Kinh doanh ở Bù Nho Bình Phước, nên chọn mặt hàng gì?

Dạ chào ad

e tên thu ở bình phước. E ở bù nho gần thị xã đồng xoài ở chỗ em vẫn gọi là quê nhưq cũng chuẩn bị lên thành phô. E đang muốn kinh doanh nhưng chưa biết lựa chọn mô hình nào. Ở đó cũng có nhiều quán ăn và quán cà phê. E cũng muốn mở ạ không biết e nên chọn kinh doanh mặt hàng gì để an toàn hơn ạ
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Tìm hiểu thêm

Chào bạn Luu thu! Tại những vùng kinh tế đang phát triển, những vùng nông thôn chuẩn bị lên thành phố luôn có những cơ hội tốt để bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh, kinh doanh một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Tại những vùng như thế, tình hình cạnh tranh không nhiều, những ý tưởng kinh doanh tốt, những mặt hàng phù hợp… sẽ giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định.

Những mặt hàng gợi ý kinh doanh tại Bù Nho – Bình Phước

Mặt hàng kinh doanh mang đến hiệu quả kinh tế cao phải phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh cụ thể của thị trường trên cơ sở cân nhắc những thế mạnh của doanh nghiệp (người bán hàng). Dưới đây là một số mặt hàng gợi ý dành cho bạn:

Kinh doanh đồ điện dân dụng

Khi mức thu nhập của người tiêu dùng ngày càng được cải thiện, họ có xu hướng quan tâm đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống những mặt điện dân dụng như: hàng tivi hiện đại, tủ lạnh, máy điều hòa nhiệt độ, máy giặt… có thể giúp mang đến cơ hội “làm giàu cho bạn”.

Nếu có mặt bằng đẹp, gần mặt tiền, gần trung tâm, bạn có thể đăng kí trở thành đại lý của các thương hiệu cung cấp đồ điện dân dụng hoặc nhập hàng từ những nhà cung cấp về bán. Với giá cả phải chăng, chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt, chắc chắn rất nhiều khách hàng trong khu vực sẽ lựa chọn bạn. Tuy nhiên, những món đồ dân dụng có giá bán khá cao (khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu), chính vì vậy bạn cũng cần phải bỏ ra số tiền đầu tư tương ứng khoảng 200 triệu đến 500 triệu. Tùy thuộc vào khả năng tài chính và những nguồn lực có sẵn để phân bổ chi phí kinh doanh phù hợp.

>> Kinh doanh gì hiệu quả ở Bù Đăng – Bình Phước?

Mở tiệm cắt tóc, chăm sóc sắc đẹp

Khi đời sống ngày càng được nâng cao, con người ngày càng quan tâm hơn đến dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp… Bạn có thể học nghề, mở một tiệm spa, cắt tóc, chăm sóc da… Đối với hình thức kinh doanh này, bạn không cần phải đầu tư số tiền quá lớn, với số tiền khoảng 50 triệu đến 200 triệu bạn hoàn toàn có thể mở 1 tiệm cắt tóc, làm tóc, chăm sóc sắc đẹp. Với dịch vụ kinh doanh này, bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền vào dịp lễ tết…

Mở dịch vụ chăm sóc trẻ, giữ trẻ tư nhân 

Những phụ huynh trong xã hội hiện đại thường khá bận rộn với công việc, chính vì vậy họ thường tìm đến các nhà trẻ tư nhân để gửi con của mình. Ngày nay, dịch vụ giữ trẻ tư nhân khác phát triển tại các vùng nông thôn, bạn không phải bỏ nhiều vốn ban đề đầu tư, thêm vào đó, nếu số lượng người gửi con đông, bạn có thể thuê thêm nhân viên trông giữ trẻ.

Kinh doanh gạo

Bạn có thể mở một cửa hàng nhỏ kinh doanh gạo phục vụ cho nhu cầu của người dân trong khu vực. Nếu bạn có mặt bằng đủ rộng, gần những tuyến đường giao thông thuân lợi, tìm được nguồn cung gạo giá rẻ với chất lượng tốt… Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh mặt hàng đây. Đây là mặt hàng thiết yếu, được sử dụng hằng ngày, mức độ tiêu thụ thường xuyên và nhu cầu sử dụng cao… Nếu bán sản phẩm tốt với giá cả phù hợp, cửa hàng kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng.

Kinh doanh trà sữa mang đi 

Nếu số vốn đầu tư không đủ lớn, bạn có thể kinh doanh trà sữa, cà phê, những loại nước ép trái cây, sinh tố… mang đi. Những mặt hàng này khá có triển vọng ở các vùng nông thôn, đặc biệt là ở những vùng có nhiều người trẻ tuổi.

Trong kinh doanh luôn luôn tồn tại những rủi ro, một người làm kinh doanh luôn phải chuẩn bị tâm lý để ứng phó với những tình huống xấu có thể xảy ra. Nếu chưa có đủ kiến thức, chưa đủ tự tin bạn nên kinh doanh với quy mô nhỏ, đúc kết những kinh nghiệm từ thực tế, tìm kiếm những đối tác… trước khi quyết định đầu tư một khoản tiền lớn.

Ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng khác bạn có thể kinh doanh như: bình ga, nước ngọt, hạt giống, cây cảnh…. Tùy thuộc vào tình hình thị trường và khả năng của bạn, bạn có thể chọn được mặt hàng phù hợp nhất. Sau khi lựa chọn được mặt hàng kinh doanh phù hợp nếu còn bất kì vấn đề gì chưa rõ hoặc thắc mắc, bạn có thể gửi thêm những câu hỏi các cho các chuyên gia của chúng tôi, bytuong luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên con đường khởi nghiệp kinh doanh.

Chúc bạn thành công!

Trả lời