Tìm hiểu kinh doanh tại thành phố Tuy Hòa Phú Yên

E muốn thay đổi  ngành nghề kinh doanh  tại Tp tuy hoà  phú  yên. Ai có  ý  tưởng  gì mới  chỉ  giúp e với ạ.  Nguồn  vốn là  chu động

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào bạn Lanngoc! Những mặt hàng kinh doanh, những mô hình kinh doanh phù hợp với từng địa phương là vấn đề khiến không ít Starup băn khoăn. Tùy thuộc vào tình hình cụ thể của địa phương nơi bạn dự định sẽ mở cửa hàng kinh doanh, tùy thuộc vào những nhu cầu của khách hàng, tùy thuộc vào tình hình cạnh tranh, tùy thuộc vào năng lực của bản thân, những quy định của chính quyền địa phương… mà bạn có thể có những quyết định lựa chọn mô hình kinh doanh, mặt hàng kinh doanh phù hợp.

Kinh doanh gì ở thành phố Tuy Hòa Phú Yên 

Bất động sản, khu nghỉ dưỡng 

Ngày nay, chính quyền địa phương tỉnh Phú Yên đã có những chính sách nhằm kêu gọi đầu tư vào du lịch. Lượng khách du lịch từ khắp nơi kéo đến Phú Yên trong đó có thành phố Tuy Hòa ngày càng nhiều. Trong tương lai, ngành du lịch ở Phú Yên chắc chắn sẽ có những bước phát triển vượt trội. Chính vì vậy, nếu bạn có vốn đầu tư, bạn có hiểu biết về bất động sản, khu nghỉ dưỡng… Bạn có thể đầu tư vào lĩnh vực này để thu lợi nhuận.

Kinh doanh bánh ngọt 

Khi kinh tế ngày một phát triển, nhu cầu thỏa mãn bản thân, trong đó nhu cầu về ăn uống ngày càng được quan tâm chú trọng. Với số vốn đầu tư ít chỉ khoảng 20 triệu đồng, nếu đã có sẵn mặt bằng kinh doanh, bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh bánh ngọt. Bạn có thể nhập những loại bánh ngọt, những món đặc sản từ địa phương khác về bán hoặc bạn cũng có thể mở tiệm bán bánh kem, bánh bông lan… Những món bánh phục vụ cho tiệc tùng, sinh nhật…

Kinh doanh những món đồ ăn vặt 

Nếu bạn là người có năng khiếu và đam mê với nghề đầu bếp, nấu ăn, chế biến các món ăn. Kinh doanh đồ ăn vặt tại Tuy Hòa cũng là ý tưởng hay dành cho bạn. Hình thức kinh doanh này với số vốn đầu tư ít, bạn có thể bán những món ăn vặt cho học sinh, nhân viên văn phòng, người dân sống trong khu vực… Bên cạnh hình thức bán hàng truyền thống, bạn cũng có thể tận dụng những kênh bán hàng Online để quảng bá về sản phẩm của mình.

Kinh doanh quán trà sữa 

Tại các thành phố lớn, mô hình kinh doanh quán trà sữa đang có xu hướng bão hòa khi trên thị trường có quá nhiều người bán. Thế nhưng, tại khu vực nông thôn và các thành phố nhỏ ý tưởng kinh doanh quán trà sữa cũng là một ý tưởng hay hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận cho bạn. Nếu số vốn đầu tư nhỏ, bạn có thể kinh doanh với quy mô nhỏ, ngoài trà sữa những món nước uống khác như: sinh tố, nước ép trái cây… cũng là những mặt hàng bạn nên tìm hiểu.

Kinh doanh các sản phẩm thông minh cho nhà bếp

Những thiết bị như: máy cuốn chả giò, máy gọt hành tỏi, chảo đa năng, chảo nướng… là những thiết bị sử dụng trong nhà bếp được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng và mở một cửa hàng kinh doanh những thiết bị này. Hãy ước tính hết chi phí, lợi nhuận và định giá một cách hợp lý.

Kinh doanh những sản phẩm ít cạnh tranh 

Bạn có thể nghiên cứu thị trường, tìm hiểu về những doanh nghiệp độc quyền bán một loại sản phẩm nào đó, tìm kiếm về sản phẩm, sau những thông tin, những dữ liệu đã thu thập được bạn có thể quyết định có nên đầu tư hay không. Những mặt hàng về kim khí, những mặt hàng nhựa… là những mặt hàng khá hay bạn nên tìm hiểu.

Chúc bạn thành công!

Trả lời