Vốn 200 triệu kinh doanh gì để tạo thu nhập 15 triệu/ tháng

Xin Chào!

TÔi 35t. Đã làm cty 10nam. Toi nghi viec voi so von 200tr. Toi muon tìm 1 du an kinh doanh. Bạn Tôi có vôn 5ty san sang gop vốn cùng tôi nếu co y tuong tôt. Xin giup toi
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Tìm hiểu thêm

Chào bạn Dat! Ngày nay, trong thực tế có rất nhiều loại hình kinh doanh có thể mang đến doanh thu, lợi nhuận cao. Ý tưởng kinh doanh có ở khắp mọi nơi, chỉ cần bạn chịu khó quan sát, chịu khó tìm tòi và học hỏi. Từ hoạt động sản xuất, mua bán, sinh hoạt… hằng ngày bạn có thể suy nghĩ ra nhiều ý tưởng kinh doanh khác nhau. Trong trường hợp của bạn, các chuyên gia sẽ gợi ý cho bạn một số mặt hàng kinh doanh mang đến lợi nhuận cao và là xu hướng kinh doanh trong tương lai.

Chọn và mặc thử quần áo bằng ứng dụng điện thoại di động

Có lẽ ai trong chúng ta cũng từng gặp phải tình huống: Trong tủ quần áo có rất nhiều quần áo nhưng không biết chọn bộ nào cho phù hợp, thậm chí nhiều người còn có cảm giác “không có gì để mặc”. Bạn có thể xây dựng ứng dụng cho phép có thể chụp ảnh khách hàng, nhận biết được hình dáng, màu da… và giúp khách hàng có thể lựa chọn những món quần áo phù hợp với họ, phù hợp với sự kiện họ tham dự.

Bạn có thể liên kết với những người bán thời trang lớn, bạn nên tích hợp việc mua sắm trực tuyến để tăng sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể thu tiền từ quảng cáo sản phẩm cho nhà cung cấp, bán hàng thu về hoa hồng… Hiện nay, đã có những starup bắt đầu kinh doanh bằng ý tưởng này nhưng chưa thực sự có một doanh nghiệp thành công tại Việt Nam, thị trường này còn khá lớn dành cho bạn.

>> Tìm kiếm nhà đầu tư cho ý tưởng kinh doanh

Kinh doanh những phần mềm công nghệ

Những starup khởi nghiệp bằng công nghệ nếu có được những ý tưởng tốt, hiểu biết và nắm được “giá trị cốt lõi” của sản phẩm luôn được đánh giá rất cao. Bạn có thể tạo phần mềm để quản lý doanh nghiệp, phần mềm tính toán, phần mềm phân tích dữ liệu… Chỉ cần sản phẩm của bạn có khác biệt, bạn có thể dễ dàng thuyết phục những nhà đầu tư đầu tư vào sản phẩm, Marketing, bán hàng…

Kinh doanh những sản phẩm AI

AI hay còn gọi là trí tuệ nhân tạo được xem là xu hướng của thế giới trong tương lai. Nếu bạn là người đam mê về công nghệ, bạn muốn tạo sự khác biệt, hãy tìm hiểu về những sản phẩm trí tuệ nhân tạo. Hiện tại, ở Việt Nam không có nhiều đối thủ cạnh tranh trong ngành này, nếu “đi trước, dẫn đầu” bạn sẽ có cơ hội lớn trong kinh doanh.

Kinh doanh nông sản xuất khẩu

Việt Nam có rất nhiều loại nông sản được xuất sang rất nhiều nước trên thế giới. Thế nhưng, thị trường này vẫn còn nhiều tiềm năng bạn có thể tìm kiếm nông sản sạch, chất lượng tại những vùng nông thôn, dựa vào mối quan hệ của mình để tìm kiếm đối tác nước ngoài và nhập khẩu nông sản cho họ. Hiện nay, Trung Quốc được xem là thị trường lớn, “béo bở” bạn cũng nên cân nhắc.

Kinh doanh những sản phẩm tiện ích

Trong thời gian gần đây, thói quen trong mua sắm của người tiêu dùng thay đổi rất nhiều, bên cạnh những hình thức mua sắm truyền thống, mua sắm trực tuyến, mua sắm trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm, dịch vụ tiện ích… luôn dành được sự quan tâm đặc biệt. Việt Nam có thể “đi sau” các nước phát triển từ 10 đến 20 năm thậm chí là lâu hơn. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo trên những trang báo nước ngoài, lựa chọn những sản phẩm, những tiện ích… để bán trên thị trường Việt Nam.

Mở dịch vụ bảo hiểm tình yêu

Bảo hiểm tình yêu là một trong những dịch vụ “hot” được giới trẻ biết đến trong thời gian gần đây, đây cũng được xem là ý tưởng kinh doanh độc đáo và mới lạ. Hai người yêu nhau sẽ đóng một khoản phí bảo hiểm nhất định, nếu sau 3 năm họ kết hôn với nhau, họ sẽ nhận được số tiền bảo hiểm gấp 10 lần số tiền họ đã đóng vào. Với số tiền bảo hiểm thu được bạn có thể đầu tư vào một lĩnh vực khác, mở rộng sản xuất kinh doanh…

Những ý tưởng kinh doanh có ở khắp mọi nơi trong cuộc sống, bạn có thể tìm kiếm ý tưởng từ sách, báo, Internet, thực tế… Một gợi ý là bạn nên cập nhật những xu hướng kinh doanh của thế giới, tìm hiểu về những mặt hàng được thế giới ưa chuộng và cân nhắc xem những mặt hàng đó có phù hợp để bán ở thị trường Việt Nam hay không?

Trả lời