Buôn bán gì với số vốn từ 2 đến 3 triệu

Gioi e đang có sô vốn từ hai đến ba triệu đồng. Chuyên gia có thê từ vấn cho e vơi số vốn đó e có thê đâu tư vào lính vực j và đâu tư như thê nao dk k ạ.

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào bạn trân hoang! Với số vốn nhỏ chỉ từ 2 đến 3 triệu đồng, bạn có thể kinh doanh nhiều món hàng và có thể kiếm lợi nhuận nếu bạn chịu khó bỏ thời gian và công sức.

Kinh doanh gì với số vốn từ 2 đến 3 triệu

Đối với số vốn ít bạn nên chọn những hình thức kinh doanh đơn giản chẳng hạn như bán hàng lưu động, chọn những mặt hàng có nguồn vốn đầu tư ít có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều người.

Trở thành công tác viên của một công ty bán hàng trực tuyến

Ngày nay, các công ty bán hàng trực tuyến thường đăng những tin tuyển cộng tác viên khi càng có nhiều người quảng bá sản phẩm, thương hiệu thì họ có thể tăng doanh thu và lợi nhuận nhanh chóng. Đứng trước rất nhiều sự lựa chọn, bạn nên tìn một công ty, một thương hiệu nổi tiếng, uy tín, được nhiều người biết đến và trở thành cộng tác viên của họ. Với mỗi sản phẩm bán được bạn sẽ kiếm được một khoản tiền hoa hồng nhất định.

Công việc kinh doanh này ít rủi ro, bạn có thể chủ động thời gian để bán hàng đồng thời có thêm nguồn thu nhập.

Bán hàng rong tại các trường học

Trường học là địa điểm kinh doanh lý tưởng bởi lẽ nơi đây có đông người qua lại mỗi ngày. Bạn có thể bán nước, sinh tố, trà sữa, cà phê mang đi, đồ ăn sáng cho học sinh, sinh viên… với số vốn đầu tư từ 2 đến 3 triệu bạn nên tính toán về chi phí mua xe đẩy, chi phí mua nguồn nguyên liệu. Tuy nhiên, để thu được lợi nhuận và duy trì hoạt động kinh doanh bạn phải là người không ngại khó khăn.

Bán hàng vào dịp lễ

Vào dịp lễ khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao, đây là thời điểm tốt đển bạn có thể kinh doanh, kiếm lời. Chẳng hạn như:

  • Bán hoa vào ngày lễ tốt nghiệp tại một trường đại học nào đó
  • Bán những món quà xinh xắn, ý nghĩa vào dịp 8/3; 20/10
  • Bán Socola vào dịp Valentine

Hãy tận dụng những ngày lễ để kinh doanh. Tuy nhiên, trong những ngày này không chỉ nhu cầu và số lượng người bán hàng cũng tăng cao. Bạn cần phải chuẩn bị từ trước đó 1 vài tháng để có thể mua được những nguồn hàng giá rẻ và chọn được địa điểm kinh doanh thích hợp nhất.

Kinh doanh những món đồ handmade

Nếu là người khéo tay bạn có thể nghĩ đến việc kinh doanh những món đồ handmade. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến xu hướng của thị trường. Ví dụ: Nếu bạn chọn đối tượng khách hàng là giới trẻ bạn phải cập nhật xu hướng, có nhân vật nào mới nổi, có sự kiện nào được giới trẻ quan tâm… Hãy lấy ý tưởng từ thực tế để làm những món đồ handmade như vậy khả năng bán hàng và thu lợi nhuận sẽ cao hơn.

Trở thành nhà môi giới 

Bạn có thể tạo ra môi trường giúp người bán và người mua gặp nhau. Để làm được điều này bạn cần có mối quan hệ tốt hoặc am hiểu về mạng xã hội, công nghệ thông tin. Ở các thành phố lớn vấn đề về thuê và cho thuê nhà trọ đang được rất nhiều người quan tâm, bạn có thể tìm đến những người cho thuê giúp họ đăng tải thông tin cho thuê nhà và nhận hoa hồng.

Đầu tư như thế nào? 

Bạn nên tính toán để việc đầu tư được suôn sẻ. Hãy chọn mặt hàng bạn dự định kinh doanh, ghi chép thật chi tiết những dụng cụ, nguyên liệu và chi phí tương ứng. Có thể trong quá trình kinh doanh, buôn bán sẽ có một số khoản chi phí phát sinh vì vậy bạn nên để dư ra một khoản tiền để phỏng rủi ro hoặc sử dụng khi cần.

Với số vốn đầu tư nhỏ, bạn cần chịu khó một chút, “không có của thì có công” khi bỏ ra công sức bạn sẽ thu về được những thành tích xứng đáng.

Chúc bạn thành công!

Trả lời