Làm cách nào để kiếm được nhiều tiền? Kinh doanh gì hiệu quả hiện nay

Hiện tại mình không có vốn đê kinh doanh và phai đi làm công nhân đê kiếm tiền sống qua ngày

nhưng mình luôn nghĩ đến việc sẽ kinh doanh mặt hàng gì đó vừa mở cữa tiệm vừa bán online vây mình nên kinh doanh những mặt hàng nào có thê có lợi nhuận cao và hình thức kinh doanh thê nào cho phù hợp
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Tìm hiểu thêm

Chào bạn Lu yi! Để kiếm được nhiều tiền trong thời buổi hiện nay không phải chuyện dễ dàng. Nếu muốn khởi nghiệp kinh doanh, bạn phải có vốn đầu tư, có kiến thức, có kỹ năng để giải quyết tình huống, phân tích thị trường… Nếu bạn đam mê kinh doanh và có khao khát thay đổi cuộc đời, hãy học hỏi và tìm hiểu thêm những thông tin về kinh doanh về thị trường, những bài học từ sách vở từ thực tế sẽ cho bạn những cái nhìn tổng quát hơn về kinh doanh, nếu hiểu biết bạn sẽ dễ dàng thành công hơn trong kinh doanh.

Những mặt hàng kinh doanh nào giúp mang đến lợi nhuận

Muốn biết mặt hàng kinh doanh nào giúp mang đến lợi nhuận cao, bạn cần phải tìm hiểu về nhu cầu của thị trường, tình hình cạnh tranh trên thị trường… Một mặt hàng kinh doanh giúp mang đến lợi nhuận cao đó là mặt hàng đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng.

Kinh ăn đồ ăn vặt, thức ăn nhanh

Những món đồ ăn vặt, những món thức ăn nhanh như: chân gà ngân xả ớt, bánh tráng nướng, bánh mì… là nhũng món đồ kinh doanh bạn nên cân nhắc để kinh doanh khi có ít vốn. Với hình thức kinh doanh này, bạn chịu khó bỏ nhiều công sức, dậy sớm, chế biến thức ăn và giao hàng tận nơi cho khách. Bạn cũng có thể lấy thức ăn nhanh, đồ ăn vặt ở các quán ăn và bán lại cho khách hàng. Thế nhưng để kinh doanh trong lâu dài, mói ăn phải ngon và chất lượng.

>> Buôn bán gì với số vốn từ 2 đến 3 triệu

Kinh doanh dụng cụ giảm cân, dụng cụ tập thể dục

Nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của con người trong xã hội hiện đại ngày càng tăng. Những dụng cụ giảm cân, dụng cụ tập thể dụng gọn nhẹ cho dân văn phòng, cho những người ít vận động là ý tưởng hay cho bạn. Khi kinh doanh những mặt hàng này, bạn không cần phải bỏ nhiều vốn, trong thời gian đầu, bạn có thể đăng kí làm cộng tác viên của một cơ sở cung cấp dụng cụ thể dục, giảm cân… để được hỗ trợ về nguồn hàng và cách thức kinh doanh.

Kinh doanh hoặc mở dịch vụ “điểm mạnh” của bạn

Hãy tận dụng điểm mạnh của mình mở một dịch vụ hoặc kinh doanh một sản phẩm nào đó. Nếu bạn có nguồn hàng chất lượng, bạn có lợi thế về sữa chữa xe ô tô, sửa chữa xe máy, máy tính… Bạn có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh với mặt hàng này. Hãy dành thời gian suy nghĩ và tìm kiếm điểm mạnh của mình, sau đó bắt đầu kinh doanh với những thứ được cho là điểm mạnh của bạn.

Thêm vào đó, để thành công trong kinh doanh, bạn cần có đam mê, có kiến thức và hiểu về mặt hàng bạn muốn kinh doanh. Bất cứ mặt hàng nào mà khách hàng có nhu cầu cũng có thể là ý tưởng kinh doanh cho bạn. Muốn lựa chọn mặt hàng kinh doanh bạn cần phải nghiên cứu thực tế, xuất phát từ những nhu cầu thực tế và am hiểu về mặt hàng của mình.

Sau khi đã xác định được mặt hàng kinh doanh, bạn nên đến những cửa hàng, những doanh nghiệp bán mặt hàng đó, để học hỏi những kinh nghiệm thực tế, tìm hiểu thông tin về nguồn hàng, bán hàng… Hãy để dành một khoản vốn để đầu tư kinh doanh và học hỏi thật nhiều kinh nghiệm từ môi trường xung quanh.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời