Các ý tưởng tố chất cần có để làm giàu kiếm nhiều tiền hơn trong tương lai dài hạn

Làm giàu là mong muốn của rất nhiều người, không phải ai cũng làm được. Không cần IQ cao chỉ cần bạn khôn ngoan hơn, không cần học giỏi nhưng bạn phải làm việc thật chăm chỉ. VẬy những tố chất nào để giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn trong tương lai.

Nếu kinh doanh, bạn phải là người giỏi chuyên môn và sản phẩm phải chất lượng: Nếu bạn là bác sĩ không bệnh nhân nào muốn mạng sống của mình giao cho 1 bác sĩ có chuyên môn kém. Hay không ai muốn giáo viên dạy học cho con mình là một giáo viên dỡ. Họ thường tìm đến những người có chuyên môn vững vàng trong 1 lĩnh vực. Bác sĩ họ an tâm là những người trưởng khoa tài năng, một người giáo viên giỏi… Chính vì vậy khi bạn làm việc liên quan đến chuyên môn bạn phải là người thực sự xuất sắc.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nếu bạn lựa chọn kinh doanh sản phẩm, thì hãy đảm bảo rằng sản phẩm của bạn thực sự chất lượng. Hãy nhìn những thương hiệu nổi tiếng như iPhone, hay những người đã dùng qua sản phẩm của nước Đức thì sẽ không quay trở lại sử dụng đồ của các nước khác.

Giỏi bán hàng, giỏi Marketing: không phải khách hàng nào cũng giống nhau. Có những người cư xử lịch sự, nhưng có những người lại ứng xử thiếu tế nhị. Chính vì thế, bạn phải là biết giao tiếp, ứng xử thông minh, xử lý tình huống tốt và nâng cao kỹ năng bán hàng. Với Marketing cũng vậy, nó sẽ là công cụ giúp bạn truyền tải được thông điệp và giúp sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến. Nếu kết hợp giữa bán hàng giỏi và làm Marketing giỏi bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

 

Trả lời