Kỳ Lân có thực sự đáng sợ không? Vingroup của Phạm Nhật Vượng có đáng sợ như người ta nghĩ ?

Ra mắt xe hơi VinFast – xe của người Việt tại Paris, giới thiệu những mẫu xe máy điện VinFast – có khả năng “tồn tại” sau khi đi qua những con đường ngập nước mùa lũ, ra mắt điện thoại thông minh Vsmart, khánh thành hạng mục đầu tiên của tòa nhà chọc trời Landmark…có thể nói tất cả những sự kiện đó đã giúp cho Vingroup và Phạm Nhật Vượng trở thành những từ khóa “nóng” thu hút dư luận và cộng đồng.

Sự chuyển hướng sang lĩnh vực công nghệ bằng hàng loạt các dự án đình đám của Vingroup đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ công chúng và tạo ra được hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ. Dựa trên nền tảng và uy tín mà tập đoàn này đã gây dựng được trong suốt thời gian qua, có thể khẳng định chuyển hướng sang công nghệ là một bước đi khôn ngoan của Phạm Nhật Vượng khi ông hoàn toàn có thể tập hợp mọi nguồn lực tốt nhất từ vốn, thị trường, đến nhân tài trẻ cho những mục tiêu của mình.

Ông Phạm Nhật Vượng

Tuy nhiên, tỷ phú này cũng đã khẳng định, mục đích của việc chuyển hướng sang công nghệ là góp sức mình vào xây dựng cuộc sống, phát triển xã hội, giúp cho cuộc sống của người dân Việt Nam đỡ khổ hơn. Và việc chuyển hướng kinh doanh sang công nghệ không có nghĩa là Vingruop sẽ từ bỏ những lĩnh vực khác. Trong mục tiêu phát triển 10 năm tới, ngoài công nghệ là ưu tiên số 1 thì công nghiệp là số 2 và thương mại dịch vụ là số 3.  Tuy nhiên, công nghiệp và thương mại tuy chỉ xếp sau nhưng không có nghĩa là nó sẽ kém đi mà sẽ phải phát triển, phát triển lớn mạnh hơn bây giờ rất nhiều.

Để có được thành công đó, phải nói đến khả năng thu hút nhân tài, cũng như các dự án hỗ trợ khởi nghiệp trẻ của Vingroup cũng như Phạm Nhật Vượng. Ra mắt Công ty phát triển Công Nghệ Vintech, viện nghiên cứu dữ liệu lớn Big Data, viện nghiên cứu công nghệ cao Vin Hi – Tech đã thể hiện rõ khao khát thu hút người tài, phát triển công nghệ của vị tỷ phú này. Ông tin rằng, việc ươm mầm công nghệ từ bây giờ thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nữa thôi, (5-6) chắc chắn sẽ có quả ngọt.

>>  Những việc làm thêm ngoài giờ hành chính
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Những ai thường xuyên theo dõi chương trình “thương vụ bạc tỷ” sẽ không còn xa lạ với một cá mập Phạm Nhật Vượng tỉnh táo và sáng suốt trong mọi quyết định. Những dự án đầu tư của các kỳ lân có triển vọng luôn được ông hỗ trợ hết mình. Với khao khát thu hút chất xám từ khắp nơi, ông đang nỗ lực rất lớn trong việc hỗ trợ các kỳ lân có thể chạm tới thành công. Không chỉ thế, việc xây dựng trường đại học với mục tiêu lọt top những trường đại học hàng đầu thế giới đã cho thấy tham vọng rất lớn trong giáo dục của Phạm Nhật Vượng.

Dù lớn mạnh là thế, nhưng Vingroup luôn hướng đến sự phát triển chung, tức là mọi dự án kế hoạch đều hướng đến việc xây dựng đất nước, để làm sao để giúp Việt Nam được phát triển, chất lượng cuộc sống tốt hơn, tập đoàn này đã làm được những việc mà có lẽ trước nay chưa một doanh nghiệp Việt Nam nào có thể nào được. Uy tín, vị thế của Vingruop đang có hiện nay là điều hoàn toàn xứng đáng.

 

 

 

 

 

 

 

 

CÙNG MỤC

>>  5 Mô hình làm giàu từ nông nghiệp hiệu quả cao

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *