Kế hoạch kinh doanh tiệm Trang trí làm đẹp Điện thoại

Mục lục hiện

Ngày nay làm đẹp cho điện thoại trở thành nhu cầu phổ biến. Điện thoại mới mua ít nhất cũng sẽ phải dán màn hình, sắm ốp lưng, thêm chút hương thơm, tô vẽ màu sắc…

Tóm lại, ngày nay điện thoại không còn chỉ là phương tiện liên lạc, công cụ giải trí. Mà còn là hình tượng quan trọng thể hiện cá tính và phẩm vị của một người.

Thị trường trang trí làm đẹp điện thoại cũng từ đó mà ra đời. Làm đẹp điện thoại phải nắm rõ được một số kỹ thuật chuyên môn nhất định. Nhưng ưu điểm đó là đầu tư nhỏ ít vốn thích hợp với đại đa số người khởi nghiệp kinh doanh.

Các nội dung kinh doanh trang trí làm đẹp điện thoại gồm có:

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

1, Kinh doanh kính cường lực, ốp điện thoại, giấy dán

Đây là kỹ thuật đơn giản nhất. Đồng thời cũng là hạng mục kinh doanh có nhu cầu thị trường cao nhất. Do vậy đối với ngành trang trí làm đẹp điện thoại mà nói thì đây là nội dung kinh doanh nền tảng cơ bản.

>>  Hướng dẫn người ít vốn kinh doanh đồ gia dụng online

2, Khắc vẽ, in nhiệt, nạm kim cương

Chỉ mua giấy dán và ốp điện thoại thôi chưa đủ sảng khoái. Do vậy nhiều người còn tự mình DIY hình vẽ lên chiếc điện thoại của mình.

Có hai phương pháp. Một là khắc vẽ điện thoại, khắc vẽ hình ảnh trực tiếp lên trên điện thoại bằng trí tưởng tượng của mình. Hai là kỹ thuật in nhiệt khá phổ biến hiện nay. Chế tạo hình ảnh trước rồi in lên trên điện thoại. Ngoài ra còn có thể nạm khảm thủy tinh, kim cương lên chiếc điện thoại…

Rất nhiều người sẽ cùng lúc sử dụng cả ba phương pháp này. Kỹ thuật khắc vẽ tuyệt vời cộng thêm phụ kiện thủy tinh và kim cương lung linh xinh đẹp khiến chiếc điện của bạn sẽ thực sự trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Đây là cũng là nội dung kinh doanh có nhu cầu lớn trên thị trường. Nhưng người khởi nghiệp nhất định phải nắm bắt được những kỹ thuật trang trí làm đẹp cơ bản và vững vàng.

3, Bọc sứ, phun sơn

Điện thoại cũng giống như là ô tô vậy. Bị xước, khiếm khuyết sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan. Nếu bạn không muốn dán mặt điện thoại, thì có thể chọn cách phun sơn.

Đây là kỹ thuật chủ yếu tận dụng các thiết bị phun sơn đa năng đồng bộ để tiến hành phun sơn. Sau đó tập hợp các kỹ thuật nung sấy, xử lý UV bằng các thiết bị xử lý kỹ thuật toàn diện và tiên tiến. Để mặt sơn nhẵn nhụi, bóng bẩy như mới.

Đồng thời đây cũng là dự án kinh doanh có thị trường rộng lớn. Nhưng cũng tồn tại những độ khó nhất định về kỹ thuật.

>> Một loại phụ kiện điện thoại đơn giản kiếm lời gấp 100 lần vốn

4, Làm sạch khử trùng tiêu độc, tăng thêm độ sáng bóng

Điện thoại ngày nào cũng sử dụng rất dễ sản sinh vi khuẩn. Dùng lâu không những khiến điện thoại trông bẩn thỉu mà còn gây nguy hiểm cho cơ thể. Lúc này cần phải tiến hành “tắm rửa”, làm sạch, khử trùng tiêu độc và tiêu diệt vi khuẩn để trả lại vẻ đẹp sáng bóng vốn có của chiếc điện thoại.

Tuy nhiên, do nhiều người dùng thường thích sử dụng nên thị trường kinh doanh của ý tưởng kinh doanh này hơi kém một chút. Nhưng hàm lượng kỹ thuật thấp, nến không cần phải đầu tư quá lớn. Do vậy những cửa hàng làm đẹp điện thoại thông thường cũng có thể làm được.

5, Thêm hương thơm

Điện thoại đẹp bóng bẩy bên ngoài vậy thôi là chưa đủ. Rất nhiều người còn muốn điện thoại của mình thơm thơ hơn. Đây cũng là ý tưởng kinh doanh hay và có thị trường khá tốt. Kỹ thuật đơn giản, chỉ cần mua một chiếc máy khử độc tạo mùi thơm là có thể khiến chiếc điện thoại cưng của bạn tỏa hương thơm ngào ngạt.

6,  Phủ men chống xước cho điện thoại mới

Không ít người thích phủ một lớp men bảo vệ lên trên chiếc điện thoại mới của mình để chống xước và mài mòn. Ngoài ra còn có thể giảm thiểu tốc độ ô-xi hóa của lớp sơn bề mặt trên một mức độ nhất định nào đó. Giúp điện thoại giữ được độ sáng bóng và chống xước.

So với kinh doanh ốp bảo vệ thì ý tưởng kinh doanh này có thị trường bình thường. Nhưng kỹ thuật rất đơn giản, chỉ cần mua men phủ bảo vệ là được.

Hiện nay, cửa hàng làm đẹp điện thoại không nhiều. Thông thường kinh doanh điện thoại, phụ kiện, sửa chữa, làm đẹp đều tập trung thành một thể thống nhất trong một cửa hàng.

Do vậy, nếu người khởi nghiệp chỉ muốn kinh doanh làm đẹp điện thoại, cần phải chú ý quy hoạch đầu tư một cách hợp lý.

Người khởi nghiệp không nên thuê mặt bằng cửa hàng để kinh doanh bởi đầu tư quá lớn. Lưu lượng khách cũng chưa chắc đạt mức lý tưởng như dự kiến. Tốt nhất nên thuê một quầy hàng nhỏ trong khu trung tâm thương mại. Vừa để giảm thiểu chi phí vừa lại có lưu lượng khách lớn hơn.

>>  Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank Việt Nam (ngoại thương)

Ngoài ra, làm đẹp điện thoại cũng giống như những ngành làm đẹp khác. Người khởi nghiệp phải nắm bắt được những xu hướng trào lưu, kiến thức thời thượng nhất định. Luôn quan tâm tới các thông tin mới, xu hướng mới trong cuộc sống bất cứ lúc nào.

Những lúc chơi trò chơi, du lịch, lên mạng đều hãy để ý một chút, biết đâu sẽ có những gợi ý mới cho bạn. Thời trang, tiên phong luôn là những đặc trưng lớn nhất trong kinh doanh cửa hàng làm đẹp điện thoại.

Về lợi nhuận, kinh doanh làm đẹp điện thoại là loại hình đầu tư kinh doanh vốn nhỏ. Nhưng lợi nhuận sẽ không quá cao.

Tuy nhiên kinh nghiệm càng phong phú thì nguồn khách và tiền vốn ngày càng tăng cao. Dần dần có thể mở rộng phạm vi kinh doanh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *