Lập nghiệp từ 50 đến 70 triệu đồng nên kinh doanh gì hiệu quả?

Cho e hỏi với số vốn 50 tới 70 triệu ít ỏi e nên buôn bán gì là phù hợp và hiệu quả nhất ạ

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Hồng Quân! Để chọn một mặt hàng kinh doanh hiệu quả mang đến doanh thu và lợi nhuận cao không phải chuyện dễ dàng. Hoạt động thương mại ở Việt Nam ngày một phát triển, người tiêu dùng có thể lựa chọn và mua nhiều sản phẩm, nhiều mặt hàng ở nhiều người bán, nhiều nhà cung cấp khác nhau. Phải nói, không có cái gì bạn không thể tìm được trên thị trường. Thế nhưng, tùy thuộc vào khả năng của bạn, tùy thuộc vào vị trí và hình thức kinh doanh bạn có thể lựa sản phẩm kinh doanh phù hợp nhất.

Với số tiền từ 50 đến 70 triệu nên kinh doanh gì hiệu quả?

Kinh doanh đồ ăn vặt ở gần cổng trường

Những món đồ ăn vặt giá rẻ, tiện lợi… luôn nhận được sự chú ý của sinh viên, nhân viên văn phòng (đặc biệt là nữ), công nhân. Ngày nay, có rất nhiều món hàng rong được bày bán tại các cổng trường, cấp 1, cấp 2, cấp 3, cao đẳng, đại học… Tại những trường học, hằng ngày số lượng học sinh qua lại rất đông đúc nơi đây rất thích hợp để bạn có thể kinh doanh những món đồ ăn vặt. Bạn có thể bán hàng trên xe đẩy ở vỉa hè, cổng trường… Những món đồ ăn vặt như: chân gà ngâm xả ớt, bánh tráng trộn, bán tránh nướng… tuy có giá bán khá rẻ nhưng có thể mang đến lợi nhuận lớn cho bạn.

>> Gợi ý ý tưởng kinh doanh với số vốn 50 triệu

>>  Kinh doanh mặt hàng gì đang hót ( Đầu tư sinh lời nhanh)
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Kinh doanh các loại bánh ăn kiêng, bánh dành cho người béo

Những người béo tường rất khổ sở trong việc lựa chọn đồ ăn thức uống, đôi khi họ thấy thèm loại thức ăn nào đó, nhưng không dám ăn vì sợ tăng cân. Chính vì vậy, bạn có thể tìm kiếm những loại bánh thơm ngon, có tác dụng giúp người béo giảm cân hoặc nếu ăn nhiều họ cũng không bị tăng cân. Hiện nay, thị trường kinh doanh bánh cho người quá cỡ không có quá nhiều cạnh tranh, đây cũng là cơ hội tốt để bạn có thể thực hiện những ý tưởng kinh doanh của mình. Với số tiền từ 50 đến 70 triệu bạn có thể tìm kiếm sản phẩm và nhập hàng về bán để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu bạn nên thuê một mặt bằng nhỏ, đẩy mạnh công tác bán hàng Online để thu hút khách hàng.

Kinh doanh thú cưng 

Những chú chó cảnh, những giống chó thông minh; những chú mèo đáng yêu, những chú chuột ngộ nghĩnh… là ý tưởng kinh doanh bạn có thể thực hiện trong thời buổi hiện nay. Đặc biệt, với những người độc thân, những người có thu nhập cao, những người sống ở thành thị… thú cưng được xem là người thân, bạn bè của họ, trò chuyện, chia sẻ với họ trong những lúc khó khăn. Vậy nên, bạn có thể tìm hiểu, nhập những giống thú cưng về bán. Ban đầu với số vốn đầu tư ít, bạn có thể kinh doanh nhỏ, lẻ. Tuy nhiên, những giống chó cảnh, thú cưng thường rất kén ăn, cần được chăm sóc đặc biệt… chính vì vậy trước khi mở cửa hàng bán thú cưng bạn nên nghiên cứu thật kỹ về chúng.

Kinh doanh những món đồ phục vụ cho các công trình

Các công trình xây dựng, cầu đường, công trình thủy lợi… ngày càng phát triển trong xã hội hiện đại, đây là điều kiện tốt để bạn có thể mở một cửa hàng kinh doanh những món đồ phục vụ cho công trình như:  Máy bơm, quạt, khoan, đục, khoan, tời, vòng bi, cờ lê tua vít… Bạn có thể tìm kiếm nhà cung cấp, tìm kiếm đối tác và liên kết với họ để thực hiện kinh doanh. Những mặt hàng này khá dễ dàng dễ bán trong thời gian gần đây, bên cạnh việc bán hàng cho những khách hàng lẻ, bạn nên suy nghĩ đến việc bán hàng cho những chủ thầu, những công ty thi công công trình…

Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm, dịch vụ khác như: kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, kinh doanh nước giải khát, kinh doanh quán cà phê bóng đá, kinh doanh tiệm photocopy… Tùy thuộc vào khả năng tìm kiếm đối tác, tìm kiếm nguồn hàng mà bạn có thể lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp.

Chúc bạn thành công!

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

>>  Món hàng kinh doanh cho sinh viên

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *