Gợi ý ý tưởng kinh doanh ở gần trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, mẫu giáo, ủy ban xã

Dạ ! Mik chào cả nhà ạ . Cả nhà cho mik hỏi ạ ?

Hiện tại nhà mik có đất ở gần trường cấp 1 , cấp 2 , cấp 3 , trường mầm non , và ủy ban xã ạ . Mik muốn hỏi cả nhà có thể gợi ý cho mình một số ý tưởng kinh doanh được k ạ . Nhưng khu đất đấy không nằm trên trục đường chính ạ .
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Mik cảm ơn cả nhà rất nhiều ạ !

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào bạn Tùng Ducati! Với vị trí thuận lợi gần trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, mầm non và ủy ban xã bạn có thể bán rất nhiều món hàng. Tuy không nằm trên trục đường chính nhưng nơi đây rất có tiềm năng để kinh doanh, nếu bạn biết cách làm Marketing giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của mình bạn có thể thành công.

Gợi ý một số ý tưởng kinh doanh ở gần trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, mẫu giáo, ủy ban xã

Sách vở, dụng cụ học tập

Với địa điểm gần các trường học, gần ủy ban xã bạn có thể kinh doanh sách giáo khoa, bút, những văn phòng phẩm… Bạn có thể liên kết với những cơ sở cung cấp sách giáo khoa, nhập hàng từ họ với những sản phẩm này bạn có thể bán vào dịp đầu năm học. Thêm vào đó, vở, bút viết… cũng là món hàng bạn cần quan tâm.

Bạn cũng có thể bán những loại sách tham khảo, những sách tổng hợp đề thi chuyển cấp, đề thi vào trường chuyên, đề thi đại học, những sách học tiếng Anh… Ngoài ra, bạn cũng có thể bán những bảng viết chữ, bảng phụ, bút lông, nam châm, tập tô màu cho trẻ mẫu giáo…

Mở tiệm photocopy

Nhu cầu về in ấn, Photo tài liệu ở các trường học và ủy ban xã rất lớn. Bạn có thể xem xét tình hình thị trường tại nơi bạn sinh sống quyết định có nên mở tiệm Photocopy hay không? Tuy nhiên, đây cũng là ý tưởng bạn nên cân nhắc.

>> Hỏi về chiến lược kinh doanh đồ chơi và dụng cụ học tập tại nơi gần trường mẫu giáo

Đồ ăn sáng

Những món đồ ăn buổi sáng hứa hẹn sẽ mang đến doanh thu cho bạn tại khu gần trường học, gần ủy ban xã. Bạn có thể bán những món đồ ăn sáng như: phở, cháo lòng, xôi, bánh mì… Không chỉ học sinh mà phụ huynh, giáo viên, công nhân viên chức – những người làm tại ủy ban xã cũng có thể trở thành đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn.

Cà phê và nước giải khát

Bạn có thể kinh doanh cà phê mang đi: Chẳng hạn như khi mọi người trong ủy ban xã, thầy cô trong trường học có nhu cầu mua cà phê, bạn có thể giao nước đến tận nơi làm việc của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể bán nước ngọt, nước mía…. cho học sinh.

Kinh doanh đồ chơi cho trẻ em

Những món đồ chơi được chia theo lứa tuổi là mặt hàng bạn nên quan tâm: Bạn có thể kinh doanh đồ chơi ngộ nghĩnh cho trẻ em mẫu giáo; những món đồ chơi trí tuệ cho trẻ ở độ tuổi tiểu học, trung học… Bạn có thể tìm kiếm nhà cung cấp và suy nghĩ đến việc kinh doanh những món hàng này.

Kinh doanh những món đồ ăn vặt

Những món đồ ăn vặt như: Bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, xoài lắc… là những mặt hàng bạn có thể kinh doanh trong khu vực gần trường học, gần ủy ban xã. Bên cạnh kinh doanh tại chỗ, bạn cũng nên có dịch vụ giao hàng tận nơi để thu hút khách hàng.

Mở quán Net

Ngày nay, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin, học tập và giải trí ngày càng tăng. Bạn có thể tận dụng mặt bằng của mình để mở quán Net, phát tờ rơi quảng cáo để thu hút khách hàng.

Cho thuê truyện tranh

Trẻ con thường rất tò mò với những bộ chuyện tranh, những đĩa phim, đĩa nhạc… Vì vậy, nếu có điều kiện thuận lời kinh doanh những mặt hàng này cũng là ý tưởng kinh doanh bạn nên cân nhắc.

Mở dịch vụ vui chơi giải trí

Sau những giờ học tập và làm việc đầy mệt mỏi, vui chơi, giải trí là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Bạn có thể mở khu vui chơi trẻ em, bên cạnh đó bạn có thể thương mại hóa một số mặt hàng tại khu vui chơi để phục vụ cho khách hàng của mình.

Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh tại trường học, ủy ban xã, nơi có đông người qua lại. Bạn có thể nghiên cứu về thị trường và lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời