Kinh doanh gì ở Buôn Mê Thuột với số vốn 50 triệu đồng

Ở Buôn Mê Thuột kinh doanh gì với mức vốn 50triệu

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Phươnh! Với số vốn đầu tư ban đầu 50 triệu đồng bạn có thể mở một cửa kinh doanh nhỏ, bán một vài những món hàng với chi phí thấp tại Buôn Mê Thuột. Bạn nên tìm hiểu về thị trường nơi bạn sinh sống, bạn nên chọn những mặt hàng kinh doanh ít cạnh tranh. Nếu như bạn có những lợi thế về nguồn hàng, bạn có khả năng nấu nướng hoặc có khả năng là những món đồ handmade… Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm kinh doanh dựa vào thế mạnh của mình (Như vậy bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa có thể tăng lợi thế cạnh tranh so với những đối thủ trên thị trường).
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Kinh doanh gì với vốn 50 triệu? 

Tìm hiểu thêm

Bán hóa tươi 

Hãy tận dụng mặt bằng kinh doanh  và mở một tiệm bán hoa tươi. Thành phố Buôn Mê Thuật khá gần thành phố Đà Lạt nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn cung cấp hoa tươi. Việc bán hoa tươi mang đến lợi nhuận rất lớn, đặc biệt là vào dịp lễ. Nhưng để thành công trong lĩnh vực kinh doanh này, bạn cần phải lưu ý về cách vận chuyển và bảo quản hoa để hoa có thể giữ được trong thời gian lâu nhất.

>> Nên kinh doanh gì có lợi nhuận trong năm 2018 – 2019?

Bán những món đồ ăn vặt 

Tại các thành phố, việc kinh doanh những món đồ ăn vặt sẽ giúp mang đến doanh thu và lợi nhuận cao cho bạn. Hãy bắt đầu từ những công thức để chế biến, lựa chọn những món ăn và tìm kiếm nguồn nguyên liệu. Ngoài bán hàng truyền thống, bạn cũng nên bán hàng trên những kênh Online để quảng bá những món ăn của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Bạn cũng nên cân nhắc đến việc giao hàng đến tận nơi cho khách hàng.

Mở quán Photocopy, dịch vụ in ấn 

Nhu cầu về in ấn tài liệu, thiết kế logo, thiết kế bảng hiệu quảng cáo, đánh máy văn bản… ngày càng tăng lên trong xã hội ngày nay. Thêm vào đó, nếu đã có sẵn mặt bằng kinh doanh, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn khoảng 30 triệu đồng mua máy photocopy, mua máy tính… Đặc biệt nếu nhà ở của bạn gần các trường đại học, cao đẳng, cấp 3, ủy ban nhân dân xã… thì đây là ý tưởng kinh doanh bạn nên tham khảo.

Kinh doanh mỹ phẩm, thời trang xách tay 

Người Việt khá yêu thích những món hàng xách tay, những món hàng hiệu… tại thành phố Buôn Mê Thuột ngày nay, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, thu nhập của người dân đang dần được cải thiện. Chính vì vậy, những sản phẩm mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe; những sản phẩm thời trang, xách tay… cũng là những sản phẩm bạn nên quan tâm. Thế nhưng, do nguồn vốn kinh doanh hạn hẹp, nguồn lực có hạn, bạn nên nhắm vào một đối tượng khách hàng cụ thể với những mặt hàng này bạn có thể nhắm vào những phụ nữ tuổi trung niên có thu nhập cao, sẵn sàng chi trả cho các sản phẩm làm đẹp.

Mở tiệm làm tóc, spa

Ngày nay, rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để chi trả cho các dịch vụ làm đẹp hằng năm. Bạn có thể học nghề làm tóc, spa, làm móng… và mở một tiệm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Thời gian học nghề đối với ngành này không quá lâu, thêm vào đó, nếu ở nơi bạn sinh sống có ít cạnh tranh, nếu khéo léo bạn có thể sẽ có thu nhập lớn từ dịch vụ kinh doanh này.

Bán đồ cũ 

Những mặt hàng cũ như: điện thoại, tủ lạnh… là những mặt hàng bạn có thể bán tại Buôn Mê Thuột và nhắm đến đối tượng khách hàng là những người có thu nhập thấp. Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, với rất nhiều phát minh, những sản phẩm tiện ích mới ra đời, chu kì sống của sản phẩm có xu hướng rút ngắn lại… Những người có thu nhập cao thường “chạy đua” theo những sản phẩm mới lạ, chính vì vậy bạn có thể mở cửa hàng thu gom những sản phẩm điện thoại, máy tính bảng cũ… và bán lại cho những người có thu nhập thấp hơn.

Tùy theo khả năng của bạn, tùy theo thói quen, lối sống của người dân và tình hình cạnh tranh trong khu vực mà bạn có thể chọn lựa sản phẩm khác nhau để khởi nghiệp kinh doanh.

Chúc bạn thành công!

Trả lời