Mở cửa hàng cơ khí cổng biệt thự inox làm thế nào để tìm kiếm khách hàng

Mình mới mở xưởng cơ khí .  Nhờ chuyên gia tư vấn giúp mình cách tốt nhất để tiếp cận , tìm kiếm khách hàng làm cửa cổng biệt thự inox , xen hoa inox

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào bạn Hoạt Siro! Những mặt hàng như cửa inox, xen hoa inox, tủ inox… là những mặt hàng được rất nhiều người quan tâm, ưa chuộng ngày nay. Chính vì vậy, nếu tiếp cận được với nhiều khách hàng, khiến khách hàng tin tưởng… cơ hội kinh doanh của bạn trên lĩnh vực này rất lớn.

Cách để tiếp cận, tìm kiếm khách hàng

Như những gì bạn trình bày ở trên thì đối tượng khách hàng bạn hướng đến là những đối tượng khách hàng cao cấp, những sản phẩm của bạn tạo ra là cổng nhà biệt thự, xen hoa inox…. Với đối tượng khách hàng cao cấp, bên cạnh chất lượng của sản phẩm bạn còn cần phải đặc biệt quan tâm đến tính khác biệt hóa và tính cá nhân hóa của sản phẩm.

Ngày nay, những người giàu, có nhiều tiền… khi xây dựng ngôi nhà của mình, họ rất chú trọng đến việc thuê mướn các kĩ sư, kiến trúc sư… Họ cũng đặc biệt chú ý đến những chi tiết những họa tiết trang trí trong nhà. Chính vì vậy, để bán được hàng cho đối tượng khách hàng này, bạn cần phải cung cấp dịch vụ tạo cổng, xe hoa theo nhu cầu của khách hàng. Gia công, lắp ráp, hàn… sử dụng rất nhiều những kỹ thuật cơ khí để “biến” những ý tưởng trong các bản vẽ thành hiện thực.

Tận dụng những kênh Online

Bạn có thể tận dụng những kênh Online để chạy quảng cáo, bạn nên set những quảng cáo hướng đến những khách hàng có thu nhập cao, sống tại một địa phương nhất định…. Ngày nay, Internet và công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình trên những kênh trực tuyến. Những quảng cáo của Google, facebook… cho phép nhà quảng cáo tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu với những tiêu chí cụ thể. Chính vì vậy, hãy cân nhắc chi phí có thể chi trả cho quảng cáo để có chiến lược tiếp thị trực tuyến phù hợp.

>> Khởi nghiệp nghề cơ khí ở nông thôn

Liên hệ với những đơn vị thiết kế, thi công, xây dựng nhà cửa, biệt thự

Bạn có thể tìm kiếm những công ty thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất, những công ty thi công, xây dựng biệt thự… Hãy tìm cách để trở thành đối tác của những công ty này. Nhờ mối quan hệ đối tác, bạn có thể bán được nhiều sản phẩm hơn và quảng bá được thương hiệu đến với khách hàng.

Thời gian đầu, việc tìm kiếm đối tác rất khó khăn. Bạn nên tìm kiếm những thông tin về những doanh nghiệp và đến để thương lượng hợp tác với họ. Hãy nhớ rằng, để thành công trong đàm phán, bạn phải hiểu về đối tác của mình đồng thời bạn cũng phải “có nhu có cương” cho đối tác thấy những lợi ích mà họ mang lại cho bạn.

Sử dụng những phương pháp Marketing truyền thống 

Bạn có thể sử dụng hình thức tiếp thị cá nhân, quảng cáo những sản phẩm, những mẫu mã cổng, xen hoa trực tiếp đến khách hàng của mình. Để thu hút được khách hàng, bạn không những phải có những sản phẩm chất lượng mà còn cần phải quan tâm đến mẫu mã của sản phẩm. Tùy thuộc vào những đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau, bạn phải có những chiến lược Marketing khác nhau để tiếp cận họ.

Với những khách hàng có thu nhập thấp, họ thường nhạy cảm về giá chính vì vậy, khi quảng cáo bạn nên nhấn mạnh sản phẩm giá rẻ. Còn đối với những khách hàng có thu nhập cao, ở nhà biệt thự, họ quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm, mẫu mã, thiết kế độc đáo, khác biệt, thông thường đối tượng khách hàng này không nhạy cảm về giá cả, chính vì vậy bạn có thể định giá cao đối với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời