Thời điểm nào là thời điểm khởi nghiệp tốt nhất với đàn ông

Đàn ông khởi nghiệp kinh doanh là câu chuyện phổ biến hiện nay, tuy nhiên thời điểm nào, độ tuổi bao nhiêu sẽ là khoảng thời gian khởi nghiệp tốt nhất với đàn ông. Mục đích của bài viết này để hướng dẫn bạn biết lúc nào lúc khởi nghiệp dễ thành công.

30 tuổi là dấu mốc của cuộc đời

30 tuổi như thời kỳ hoàng kim một đời người, Không Tử cũng nói 30 tuổi cứ thế mà làm. Trước 30 tuổi là thời kỳ mà bạn sẽ chạy, chạy đến khi mỏi chân vẫn sẽ chạy tiếp cho đến khi 30 tuổi bạn có thể chạy chậm hơn, và sau 30 tuổi bạn sẽ phải trở thành con người có tư duy hoàn thiện. Nói như thế là muốn nhắn nhủ đến những ai còn đang rong chơi ngoài kia hãy nỗ lực nhiều hơn trước 30 tuổi.

30 tuổi là dấu mốc cuộc đời, nếu bạn muốn mở 1 cánh cửa để vào căn biệt thự, mà bạn tìm mãi và đã tìm 30 năm rồi nhưng vẫn chẳng thấy chiếc chìa khóa để vào căn nhà, sau 30 tuổi sức khỏe bạn yếu đi, bạn không còn nhiều thời gian để nỗ lực và làm những điều như khi bạn 27.

5 vấn đề sai lầm nhưng người kinh luôn tin là đúng
Đối với với đàn ông nói riêng và và cả phụ nữ hiện đại, 30 tuổi là mốc thời gian mà bất cứ ai cũng phải có trong tay chiếc cần câu cơm, nó giúp bạn câu về những con cá nhỏ và nuôi con cá lớn trong ao, nếu không đủ khả năng sở hữu chiếc cần câu cơm, con cá trong ao của bạn sẽ chẳng thể bao giờ lớn hơn.

Nhưng mấy ai 30 tuổi đã làm được những điều mà họ hài lòng về bản thân, người giàu cảm thấy họ chưa có gì trong tay mặc dù họ sở hữu nhà, xe hơi và vợ đẹp. Người nghèo thì vẫn chật vật từng chén cơm ngoài xã hội, nuôi vài đứa con thơ, quả thật 30 tuổi có lẽ là dấu mốc đáng sợ với biết bao người.

Tôi hỏi bạn đã lãng phí bao nhiêu thời gian ?

Cho đến nay bạn 30 tuổi hay đã 32, 35 ? Bạn có hài lòng về những kết quả đã đạt được trong những năm tháng qua chưa ? Bạn có nhận ra rằng mình đã lãng phí quá nhiều thời gian cho những điều không đáng ?

Thực ra mọi sự lãng phí thời gian đều có lý do của riêng nó, tất cả mọi lý do đều tốt với chính bạn theo một cách hiểu nào đó, và sự lãng phí thời gian của bạn cũng đúng theo quy tắc do bạn đặt ra. Tuy nhiên bạn đang tồn tại trong văn hóa Việt Nam, xung quanh bạn là những con người chăm chỉ, họ sẽ hiểu rằng bạn đang lãng phí cuộc đời nếu việc bạn làm không đúng trong suy nghĩ. Thật không may là phần lớn mọi người đều nghĩ thế, tức rằng bạn đang lãng phí thời gian vào những việc chẳng hay ho gì.

Vậy thì thế nào gọi là không lãng phí thời gian, có lẽ phải nói đến câu chuyện về mục đích. Mục đích, mục tiêu chính là thứ bạn sẽ sở hữu sau khoảng thời gian nhất định, nếu mục đích được nhiều người tôn vinh, công nhận vậy thì những việc bạn làm có lẽ sẽ đúng. Trái lại nếu mục đích không được ai công nhận, vậy thì bạn nên xem lại những hành vi mình đang làm.

30 tuổi là thời điểm khởi nghiệp tốt nhất

30 tuổi đối với đàn ông mà nói không quá nhiều cũng không quá ít, 30 tuổi là mùa của sự hung hịnh, của sự thay đổi bản thân, của việc bắt đầu một hành trình mới, hành trình trở thành người lãnh đạo, người hung với chính bản thân.

Nếu bóp chặt con số 30 tuổi, những năm tháng trước đó sẽ làm việc hiệu quả, đúng đắn hơn, mục đích của bạn được nhiều người công nhận. 30 tuổi là con số mà người ta có thể bắt đầu một sự nghiệp kinh doanh.

An Luong

Trả lời