Khởi nghiệp kinh doanh với đồ dành cho fan kpop

Xin chào

Em đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh các đồ dành cho fan kpop như: lightstick, doll, móc khóa, ly, bình nước, quần áo, balo, túi xách có hình idol… ạ. Em k biết mình nên huy động bao nhiêu vốn là tối thiểu để có thể kinh doanh ạ. Một số đồ thì được nhập từ Hàn Quốc, một số đồ thì được đặt làm tại Việt Nam
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Tìm hiểu thêm

Chào bạn Vanh! Các ngôi sao nổi tiếng Kpop ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Thậm chí có nhiều bạn trẻ còn “cuồng” sao Kpop đến nỗi sử dụng tất cả những món đồ, những vật dụng có in hình của thần tượng…. Sự hâm mộ của nhiều người dành cho sao Kpop đã mở ra những cơ hội rất lớn để kinh doanh những món hàng như: lightstick, doll, móc khóa, ly, bình nước, quần áo, balo, túi xách có hình idol…

Cần bao nhiêu vốn kinh doanh là đủ

Xu hướng sử dụng các sản phẩm, hàng hóa của giới trẻ luôn thay đổi. Để có thể thành công đối với những mặt hàng này, bạn cần phải nắm bắt được xu hướng, hiểu được giới trẻ và những yếu tố tác động đến hành vi mua sản phẩm của họ.

Nếu có nguồn vốn mạnh, bạn có thể nhập nhiều món hàng và đầu tư vào một cửa hàng có quy mô lớn, nhưng nếu vốn không mạnh bạn có thể kinh doanh nhỏ lẻ, nhập ít hàng, thực hiện những cách thức đẩy mạnh hàng để xoay vòng vốn. Tùy theo khả năng, tiềm lực của mình mà bạn có thể lựa chọn quy mô kinh doanh phù hợp. Bạn có thể đầu tư khoảng vài chục triệu đến khoảng vài trăm triệu để nhập hàng hóa từ Hàn Quốc, tìm kiếm những doanh nghiệp, nhà cung cấp trong nước và nhập hàng từ họ về bán lại.

Ngoài ra, nếu bạn chọn hình thức kinh doanh truyền thống, bạn cần có các cửa hàng vật lý, thuê mướn nhân viên, mua quầy kệ, trang thiết bị để trưng bày sản phẩm, bán hàng… Nhưng nếu có thế mạnh về kinh doanh Online bạn có thể chọn hình thức kinh doanh này, với kinh doanh Online bạn sẽ ít tốn kém chi phí mặt bằng… Ngày nay, những khách hàng trẻ tuổi thường dành khá nhiều thời gian trong ngày để lướt Facebook, tìm kiếm thông tin về thần tượng của họ trên Internet. Chính vì vậy, quảng cáo trên những kênh Online chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cao với đối tượng khách hàng này.

Bạn có thể nhập những món hàng trên theo kiểu xách tay với số lượng nhỏ và định giá bán cao. Sau một thời gian nếu hoạt động kinh doanh tiến triển tốt, nhiều khách hàng đã biết đến bạn bạn có thể nhập khẩu những lô hàng lớn, tìm kiếm các đại lý phân phối hoặc bán độc quyền một số sản phẩm cho sao Kpop.

Cân nắm bắt được xu hướng và hiểu về hành vi mua hàng của khách hàng 

Giới trẻ là những người khá nhạy bén với cái mới, chạy đua theo xu hướng…. Chính vì vậy, muốn thành công trong kinh doanh những mặt hàng này bạn cần phải hiểu tâm lý của họ. Bạn cũng nên xem nhạc Hàn, phim Hàn… đọc báo để nắm bắt những tin tức, tìm hiểu về những món hàng đang được xem là “hot trend”. Nếu bắt bắt được xu hướng, bạn có thể bán hàng hóa rất nhanh, thậm chí khách hàng sẽ tự tìm đến bạn để mua hàng.

Không chỉ những món hàng in hình của thần tượng, những món quần áo, túi xách của các FC trên toàn thế giới, những sản phẩm, mẫu mã mà những sao Kpop sử dụng cũng là những mặt hàng bạn nên quan tâm.

Để có thể tiếp thị và bán hàng hiệu quả, bạn cần phải hiểu về khách hàng của mình, hiểu về xu hướng âm nhạc và những thay đổi trong nhận thức của khách hàng. Việc hiểu được khách hàng của mình, giúp bạn có thể “tung ra” những món hàng phù hợp và dễ dàng hơn trong việc đưa ra chiến lược Marketing, tiếp thị…

Chúc bạn thành công!

 

 

Trả lời