lần đổi ga. Với giá cả hợp lý, mang đến sự tiện lợi trong mua sắm, chắc chắn sẽ có nhiều chọn sử dụng sản phẩm của bạn. Hình thức kinh doanh này hứa hẹn sẽ mang đến doanh thu và lợi nhuận cao cho bạn.

Ngoài kinh doanh ga và nước uống tinh khiết có thể kinh doanh gì? 

Kinh doanh những món đồ gia dụng 

Những món đồ gia dụng được sử dụng hằng ngày như: xoong, nồi, chảo, chậu, nồi cơm điện, bếp điện, tủ lạnh mini… là những món đồ bạn có thể cân nhắc kinh doanh. Như những gì bạn mô tả ở phần câu hỏi, những người bạn quen biết, những người có mối quan hệ tốt với bạn chủ yếu là các hộ gia đình, các bà nội trợ… những sản phẩm đồ gia dụng rất phù hợp với đối tượng khách hàng này, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc quảng bá sản phẩm kinh doanh.

Kinh doanh đồ điện tử 

Những món đồ điện tử như: điện thoại, quạt điện, máy in, máy lọc nước… cũng là những sản phẩm bạn nên cân nhắc để kinh doanh. Tùy thuộc vào thu nhập, mức sống và khả năng chi trả của khách hàng bạn có thể chọn được sản phẩm kinh doanh phù hợp. Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, mức thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện, họ ngày càng có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến những sản phẩm điện tử. Bạn có thể bán những sản phẩm điện tử được sử dụng hằng ngày, những sản phẩm điện tử theo xu hướng, những sản phẩm điện tử hiện đại… hãy nhắm đến đối tượng khách hàng cụ thể – đối tượng khách hàng nhắm đến có thể là những người bạn tường xuyên tiếp xúc…

Mở đại lý bia 

Ngoài nước uống tinh khiết, bạn cũng nên suy nghĩ đến những sản phẩm giải khát như: bia, nước ngọt… những sản phẩm này được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt nhu cầu sẽ tăng cao vào những dịp lễ, khi có những sự kiện quan trọng trong vùng. Với mối quan hệ rộng, thường xuyên tiếp xúc với nhiều người bạn có thể dễ dàng bán những sản phẩm này. Cũng giống như mở đại lý ga, bạn nên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà để giúp khách hàng cảm nhận được sự tiện lợi khi mua sản phẩm của bạn.

Mở đại lý cám, gạo 

Cám, gạo là những sản phẩm thiết yếu, được sử dụng hằng ngày. Nếu như có thể thuyết phục tất cả các hộ gia đình sống trong khu vực sử dụng sản phẩm bạn cung cấp, chắc chắn bạn sẽ có doanh thu và lợi nhuận cao từ việc kinh doanh sản phẩm này. Hãy nghiên cứu thị trường nghiên cứu về hành vi mua sản phẩm, những sản phẩm gạo, cám thường được sử dụng, mức độ chi trả hằng tháng cho những sản phẩm này… và tìm kiếm nhà cung cấp đáng tin cậy.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời