Mở cửa hàng sữa bột trẻ em với số vốn 150 triệu

Mình có số vốn khoảng 150tr muốn mở cửa hàng sữa bột trẻ emnhưng không biết có đủ không, và cũng không biết đại lý phân phối sữa bột nào là uy tín, mong Add giúp?

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào bạn! Với số vốn 150 triệu bạn có thể mở một cửa hàng nhỏ kinh doanh sữa bột cho trẻ em. Trên thực tế, một doanh nghiệp có thể hình thành dựa trên vốn vay và vốn chủ sở hữu. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh, tùy thuộc vào phân khúc thị trường mà bạn lựa chọn bạn có thể sẽ phải đầu tư một khoản tiền nhất định.

Chẳng hạn như: bạn chọn bán sữa cho những trẻ em con nhà giàu, bạn cần phải nhập nguồn hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trang trí cửa hàng sang trọng… tất nhiêu trong trường hợp này bạn có thể sẽ phải đầu tư một số tiền lớn. Ngược lại nếu chọn bán những loại sữa cho trẻ em con nhà nghèo, bạn có thể đầu tư mua những loại sữa rẻ hơn, trang trí cửa hàng đơn giản hơn… Trên thực tế, với mỗi người chủ khác nhau sẽ có những cách kinh doanh khác nhau, với mỗi cách kinh doanh bạn sẽ phải đầu tư số tiền không giống nhau.

Đại lý phân phối sữa nào là uy tín? 

Khi kinh doanh sản phẩm sữa bột cho trẻ em bạn cần phải đặt mình vào tâm lý của phụ huynh. Khi đi mua sữa cho con em của mình, họ suy nghĩ những gì? Với các bậc phụ huynh ngày nay, chất lượng sữa, thương hiệu sữa có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua sản phẩm của họ. Khi kinh tế ngày một phát triển, thu nhập ngày càng được cải thiện, người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm. Thêm vào đó, các bậc phụ huynh luôn muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với con của mình, họ quan tâm:

  • Loại sữa bạn bán có chất lượng không?
  • Sữa có giúp trẻ cao lớn không?
  • Sữa có giúp trẻ thông minh không?
  • Sữa có an toàn với trẻ không? Có thành phần gì gây dị ứng hay ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ?
  • Những thương hiệu sữa nổi tiếng trên thị trường?
  • Giá bán của các loại sữa?

Vì đây là sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ, chính vì vậy khi quyết định mua hàng, các bậc phụ huynh thường quan tâm đến rất nhiều yếu tố. Họ có thể đắn đo, suy nghĩ là lựa chọn mua sản phẩm sữa tốt nhất.

>> Hướng dẫn tìm nhà cung cấp Sữa

Thêm vào đó, trước khi không có bạn, người tiêu dùng cũng đã mua sữa của những cửa hàng, những nhà cung cấp khác. Họ quen với việc mua sữa của những thương hiệu nổi tiếng, quen thuộc và an toàn mà bé vẫn sử dụng hàng ngày. Những người bán lâu đời, có thể hiểu được thói quen trong tiêu dùng, thói quen mua sắm của những bậc phụ huynh và họ có thể sẽ chăm sóc khách hàng tốt hơn bạn.

Trở lại câu chuyện nên chọn đại lý phân phối sữa nào là uy tín? Tốt hơn hết, bạn nên chọn những loại sữa của những thương hiệu lớn, được nhiều người biết đến trên thị trường và nhập những sản phẩm của họ về bán. Tùy thuộc vào mối quan hệ, khả năng thương lượng đàm phán mà bạn có thể nhập sữa trực tiếp từ nhà cung cấp hay thông qua các đại lý trung gian. Việc bán sữa của những thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thu hút khách hàng, thuyết phục họ mua sản phẩm và hạn chế được những rủi ro… Đối với sản phẩm sữa bột cho trẻ – sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn nên nghiên cứu kỹ lượng một chút, hạn chế nhập hàng và bán hàng hóa kém chất lượng.

Chúc bạn thành công!

Trả lời