Bán giày dép Online chi phí đầu tư ban đầu là bao nhiêu?

Em định bán giày dép online mà ko biết chi phi ban đầu là bao nhiêu.em nhầm vào giày công sở ko biết nguồn hàng lấy đâu giá rẻ.

Nguồn hàng lấy về có in sản phẩm.ví dụ giày richever hay minh thu shop thì phải xử lý sau?

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Yen! Kinh doanh Online, đặc biệt là kinh doanh quần áo, giày dép đang gặp phải sự cạnh tranh rất nhiều. Nhu cầu mua sắm, tiêu dùng các sản phẩm thời trang của người dân trong xã hội hiện đại ngày càng tăng, tuy trên thị trường hiện tại đang cạnh tranh gay gắt, nhưng nếu bạn có sản phẩm tốt, giá cả tốt bạn vẫn có cơ hội bán được nhiều hàng hóa và thành công trong lĩnh vực này.

Tìm nguồn hàng giá rẻ và ước tính chi phí đầu tư ban đầu 

Khi nhắc đến thị trường giày công sở chúng ta không thể không nhắc đến những cái tên như: Vascara, Banuli, Vina Giày… Những hãng này đã có thương hiệu, có uy tín và được khách hàng yêu thích trong thời gian qua. Với những người làm công sở, ngày nay vấn đề thương hiệu cũng là vấn đề mà họ rất quan tâm khi mua một sản phẩm nào đó. Tuy nhiên, nếu bạn có sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, bạn vẫn có thể thu hút được rất nhiều khác hàng.

Trong kinh doanh Online, bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền để đầu tư vào mặt bằng, quầy, kệ trưng bày hàng hóa… Vấn đề mà bạn cần quan tâm đó là chất lượng, giá cả sản phẩm, đầu tư vào hình ảnh, video quảng cáo và hiểu được những cách thức, những phương pháp trong Marketing trực tuyến.

Nếu bạn nhắm vào những người làm công sở với mức thu trung bình, nhạy cảm về giá… bạn có thể đặt hàng tại các khu chợ, những đơn vị bán sỉ giày dép.Với đối tượng khách hàng này, bạn nên nhấn mạnh vào giá cả sản phẩm. Nếu bạn nhắm đền đối tượng khách hàng là những người có thu nhập cao, “sành sỏi” về thời trang… bạn nên đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm. Những khách hàng có thu nhập cao thường thích sử dụng hàng hiệu, những món hàng đắt giá của những thương hiệu lớn – chính vì vậy bạn có thể tìm đến những hãng giày nổi tiếng, nhận làm công tác viên, đối tác kinh doanh, nhà phân phối của họ.

>> Làm thế nào để em có thể buôn hàng online mà trở nên thành sự nghiệp

Chi phí đầu tư ban đầu cho kinh doanh giày Online không quá nhiều, tùy thuộc vào phân khúc thị trường, tùy thuộc bào quy mô kinh doanh mà bạn có thể ước tính khoảng chi phí phù hợp. Thông thường chi phí đầu tư rơi vào khoảng từ 20 triệu đến 80 triệu đồng. Khoản chi phí đầu tư bao gồm: chi phí để nhập hàng, chi phí xây dựng webssite và quảng cáo trực tuyến. Khi không trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, bạn sẽ khó khăn hơn trong việc thuyết phục họ mua sản phẩm, chính vì vậy khi làm Marketing trực tuyến, bạn nên chú ý đến hình ảnh, giá cả, những ưu điểm vượt trội của sản phẩm… thể hiện rõ nét trên những bài quảng cáo, website của doanh nghiệp.

Trên hàng lấy về có in tên sản phẩm 

Việc bán hàng hóa có thương hiệu, có xuất xứ rõ ràng sẽ khiến khách hàng tin tưởng bạn hơn. Vấn đề không phải ở chỗ hàng hóa in tên của doanh nghiệp, của cơ sở sản xuất nào? Việc trên hàng hóa có tem rõ ràng là điều cần thiết, giúp bạn dễ dàng làm Marketing hơn.

Điều bạn cần quan tâm là giá cả, đối với những hàng hóa in tên của thương hiệu, khách hàng có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin, giá cả của sản phẩm, họ có thể so sánh nhiều nơi trước khi quyết định mua sản phẩm. Chính vì vậy, bạn cần tìm được nguồn hàng tốt, cần thương lượng với nhà cung cấp để nhập được hàng hóa với mức giá tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Trả lời