Nhà gần chợ khu vực nông thôn thì nên kinh doanh gì hiệu quả để làm giàu

chào anh Lương, em là con gái, nhà em gần khu vực chợ huyện cũng khá đông dân cư, mong anh tư vấn giúp em xem nên kinh doanh mặt hàng nào hiệu quả , cám ơn anh nhiều

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn trang le! Tại những vùng nông thôn, khi kinh tế ngày một phát triển người tiêu dùng có nhu cầu cao hơn trong việc mua sắm hàng hóa, các dịch vụ vui chơi, giải trí… Đặc biệt tại các vùng đang phát triển, tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, trong khi lượng người bán trên thị trường chưa nhiều, nếu lựa chọn được mặt hàng kinh doanh phù hợp vào thời điểm này, bạn có thể cải thiện được thu nhập, làm giàu từ ý tưởng kinh doanh của mình.

Nhà gần chợ khu vực nông thôn thì nên kinh doanh gì hiệu quả ở thời điểm này là cách làm giàu ở nông thôn tốt?

Kinh doanh những sản phẩm nông sản địa phương

Bạn có thể trở thành lái buôn, thu mua nông sản từ những người dân địa phương và bán lại cho những đầu mối lớn, những người có nhu cầu ở địa phương khác. Hình thức kinh doanh này khá đơn giản, bạn không cần phải đầu tư quá nhiều vốn ban đầu, nhưng điều quan trọng nhất đó là bạn phải tìm được đầu ra cho sản phẩm, tìm được những nhà mua sỉ hàng hóa, những người có nhu cầu có thể mua nông sản địa phương với mức giá cao. Điều này đòi hỏi bạn phải có mối quan hệ tốt, có khả năng giao tiếp, nhạy bén với thông tin về giá cả, những thay đổi trong thị trường nông sản.

>> Kinh doanh quần áo ở nông thôn gần chợ, nhiều công nhân, nhiều học sinh qua lại

>>  Khao khát mở cửa tiệm socola nhưng vốn lại quá ít
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Mở đại lý sữa

Với mặt bằng kinh doanh thuận lợi bạn cần số vốn khoảng từ 100triệu đến 300 triệu để mở một đại lý sữa, bán những mặt hàng sữa cho trẻ em hoặc sữa cho người cao tuổi. Tại những vùng nông thông, kinh tế ngày càng phát triển con người ngày càng quan tâm nhiều đến sức khỏe của mình và những người xung quanh. Đối với những gia đình có điều kiện ở nông thôn, họ sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để mua sữa, những sản phẩm sữa chất lượng, có thương hiệu, có uy tín cho con em của mình. Chính vì vậy, đại lý sữa là một trong những hình thức kinh doanh bạn nên cân nhắc.

Kinh donh giống cây trồng, vật nuôi, phân bón, sản phẩm là mặt hàng thiết yếu ở nông thôn

Ở vùng nông thôn, người dân chủ yếu sống bằng nghề trồng trọt, chăn nuôi… chính vì điều này, bạn có thể tìm kiếm những nguồn hàng tốt, những loại giống cây trồng vật nuôi cho năng suất cao và bán cho người dân trong khu vực. Thêm vào đó, bạn cũng có thể bán những loại phân bón, thuốc trừ sâu cho những mùa vụ để tăng hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi kinh doanh những mặt hàng này, bạn nên tìm hiểu về những loại cây trồng, nếu muốn nhập những giống cây trồng mới lạ bạn nên xem xét về giống cây có phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, thời tiết của địa phương hay không?

Buôn bán gì ở nông thôn? Kinh doanh đặc sản của địa phương khác

Nếu bạn có người quen, người thân ở địa phương khác chẳng hạn như: Đà Lạt (nơi có những loại trái cây đặc sản, những loại rau tươi tốt); Nha Trang – Vũng Tàu (Nơi có nhiều hải sản)… và rất nhiều món đặc sản khác. Bạn có thể liên hệ với những người thân, bạn bè của mình nhập những món đặc sản này về kinh doanh. Khi bán những món đặc sản của địa phương khác, bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng, vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Hãy tìm hiểu những thông tin liên quan đến các loại đặc sản địa phương, nhu cầu và văn hóa của người dân địa phương để có những quyết định phù hợp.

Kinh doanh trà sữa, sinh tố, nước mía

Sau khi dạo quanh khu chợ, rất nhiều người cảm thấy khát nước… những món đồ uống giúp giải khát, những món đồ uống thơm ngon như: sinh tố, trà sữa… chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người. Với hình thức kinh doanh này bạn chỉ cần đầu tư số tiền khoảng từ 20 triệu đến 50 triệu, hình thức kinh doanh này cũng khá nhàn hạ, nhưng mang đến hiệu quả và doanh thu cao.

Với vị trí thuận lợi của mình bạn có thể kinh doanh nhiều món đồ hơn nữa. Nếu bạn vẫn chưa có những định hướng kinh doanh cụ thể, nếu bạn vẫn còn những vướng bận, những thắc mắc bạn có thể đặt thêm những câu hỏi cho các chuyên gia của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích.

Chúc bạn thành công!

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

>>  Có mặt bằng nên kinh doanh gì để tận dụng được vị trí đó

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *