Muốn mở thêm cửa hàng kim khí hoặc cửa hàng văn phòng phẩm có được không?

a.c cho e hỏi hiện tại e đag cắt tóc nhưng kháck không nhiều e muốn mở thêm cửa hàng kim khí hoặc cửa hàng văn phòng phẩm ạ cửa hàng  nhỏ…

mặt bằng nhà kho e có rồi thi mở nhỏ tàm tàm e cần bao nhiêu vốn là đủ khoảng 200tr đổi lại.

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Quyền! Để mở rộng mặt hàng kinh doanh (đặc biệt là những mặt hàng không liên quan gì đến nhau) bạn cần phải cân nhắc rất nhiều thứ. Thông thường đối với những người cắt tóc, nếu muốn mở rộng sang kinh doanh hàng hóa, bạn nên lựa chọn kinh doanh những sản phẩm có liên quan đến tóc, chăm sóc sắc đẹp… Những khách hàng đếm với tiệm cắt tóc của bạn có thể họ sẽ có nhu cầu mua sản phẩm làm đẹp, dầu gội dược liệu… hơn là mua những sản phẩm nhôm kinh hay văn phòng phẩm.

Trên thực tế với hình thức kinh doanh nhỏ lẻ, tự phát, bạn có thể mở thêm và bán những mặt hàng này để kiếm thêm thu nhập. Thế nhưng, trước khi quyết định có nên mở rộng kinh doanh với những mặt hàng này hay không bạn nên nhìn nhận về thị trường, hiểu về khách hàng, tìm kiếm được nguồn cung cấp tốt. Việc kinh doanh đồng thời những mặt hàng này đôi khi sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc tính toán chi phí, phân bổ nguồn lực. Đồng thời với những mặt hàng thị trường có nhu cầu ít, khách hàng không mấy quan tâm hoặc số lượng người bán hàng trên thị trường nhiều… bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc làm Marketing, thu hút khách hàng.

>>  Hướng dẫn Mở cửa hàng tạp hóa ở quê nông thôn
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Một số lời khuyên các chuyên gia dành cho bạn khi muốn mở thêm cửa hàng kinh doanh

Nhân gian có câu nói “một nghề thì sống, đống nghề thị chết” câu nói này có ngụ ý là con người nên tập trung vào một lĩnh vực, khi làm giỏi 1 lĩnh vực con người có thể thành công và trở nên giàu có hoặc chí ít cũng có cuộc sống an nhàn.

Nguồn lực của chúng ta luôn bị giới hạn, nguồn lực có thể kể đến như: tiền bạc, sức khỏe, hiểu biết, thời gian… Không chỉ những doanh nghiệp nhỏ, những người kinh doanh nhỏ lẻ, những doanh nghiệp lớn, những doanh nghiệp toàn cầu cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, khi bắt đầu với công việc gì chúng ta nên tính toán, đắn đo, nên dựa vào những thế mạnh của bản thân của doanh nghiệp để đưa ra những quyết định.

>> Góp vốn và kinh nghiệm mở Salon tóc

Nếu tiệm cắt tóc vắng khác, bạn nên tìm hiểu lý do: do thị trường không có nhu cầu, do có quá nhiều tiệm cắt tóc trong khu vực, do khách hàng chưa hài lòng về dịch vụ của bạn…Việc tìm ra nguyên nhân giúp bạn có hướng giải quyết đúng đắn hơn.

Thêm vào đó, ngoài cắt tóc ra bạn cũng nên tìm hiểu về các kỹ thuật uốn tóc, duỗi tóc, chăm sóc tóc cho cả nam và nữ, đồng thời cung cấp dịch vụ làm móng tay. Hoạt động kinh doanh của bạn không hiệu quả có thể là do dung lượng thị trường không nhiều chính vì vậy bạn có thể mở rộng dịch vụ cung cấp để thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn. Dù ở thành thị hay nông thôn thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng, nếu có tay nghề làm tóc, chăm sóc sắc đẹp bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Những khách hàng đến với tiệm làm tóc, cắt tóc, chăm sắc sắc đẹp thường quan tâm đến các sản phẩm khác như: mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, kem dưỡng tóc, phục hồi tóc sau khi nhuộm… Khi mở rộng mặt hàng kinh doanh bạn cũng nên cân nhắc, về những mặt hàng này.

Nếu đã có sẵn mặt bằng, bạn chỉ cần quan tâm đến một số kệ đựng hàng, chi phí nhập hàng… Tùy thuộc vào khả năng tài chính, quy mô kinh doanh và nguồn lực của mình bạn có thể cân nhắc về số vốn đầu tư.

Chúc bạn thành công!

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

>>  Cách quản lý quán Cafe thành công (Tiền-Nguyên Liệu-Nviên-Từ Xa)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *