Mua đá thạch anh phong thủy nên mua ở đâu?

Dạ, em chào các anh chị chuyên gia ạ!

Em đang định kinh doanh online đá thạch anh. Theo em được biết thì loại đá này ở nước ngoài có giá rất thấp, em muốn mua nhưng không biết tìm nguồn hàng ở đâu cho chất lượng, giá rẻ và cách thức mua cụ thể như thế nào? Có phải thông qua công ty mua hàng hộ không ạ?  Nếu có thì xin các anh chị tư vấn giúp em công ty uy tín để mua được không ạ?  Em chân thành  cảm ơn các anh chị chuyên gia rất nhiều !
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Tìm hiểu thêm

Chào bạn Nguyễn Kim Ba! Những mặt hàng có giá trị phong thủy mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe… luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người tiêu dùng trong thời gian gần đây. Khi muốn kinh doanh bất kì mặt hàng gì, đầu tiên bạn cần phải hiểu về sản phẩm của mình, cách để phân biệt giữa hàng thật và hàng nhái, những giá trị mà sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng.

Đá thạch anh là một trong những loại đá nổi tiếng trên toàn thế giới với giá trị cao. Thế nhưng, việc kinh doanh mặt hàng này cũng mang đến không ít những thách thức đặc biệt là khi bạn chọn mô hình kinh doanh Online. Đá thạch anh là một sản phẩm có giá trị, ngày nay trên thị trường có vô số những cửa hàng bán sản phẩm này với mức giá “trên trời, dưới biển”, chính vì vậy làm thế nào để người tiêu dùng tin vào sản phẩm của bạn, định giá sản phẩm như thế nào… là những vấn đề có thể sẽ gây khó khăn cho bạn. Ngày nay, đối với những mặt hàng giá trị khách hàng vẫn có thói quen mua truyền thống, tìm hiểu thông tin hàng hóa trên những kênh Online và đến tận cửa hàng để mua hàng. Chính vì vậy, nếu chỉ bán Online thôi thì bạn cần phải làm thế nào để khách hàng tin tưởng bạn. Đây là việc làm không dễ dàng.

>> Nhập hàng điện tử, điện lạnh từ Trung Quốc

Tìm nguồn hàng ở đâu chất lượng, giá rẻ, có phải thông qua công ty mua hộ không? 

Nếu bạn đã tìm hiều về mặt hàng này và thấy giá bán đá thạch anh ở nước ngoài thấp, bạn có thể cân nhắc nhập hàng từ nước ngoài về. Bạn có thể gửi mail hay liên hệ thông tin với công ty nước ngoài cung cấp đá thạch anh mà bạn đã tìm được, ngày nay cùng với sự phát triển của Internet việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể mua hàng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Khi nhập đá thạch anh từ một quốc gia nào đó về Việt Nam bạn sẽ phải chịu ít nhất 2 thứ thuế: thuế xuất khẩu và thuế nhập khẩu. Thêm bào đó, với những người không rành về xuất nhập khẩu, khai báo hải quan, bạn rất dễ gặp khó khăn.

Chính vì vậy, hợp tác với một công ty xuất nhập là điều cần thiết cho bạn, những công ty chuyên là xuất nhập khẩu sẽ tư vấn, hướng dẫn cho bạn hoặc đại diện bạn cho bạn để nhập hàng hóa từ nước ngoài và tất nhiên, họ sẽ nhận lại một khoản phí.

Hiện nay, có rất nhiều công ty hoạt động và làm việc trên lĩnh vực này, có thể kể đến những cái tên như: Goldwell, Châu Nguyên Global, Knight Logistics, Logistics Vinalink, Realm, Mison Trans… Nếu có nhu cầu về nhập khẩu hàng hóa bạn có thể liên hệ với các công ty để được tư vấn và hỗ trợ.

Thế nhưng, bạn cần phải tính toán chi phí làm sao để có giá bán phù hợp. Hàng hóa sau khi tính thuế, sau khi tính chi phí vận chuyển, dịch vụ xuất nhập khẩu… đôi khi giá có thể tăng lên từ 2 đến 3 lần. Chính vì vậy, để đảm bảo có lợi nhuận, bạn có thể sẽ phải định giá bán sản phẩm cao hơn, điều này có thể gây khó khăn cho việc cạnh tranh của bạn với những đối thủ khác, đặc biệt là khi quy mô kinh doanh của bạn còn nhỏ lẻ.

Đôi khi ở trong nước, bạn cũng có thể tìm được nguồn hàng giá rẻ và có chất lượng chi phí lại có thể rẻ hơn so với chi phí bạn nhập trực tiếp từ nước ngoài. Thêm vào đó, những vấn đề về ngôn ngữ, địa lý đôi khi sẽ cản trở bạn trong việc tìm kiếm đối tác ở nước ngoài, nếu không có kinh nghiệm, bạn có thể sẽ nhập hàng từ những nhà phân phối hay những nhà bán lẻ ở nước ngoài khiến chi phí của bạn sẽ đội cao hơn rất nhiều. Hãy cân nhắc, nghiên cứu kĩ về thị trường, thu thập những thông tin liên quan để có quyết định phuc hợp nhất.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời