4 Ý tưởng mở cửa hàng kinh doanh kiếm tiền thích hợp cho Con gái

Có những ý tưởng kinh doanh kiếm tiền nào phù hợp với con gái? Dưới đây là 4 ý tưởng, mô hình khởi nghiệp phù hợp với con gái mà tôi đã tổng kết được, hy vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn gái có mong muốn khởi nghiệp kinh doanh để làm giàu.

1, Mở đại lý bán hàng

Hiện nay, một số doanh nghiệp vì muốn mở rộng thị trường, giảm thiếu chi phí nên đưa ra chính sách đại lý bán hàng. Nếu bạn có điều kiện, hoàn toàn có thể hợp tác với các doanh nghiệp này để mở một đại lý bán hàng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Đại lý bán hàng đầu tư nhỏ, ít rủi ro. Thông thường sau khi xác định được địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp sẽ chỉ thu một khoản tiền đặt cọc của bạn mà không cần thêm bất cứ một khoản đầu tư lớn nào khác.

Hàng hóa kinh doanh tại cửa hàng đại lý sẽ được doanh nghiệp giao tận nơi, giá bán cũng sẽ được doanh nghiệp quy định thống nhất, phí dịch vụ hậu mãi cũng sẽ do doanh nghiệp chịu trách nhiệm.

Bạn chỉ cần làm tốt công tác bán hàng là sẽ nhận được một khoản hoa hồng cố định từ doanh nghiệp. Hãy phát huy tài năng của bạn, chăm chỉ nghiên cứu thị trường bạn sẽ có được những lợi ích và lợi nhuận bất ngờ.

2, Mở quán trà

Quán trà đối với nhiều người hiện đại mà nói đó là vùng ánh sáng mặt trời, là nơi tu tâm dưỡng tính, thư giãn tinh thần và là bến đỗ tâm hồn.

Mở một quán trà mang phong cách tinh tế độc đáo, không nhất thiết phải ở những nơi phồn hoa đô thị, cũng không cần phải nhà cao cửa rộng nhưng bên ngoài quán trà cần phải sửa sang độc đáo. Thiết kế bên trong mới mẻ tao nhã, nhân viên phục vụ cần phải có những kiến thức nhất định về trà đạo, tên quán cũng nên phải thanh cao nho nhã.

Bên trong quán thiết kế thêm nhạc nền, có giá sách để bày biện sách báo, tạp chí. Ngoài ra còn có thể thiết kế thêm một vài nội dung trò chơi như cờ hoặc thư pháp…

Khách tới quán vừa có thể thưởng thức trà vừa có thể đọc sách, vừa ngâm nghi trà vừa chơi vài ván cờ, thưởng thức hương vị cuộc sống.

Ngoài ra mở phòng trà yêu cầu bạn phải có những tu dưỡng văn hóa và trình độ thẩm mỹ nhất định, chỉ có như vậy, phòng trà của bạn mới tràn đầy không khí và cảm xúc, thu hút khách hàng bằng những phẩm vị mới lạ, độc đáo và phi phàm.

>> 10 Lợi thế Phụ nữ dễ thành công trong khởi nghiệp

3, Dịch vụ cho thuê thành viên gia đình

Cuộc sống hiện đại, người trẻ vật lộn mưu sinh, xoay vần với công việc, nhiều khi không có thời gian chăm sóc, bầu bạn với ông bà, cha mẹ cao tuổi, nhất là ở khu vực thành phố. Do vậy kinh doanh dịch vụ cho thuê thành viên gia đình chuyên phục vụ người già lớn tuổi sẽ có tiềm năng thị trường lớn và triển vọng khởi sắc.

Nội dung phục vụ chủ yếu bao gồm 2 loại hình dịch vụ, một là thuê thành viên gia đình tạm thời chuyên trò chuyện bầu bạn, ăn uống với người già giúp họ giết thời gian, xóa bỏ cảm giác cô đơn và hiu quạnh.

Hai là cung cấp dịch vụ tạm thời khác như mua thức ăn, nấu cơm, mua sắm, đi khám bệnh, trông nom, chăm sóc…

Xã hội phát triển, con cái đắm mình trong vòng xoáy công việc, nên nhu cầu cần được bù đắp về mặt tình cảm này của người già ngày càng nổi bật, cần được xã hội chú trọng.

Kinh doanh dịch vụ cho thuê thành viên gia đình không quá phức tạp, chỉ cần thuê một gian phòng cố định, lắp đặt điện thoại và mua sắm các vật dụng văn phòng cần thiết. Thuê thêm một vài nhân viên phục vụ cố định để xử lý công việc hàng ngày trong văn phòng.

Lưu ý: tiêu chuẩn thu phí phải công bằng hợp lý, tính phí theo giờ hoặc theo ngày. Hoặc cũng có thể căn cứ theo các loại hình dịch vụ, thời gian ngắn dài và độ khó để quyết định mức phí.

4, Mở quán bia ngoài trời

Trong tiết trời mùa hè oi bức, con người ta thường thích thưởng thức vài ngụm bia mát lạnh giải khát. Do vậy, bạn có thể lựa chọn một góc đường phố, quảng trường, công viên hoặc một khoảng đất trống xung quanh khu dân cư, dựng thêm vài chiếc ô che nắng, bày biện bàn ghế, cốc uống bia…vậy là đã tạo dựng xong một quán bia ngoài trời.

Bạn có thể cung cấp các loại bia tươi mới chất lượng cao như bia tươi, bia lạnh…thu hút khách hàng bằng sự mới mẻ và độc đáo.

Bia lạnh ra đời và phát triển ở nước ngoài vào những năm 90 của thế kỷ trước, bia non được di chuyển tới thiết bị trao đổi nhiệt dạng băng chuyền với một tốc độ đều đặn, làm lạnh bia tới mức nhiệt độ vừa phải khiến nó xuất hiện tinh thể băng, sau đó chuyển bia dưới dạng tinh thể băng vào dụng cụ chứa kết tinh.

Sau đó trộn đều tinh thể băng và bia thành một hỗn hợp và đó chính là bia lạnh thanh mát và thuần khiết, hương vị tươi mát và sảng khoái. Hơn nữa nhiệt lượng của nó thấp hơn các loại bia thông thường khác 20% nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các vật chất dinh dưỡng thiết yếu. Do vậy già trẻ gái trai, nam nữ đều có thể thưởng thức.

Mở quán bia ngoài trời, tốt nhất nên sắm cho mình một bộ thiết bị sản xuất bia lạnh, chi phí không quá cao, cộng thêm các chi phí khác chỉ cần đầu tư khoảng 70 triệu là một quán bia ngoài trời sẽ thuộc về bạn.

Trả lời