Kinh doanh gốm sứ bước đầu làm heo đất bỏ ống có ổn không?


kinh doanh gốm sứ . Bước đầu làm heo đất bỏ ống ( 1 sô loại bỏ ống khác ) có ổn không ạ

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn có nick name viết tắt P!  Hình thức kinh doanh các sản phẩm gốm sứ, heo đất bỏ ống là hình thức đã từng nổi tiếng trong một thời gian trước. Cho đến hiện nay, hình thức kinh doanh này vẫn còn tồn tại những thị trường của nó đang dần dần bị thu hẹp bở sự xuất hiện của nhiều hình thức tiết kiệm tiền khác. Bên cạnh phải đối đầu với những nhà cung cấp sản phẩm mới, sản phẩm lạ, bạn cũng sẽ gặp phải sự cạnh tranh của những doanh nghiệp, những xưởng sản xuất đồ gồm sứ truyền thống khác. Với hình thức kinh doanh đã cũ, để có thể thành công bạn cần phải có sự khác biệt và tạo ra được sự bứt phá trong sản phẩm, giá cả, dây chuyền sản xuất…




BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Kinh doanh gốm sứ, bước đầu làm heo đất bỏ ống có ổn không?

Tìm hiểu thêm

Để bán được những sản phẩm heo đất bỏ ống trong thời gian đầu, bạn cần phải đặc biệt chú trọng đến hình dáng bên ngoài của những chú heo. Ngày nay, khi thu nhập của con người ngày một được cải thiện, bên cạnh những công dụng, chất liệu làm nên sản phẩm, họ cũng rất quan tâm đến hình thức và kiểu dáng bên ngoài của những sản phẩm gốm sứ. Thông thường một chú heo đất bỏ ống có giá giao động từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng tùy thuộc vào kiểu dáng, màu sắc và cách tạo hình mà mỗi chú heo đất khác nhau sẽ có giá bán khác nhau.

Để có thể cạnh tranh với rất nhiều sản phẩm khác như: heo đựng tiền bằng nhựa, heo đựng tiền bằng sắt có khóa… bạn cần phải tạo nên được sự khác biệt trong sản phẩm. Để làm được điều này, bạn cần phải tìm hiểu về thị trường, những sản phẩm heo bằng sứ đang được ưa chuộng và áp dụng những kỹ năng, kỹ thuật làm gốm để tạo ra những chú heo bỏ ống mang tính thẩm mỹ cao.

Ngoài heo bỏ ống, bạn cũng có thể nghĩ đến việc tạo hình những công vật khác, những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, hay những con vật, đồ vật… ngộ nghĩnh gắn liền với cuộc sống hằng ngày để đa dạng hóa hàng bán. Thêm vào đó, ngày nay khi mua sắm người tiêu dùng rất quan tâm đến sự trải nghiệm, ngoài việc làm đồ gốm heo bỏ ống bán cho các nhà cung cấp, bán lẻ cho người tiêu dùng, bạn cũng có thể tạo điều kiện để khách hàng có thể đến thăm quan xưởng làm gốm, để họ tự tay nặn heo đất bỏ ống hoặc tô màu những sản phẩm mà họ lựa chọn.

>> Thuê mặt bằng kinh doanh đồ gốm sứ phải làm sao?

Trong kinh doanh thời buổi hiện đại, việc tạo được không gian mang đến sự trải nghiệm tốt cho khách hàng là vô cùng cần thiết. Những sản phẩm truyền thống như heo gốm bỏ ống có thể mang đến doanh thu và lợi nhuận cao cho bạn nếu bạn có những ý tưởng độc đáo.

Theo như số liệu thống kê từ các chuyên gia kinh tế, hoạt động sản xuất của doanh nghiệp mang đến 20% giá chị, 40% giá trị phụ thuộc vào vận hành, 40% giá trị còn lại phụ thuộc và bán hàng, Marketing và dịch vụ. Điều này phản ánh một thực trạng đó là các doanh nghiệp sản xuất thuần túy chỉ đạt được tối đa 20% trên giá trị của sản phẩm. Bạn cần đầu tư nhiều hơn vào dịch vụ, bán hàng và cải thiện chuỗi cung ứng, vận hành của mình để nâng cao hiệu quả trong kinh doanh.

Đối với những mô hình kinh doanh truyền thống, những mặt hàng truyền thống để có thể tồn tại trong thời đại đầy xô bồ này bạn cần phải tạo được sự khác biệt. Ngoài sự khác biệt trong mẫu mã sản phẩm, sự khác biệt trong dịch vụ… cũng là ưu thế vượt trội của bạn.

Đối với thị trường đồ gôm sứ, ngày nay người qua quan tâm nhiều đến hình thức, kiểu dáng, sự sáng tạo và màu sắc của sản phẩm… Những sản phẩm như: chén ăn cơm, ly, tách trà, chậu gốm trồng cây cảnh… cũng khá được quan tâm chú ý trên thị trường. Sau khi kinh doanh trong một thời gian, sau khi thấy tiềm lực đủ mạnh bạn có thể chọn thị trường tiếp, chọn sản phẩm tiếp theo để mở rộng quy mô.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong việc kinh doanh khởi nghiệp, mở rộng thị trường hoặc thắc mắc về Marketing bán hàng, quản trị rủi ro bạn có thể đặt câu hỏi cho các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng trả lời những ý kiến thắc mắc của các Starup giúp hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả hơn.

Chúc bạn thành công!

Trả lời