Nên kinh doanh gì ở khu trung tâm xã gần trường cấp 3

Chào cả nhà!

Nhà em có nhà ở trung tâm xã, giữa bệnh viện tuyến huyện và trường cấp 3, gần chợ, là trung tâm các xã lân cận, thu hút khách các xã xung quanh .Khu đó đã có 1 siêu thị nhỏ về thời trang, 3 cửa hàng quần áo thời trang đông khách; 1 cửa hàng về sách giáo khoa, 3 quán ăn vặt, 3 hiệu thuốc tây, 3 hiệu thuốc đông y, 3 quán làm đầu, 2 spa về làm đẹp và bán mỹ phẩm, 3 hàng đồ điện, 3 hàng ga và bếp ga, rất nhiều dịch vụ xe du lịch. Khu gần đó có các cửa hàng tạp hóa, đồ sắt. Vậy mình nên kinh doanh gì trong lúc này. Rất mong được sự chỉ giáo của mọi người
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Tìm hiểu thêm

Chào bạn Thanh Hòa! Theo như những gì bạn mô tả, tại địa phương nơi bạn sinh sống có khá nhiều người bán hàng. Tuy nhiên, với vị trí thuận lợi, gần ủy ban xã, gần trường cấp 3, gần trung tâm các xã lân cận, nếu có ý tưởng kinh doanh tốt, bạn có thể thành công. Bạn nên nghiên cứu về nhu cầu của người tiêu dùng, lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp, nếu không có tiềm lực tài chính mạnh, không có những lợi thế về cạnh tranh, bạn nên tránh cạnh tranh, đối đầu với những người bán đã có uy tín và được khách hàng yêu mến trên thị trường.

Những mặt hàng kinh doanh gợi ý dành cho bạn 

Mở cửa hàng bạn phụ tùng điện thoại 

Ngày nay, số lượng người sử dụng điện thoại ngày càng tăng, bên cạnh việc quan tâm đến những thương hiệu điện thoại lớn thì vấn đề về phụ kiện điện thoại, sản phẩm trang trí điện thoại cũng được rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể mở cửa hàng bán ốp lưng, tai nghe… Những sản phẩm giúp mang đến tiện ích cho khách hàng khi sử dụng điện thoại.

Mở cửa hàng bán những món đồ điện tử 

Những mặt hàng điện tử như: máy tính, điện thoại… những sản phẩm về công nghệ ngày càng nhận được sự quan tâm, chú ý của người tiêu dùng. Nếu có đối tác hợp tác kinh doanh, có nguồn vốn mạnh, đây cũng là những mặt hàng bạn nên cân nhắc.

Mở quán trà sữa 

Trà sữa được coi là thứ thức uống rất quen thuộc đối với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Nếu tại địa phương – nơi bạn sinh sống chưa có quán trà sữa nào, bạn có thể cân nhắc đến việc mở một quán trà sữa và những loại nước uống liên quan khác.

>> Gợi ý ý tưởng kinh doanh ở gần trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, mẫu giáo, ủy ban xã

Bán cây cảnh mini 

Những loại cây cảnh mini có tác dụng điều hòa không khí, trang trí không gian ngôi nhà, phòng ốc… mang đến những ý nghĩa sâu xa, những giá trị trong phong thủy cũng là mặt hàng nhận được sự quan tâm đặc biệt trong xã hội ngày nay.

Mở tiệm may vá, sửa chữa quần áo 

Nếu bạn biết may vá, sử dụng máy may, sửa chữa quần áo… đây cũng là ý tưởng hay cho bạn. Ngày nay, bên cạnh việc quan tâm đến những sản phẩm thời trang, những sản phẩm may sẵn, người tiêu dùng còn quan tâm đến những sản phẩm thiết kế riêng biệt dành cho họ, quan tâm đến dịch vụ sửa chữa quần áo…

Mở cửa hàng sửa xe 

Sửa chữa xe cũng là một trong những dịch vụ bạn nên quan tâm, nếu tại địa phương bạn sinh sống chưa có một tiệm sửa chữa xe nào thực sự chất lượng. Nếu không hiểu biết về lĩnh vực này, bạn có thể thuê nhân công làm việc. Tuy nhiên, hãy nghiên cứu kỹ về thị trường, đối thủ cạnh tranh để có những quyết định phù hợp.

Bán những mặt hàng nội thất cho gia đình 

Những mặt hàng nội thất như: bàn, ghế… mang phong cách hiện đại, tiện dụng. Những sản phẩm như: nệm, ghế dựa… cũng là những mặt hàng có thể kinh doanh tại khu vực bạn đang sinh sống.

Trở thành đại lý của công ty sữa 

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được nâng cao. Nếu đã có sẵn mặt bằng kinh doanh bạn có thể tìm kiếm các công ty sữa, trở thành đại lý, nhà phân phối sữa cho họ. Bên cạnh đó, những sản phẩm sữa ngoại, sữa giúp tăng trưởng chiều cao, tăng trí thông minh cho trẻ, sữa dành cho người tuổi trung niên, người già… cũng là những mặt hàng bạn nên nghiên cứu nếu chọn hình thức kinh doanh này.

 

Mở quán Karaoke, giải trí

Khi kinh tế phát triển, nhu cầu giải trí của con người ngày càng được nâng cao. Vậy nên, việc kinh doanh các loại hình dịch vụ giải trí cũng là ý tưởng hay bạn nên cân nhắc trong thời buổi hiện nay. Mở quán Karaoke là một gợi ý cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về một số những mặt hàng, một số những sản phẩm khác và lựa chọn để kinh doanh.

Chúc bạn thành công!

Trả lời