Kinh Doanh Mặt Hàng Phong Thủy

tôi muốn kinh doanh các mặt hàng về phong thủy đa dạng mẫu mã vậy tôi xin cần tư vấn về các mẫu mã đó và bắt đầu như thế nào.!

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Nguyễn Đình Trường . Kinh doanh phong thủy đang là một trong những xu hướng kinh doanh rất hót trên thị trường hiện nay. Vì vậy, để kinh doanh mặt hàng phong thủy đa dạng mẫu mã, chuyên gia của chúng tôi kiến nghị bạn nên làm theo các bước sau :
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Nghiên cứu thị trường 

Tìm hiểu thêm

Là xu hướng kinh doanh đang rất hot trên thị trường hiện nay . Vì vậy, kinh doanh mặt hàng phong thủy đang được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm . Do đó, bạn nên nghiên cứu thị trường trước khi gia nhập để biết được đối thủ của bạn là ai từ đó nghiên cứu được điểm mạnh ,điểm yếu của họ . Đồng thời qua đó , bạn cũng sẽ đánh giá được khả năng gia nhập thị trường của chính mình , nhìn nhận lại bản thân mình đã có đầy đủ các yếu tố cần thiết ban đầu để gia nhập thị trường hay chưa .

Xem các nội dung về nghiên cứu và phát triển thị trường tại:

>> Hướng dẫn điều tra nghiên cứu thị trường trước khi khởi nghiệp

>> Chiến lược và kế hoạch phát triển thị trường, làm thị trường

Chiến lược marketing 

Có rất nhiều chiến lược marketing được các nhà kinh doanh phong thủy đã sử dụng trên thị trường hiện nay như : Chạy quảng cáo trên các trang thương mại điện tử ,các trang mạng xã hội, marketing tờ rơi và poster , tổ chức các sự kiện thu hút khách hàng vv….Mặc dù có rất nhiều các hình thức marketing đã được sử dụng . Tuy nhiên đối với nhà đầu tư mới , chuyên gia kiến nghị bạn nên sử dụng hai hình thức marketing chính đó là : chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội và tổ chức các chương trình khuyến mãi , ưu đãi cho khách hàng vào dịp khai trương và các dịp đặc biệt khác trong năm . Theo nhận định từ chuyên gia , chiến lược marketing trên các trang mạng xã hội mang lại hiệu quả rất cao , thu hút được sự quan tâm và tương tác của nhiều khách hàng tiềm năng . Còn chiến lược marketing tổ chức các chương trình khuyến mãi ,sẽ làm tên thương hiệu của bạn dễ đi vào trong lòng của khách hàng hơn . Vì vậy , bạn nên áp dụng hai chiến lược marketing này để tối giản chi phí về marketing mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Hình thức kinh doanh 

Hiện nay kinh doanh mặt hàng phong thủy được phát triển bằng hai hình thức kinh doanh là : kinh doanh offline và kinh doanh online .

Kết hợp với chiến lược marketing trên các trang mạng xã hội , kinh doanh online đã tiếp cận được rất nhiều khác hàng tiềm năng và mang lại doanh thu lớn cho các chủ đầu tư . Hình thức kinh doanh online thường được triển khai dưới dạng :mở các trang web bán hàng , bán hàng trên các trang thương mại điện tử , bán hàng trên các fanpage của các trang mạng xã hội .

Hình thức kinh doanh offline là hình thức được triển khai dưới dạng các cửa hàng . Có thể nói kinh doanh offline không tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng bằng kinh doanh online . Tuy nhiên kinh doanh offline là một yếu tố quan trọng để kinh doanh online tốt . Nếu bạn có một cơ sở , địa chỉ cụ thể về cửa hàng thì lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm của bạn sẽ rất cao .

Vì vậy chuyên gia kiến nghị bạn nên áp dụng cả hai hình thức kinh doanh trên để có thể bổ trợ lẫn nhau , tạo hiệu quả cao trong kinh doanh .

Các mặt hàng phong thủy nên bán

Để bán được các mặt hàng phong thủy đầu tiên bạn nên tìm hiểu đối tượng sẽ mua mặt hàng phong thủy và từ đó có thể biết được các mặt hàng phong thủy nên bán .

Đối tượng đầu tiên là các nhà kinh doanh , các tiểu thương , những người làm các công việc dịch vụ như lái xe , những người có lòng tin rất lớn vào sản phẩm phong thủy vv… Về đối tượng khách hàng này , sản phẩm phong thủy mà họ hướng tới , đó là các sản phẩm có ý nghĩa , mang lại may mắn cho chủ sở hữu .

Đối tượng thứ hai là những người có đam mê về đồ phong thủy , họ lựa chọn mua các sản phẩm phong thủy để thỏa mãn đam mê của họ , cũng giống như thỏa mãn sở thích sưu tập các sản phẩm phong thủy của họ . Vì vậy các sản phẩm mà họ hướng tới mang những nét độc đáo riêng và là các sản phẩm mang hình thức đẹp .

Từ những yếu tố phân tích  khách hàng mục tiêu ở bên trên . Chuyên gia khuyến nghị bạn nên nhập các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng tiềm năng để mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh .

Nếu bạn còn những thắc mắc trong quá trình kinh doanh , hãy gửi những thắc mắc đó về cho chúng tôi , các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp câu hỏi của bạn . Chúc bạn thành công !

 

Trả lời