Những cách kiếm tiền nhanh bằng sự thông minh

Nguồn Internet

Có những cách kiếm tiền nhanh nhất bằng sự khôn khéo, thông minh và lanh lợi bạn có thể áp dụng trong một vài dịp, khoảng thời gian thích hợp, đáp ứng cái thật sự cần như “nước trong sa mạc”. Nghĩa là một khi bạn nắm bắt được thậm chí có thể kiếm 5- 10 triệu/ trong 1 ngày. Có một vài loại hình kinh doanh màu mỡ như sau:

1, Bán một mặt hàng trong chớp nhoáng nhờ sự kiện

Nói một cách khác, tận dụng những ngày đông đúc, tập trung người dân, hưởng ứng một phong trào gì đó mình sẽ nhảy vào như một nhân viên phục vụ. Cung ứng làm thỏa mãn nhất cái cảm xúc, cảm hứng cũng như cái cần thiết lúc đó. Đại loại như:
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Sự kiện U23 Việt Nam, tại sao bạn không mở một màn hình chiếu các trận đấu bán kết, tứ kết, chung kết cho người dân quanh đó, bên cạnh đó bạn có thể bán đồ ăn nhẹ, đồ nhậu, nước uống… Đảm bảo lượng khách sẽ đông cũng như nhu cầu tiêu thụ cũng sẽ tăng cao hơn bình thường.

Rồi những trận thắng lớn người dân ra đường hò reo hưởng ứng, tại sao bạn không bán áo phông có in hình cờ đỏ sao vàng, hoặc lá cờ, chuông, chiêng, trống, các loại bằng rôn hay incon dán mặt, tay… Trời, đang hứng khởi, đang lửa cháy rực họ vung tiền không tiếc, không chê mắc rẻ, phải nói kiếm chục triệu mỗi đêm là quá dễ luôn.

Vốn bỏ vào chỉ từ 5 triệu, lá cờ 10 nghìn bán 50 nghìn. Icon dán 2 nghìn/10 cái bán ra 5 nghìn/cái. Áo phông 30 nghìn/cái bán 150-200 nghìn/cái… Vào đêm thắng lợi bán vài trăm cái là vô tư.

Ngày vía thần tài: Nhất là các nhà kinh doanh, buôn án… rất quan tâm đến ngày này. Người dân họ đổ xô đi mua vàng, bạn có thể trữ vàng mua với giá thấp trước đó và vung ra bán vào ngày này bằng giá thị trường cao đỉnh điểm.

Nếu không có tài chính vậy bán những đồ cúng của ngày này. Mở sạp bán hoa trái, giấy thần tài, thịt heo quay, trứng luộc và nhất là cá lóc nướng. Theo thời sự ngày ngày người ta có thể bán tới cả tấn cá lóc nướng chỉ trong vòng một ngày.

Vốn chỉ từ 5 triệu. Một con cá chỉ 30 nghìn/con bán 200 nghìn/con mà bán không kịp. Thịt quay 50 nghìn/miếng bán 200 nghìn/miếng. Mở bán tại các ngã tư gần mặt đường cứ vài trăm con trong ngày là vô tư.

2, Cho thuê, bán lại vật dụng cá nhân cho người cần

Những sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật … hầu như là mỗi ngày, chính vì thế mà không thể nào mang đi mang lại đồ, dày, váy, dày… tiệc này đến tiệc khác. Mà sắm thì quá nhiều tiền rồi bỏ xó trong tủ thì quá tiếc. Vì vậy đây là khe hở để bạn chen chân vào mở dịch vụ cực kỳ cần thiết.

Mở dịch vụ cho thuê váy đi tiệc các loại dây, ngắn, dài, body…, áo vest nam cho giới trẻ và cả người đứng tuôi, dày bata, bốt…nhiều màu, guốc cao, thấp các kiểu, túi xách phù hợp cho nhiều sự kiện khác nhau như đi chơi, đi cưới… Đăng tải lên Facebook, tạo fanpage cho thuê giá rẻ, giới thiệu với bạn bè.

Bạn có thể sắm dần cho bản thân và kèm theo cho thuê. Mỗi bộ đầy đủ cho thuê từ 100-200 nghìn/ngày. Quá rẻ thay vì mua tất cả phải mất cả 2 triệu. Cho thuê bạn có thể cho nhiều người thuê, nhiều lần thuê. Tạo nguồn thu ổn định, không mất vốn.

3, Tạo thêm sự hài lòng

Một cách kiếm thêm thu nhập bằng chính sự khôn khéo mà bạn nên rèn luyện như một thói quen. “Lời nói không mất tiền mua” nhưng nói hay, nói đẹp thì lại có thêm một khoản thu nhập.

Ví dụ bạn đi mua đồ, món đồ có giá 200 nghìn. Tuy nhiên bạn biết khôn khéo nói chuyện hòa nhã với người bán, cởi mở và thân thiện. Biết nịnh đúng chỗ và hot đúng thời điểm như “chị có làn da đẹp quá, có thể chỉ cho em cách để đẹp như vậy không”. Thì bạn đã vừa khen một câu mà không phải quá “ngọt” khiến người ta vui lòng. Thậm chí sẽ giảm tiền hoặc tặng bạn món đồ đó.

Hoặc ví dụ đi xin việc, bạn có phong cách, có thần thái và thái độ tự tin đem lại sự phát triển lớn cho công ty, mặc dù chắc chắn nhân sự không thể biết bạn có làm được vậy hay không, nhưng tâm họ đánh giá cái thái độ ứng xử tốt, chính vì thế họ nhận bạn thậm chí tăng mức lương hơn một chút.

4, Trang điểm tại nhà

Bạn có thể bỏ tiền cho một khóa học trang điểm cho chính bản thân mình. Một khóa học bài bản cho nhiều đối tượng. Đầu tư một bộ trang điểm đầy đủ. Vậy là đủ cho bản thân luôn xinh đẹp.

Hơn thế nữa, nếu bạn trang điểm đẹp chắc chắn những người nhìn thấy bạn sẽ vu vơ hỏi vài câu rằng trang điểm ở đâu, chăm sóc da như thế nào. Đưa ngay một card cá nhân trang điểm tại nhà. Đảm bảo họ sẽ chi tiền gấp 2, 3 lần ngoài tiệm để đi tiệc, cho cái đẹp.

Trả lời