Làm gì ngoài giờ hành chính? – gợi ý một số việc làm thêm

Như các bạn biết trong cuộc sống rất nhiều thứ cần phải lo toan ngoài giờ làm ơ cơ quan với đồng lương ít ỏi .rất cần có thêm những công việc ngoài giờ tại nhà để đảm bảo thêm cuộc sống gd cơm áo gạo tiền vậy cần làm gì và như thế nào

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Binh! Đúng như bạn nói ngày nay để kiếm được tiền không phải chuyện dễ dàng, thêm vào đó xã hội phát triển tất cả những chi phí dành cho sinh hoạt càng ngày đều có xu hướng tăng đều này khiến cho không ít người lo lắng. Ngoài những công việc chính thức, thì những công việc làm thêm cũng giúp bạn có thểm nguồn thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Gợi ý một số công việc giúp kiếm thêm thu nhập

Kinh doanh trực tuyến

Tìm hiểu thêm

Kinh doanh trực tuyến là hình thức kinh doanh mang đến hiệu quả cao, bạn có thể tận dụng thời gian rảnh của mình để kinh doanh một món hàng nào đó. Bạn có thể đăng kí trở thành cộng tác viên của một công ty, doanh nghiệp… quảng bá thương hiệu cho họ và hưởng số tiền hoa hồng trên mỗi sản phẩm mà bạn bán được. Nếu không có thời gian rảnh để giao hàng, bạn có thể giao hàng thông qua các kênh như: giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm… Hình thức giao hàng này khá nhanh chóng và an toàn.

Công việc viết lách tại nhà

Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh của mình để làm việc kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể viết tiểu thuyết, viết báo, viết blog… đặc biệt trong thời gian gần đây, hình thức viết bài cho website, viết bài cho fanpage, viết bài chuẩn SEO cũng đang được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Bạn có thể tìm kiếm những công việc viết lách tại nhà thông qua các hội nhóm trên mạng xã hội, các kênh tìm việc làm… Lưu ý, nên tìm kiếm những doanh nghiệp chất lượng và đảm bảo uy tín.

Nhân viên tư vấn khách hàng

Bạn có thể nhận thêm việc tư vấn cho khách hàng vào ca đêm tại công ty, hoặc tư vấn khách hàng tại nhà. Nhiệm vụ của bạn là trực tổng đài điện thoại hoặc trực facebook, website… khi có khách hàng hỏi thông tin về sản phẩm bạn là người tư vấn, hỗ trợ cho họ. Hiện nay, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp bán hàng Online đang tuyển dụng vị trí này. Hình thức kiếm tiền này khá đơn giản, nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể chủ động được thời gian làm việc.

Công việc dịch thuật

Nếu bạn giỏi về một ngôn ngữ nào đó, bạn có thể nhận thêm công việc dịch thuật ở nhà, bạn có thể nhận dịch bài viết, chứng từ… Với mỗi bài dịch bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. Bạn có thể tìm công việc này trên những kênh Online, trực tuyến.

Bán những khóa học trực tuyến 

Nếu bạn giỏi ở một lĩnh vực nào đó như: ngôn ngữ, marketing, bán hàng, kỹ năng mềm… bạn có thể tự quay các video đăng kí bản quyền và bán cho người cần. Nếu không bạn có thể đăng kí làm cộng tác viên cho những trung tâm tiếng anh, tổ chức giáo dục… hỗ trợ họ bán khóa học trực tuyến hoặc giúp họ tìm học viên…

Tìm kiếm công việc làm thêm vào ban đêm 

Với thời gian rảnh của mình, bạn có thể tìm kiếm những công việc làm thêm vào buổi tối. Những công việc giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập chẳng hạn như: phụ quán cà phê, quán ăn, công việc lễ tân, công việc tại nhà hàng, pha chế, DJ… Tùy theo khả năng và sở thích của mình mà bạn có thể chọn công việc phù hợp.

Kinh doanh về đêm 

Bạn có thể kinh doanh trà sữa, nước mía, nước giải khát… những thức ăn thức uống nhẹ về đêm. Do đã phải làm việc 8 tiếng tại cơ quan để dưỡng sức bạn nên chọn những mặt hàng kinh doanh ít phải đầu tư về thời gian, vốn…

Ngoài ra, bạn có thể mở các dịch vụ tư vấn, dịch vụ môi giới nhà trọ, môi giới tìm người giúp việc… Tùy thuộc vào khoảng thời gian của mình, sở thích cũng như khả năng mà bạn nên đưa ra quyết định lựa chọn công việc thích hợp. Có rất nhiều việc làm thêm tại nhà, việc làm thêm vào buổi tối, chỉ cần chịu khó tìm kiếm bạn sẽ tìm được công việc ưng ý.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời