Từ khi khởi nghiệp đến khi kiếm được tiền, có 5 nguyên tắc phải luôn giữ vững

Những người kiếm được tiền và thành công đều nhờ tuân thủ 5 nguyên tắc này, nếu không giữ vững và nghiêm túc với nó thì chuyện đứt gánh giữa đường trước khi kiếm được tiền là điều dĩ nhiên.

1, Dừng lại thì sự nghiệp sẽ chết, thay đổi sẽ sống

Mấy thằng khởi nghiệp thành công, nó rất sợ sự trì trệ của nhân viên, của đối tác, những người kinh doanh như thế luôn luôn đổi mới, sáng tạo bởi vì nó biết rằng nếu cứ dập khuôn 1 mô hình kinh doanh cũ thì sẽ bị lỗi thời và rơi vào cửa tử.

Thay đổi phải dựa trên 1 kế hoạch, 1 chiến lược kinh doanh rõ ràng đã được lên sẵn ngay từ lúc bắt đầu thực hiện kinh doanh, không thế thay đổi bữa bãi theo ý muốn tự quyết.

>>  Ý tưởng khởi nghiệp Tinh gọn bắt đầu từ Đâu?
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

2, Giữ vững tâm thái nỗ lực trong giai đoạn đầu

Trải qua giai đoạn khó khăn ban đầu bạn sẽ bước vào giai đoạn ngồi chơi ăn tiền, nhưng để bước tới thời điểm kiếm được tiền lãi, lợi nhuận thì còn phải xem thái độ nỗ lực của bạn như thế nào, lúc trầm lúc bổng hay đều đều, hay luôn mạnh mẽ tiến lên.

16 Bí quyết kinh doanh được xem là chân lý

3, Dùng 80% thời gian để tìm người

Trong giai đoạn đầu kinh doanh, ngoài tiền vốn thì phần lớn bạn chưa có gì cả. Nếu không muốn đồng tiền vốn mất đinh một cách vô ích thì phải tìm người để hợp tác, để đầu tư, để tìm kiếm khách hàng.

Tiền đó có thể dùng để tiếp cận những người có tiếng trong thị trường kinh doanh. Tiền còn để trả lương cho người làm được việc, nói tóm lại tiền bạc và thời gian cần đầu tư nhiều để có được những mối quan hệ tốt đẹp, nhất là với khách hàng và đối tác.

4, Không chỉ là người khởi nghiệp mà còn là người kinh doanh

Nếu làm người đầu tư khởi nghiệp thì bạn phải hiểu được những sự lựa chọn chính xác; Còn nếu làm người kinh doanh thì bạn phải hiểu được những thiệt hơn về lợi nhuận, lợi ích, và tất nhiên phải hiểu về những lựa chọn chính xác.

5, Trong cạnh tranh cần làm được việc bé mà khác biệt, việc lớn mà khó bắt trước

Trong kinh doanh, người làm Marketing thị trường giỏi luôn cố gắng tránh sự đối đầu với người không nên đối đầu. Nếu bạn càng tạo được sự khác biệt với mọi người thì người mua, khách hàng càng nhận dễ nhận biết bạn.

Hãy tưởng tượng rằng , trên sân khấu có 10 Hoa hậu cùng đứng chờ bán giám khảo công bố kết quả, trong đó chỉ có duy nhất 1 người mặc váy màu xanh lá khác với những người còn lại đều mặc váy màu trắng. Vậy thì theo bạn khán giả xem truyền hình sẽ chú ý đến người nào nhất ?

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

>>  Có nên bỏ nghề xây dựng làm kinh doanh

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *