Kế hoạch kinh doanh phòng nét quán Game (Kinh nghiệm thực tiễn)

Mục lục hiện

Đầu tư phòng nét quán Game là một hình thức kinh doanh thu lợi nhuận cao lâu dài được nhiều người muốn khám phá “miếng bánh” béo bở này. Hiện tại nhiều người kinh doanh phòng nét quán Game đã thành công thu về cho túi tiền của mình mỗi tháng hàng chục triệu đồng, thậm chí con số hơn trăm triệu đồng là có thật. Để thực hiện kinh doanh mở quán nét không khó, nhưng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm về cách điều hành, chiến lược marketing, đầu tư cấu hình máy cao, và kinh doanh kèm đồ ăn thức uống, card điện thoại, tiền ảo sẽ càng tăng thêm nguồn thu nhập cho mình.

Bài viết hôm nay, tôi sẽ cung cấp thông tin về “Kế hoạch kinh doanh phòng nét quán Game (Kinh nghiệm thực tiễn), bạn tham khảo thông tin dưới đây của bytuong.com để có định hướng, ý tưởng tốt khi thực hiện nhé!

Kế hoạch kinh doanh phòng nét quán Game (Kinh nghiệm thực tiễn)

Để bắt đầu thực hiện kế hoạch kinh doanh phòng nét quán Game bạn cần xác định số vốn mình đang có là bao nhiêu, dựa vào số vốn bạn có thể xác định quy mô mở quán nét nhỏ hay lớn. Lời khuyên của bytuong.com trong mô hình kinh doanh này dành cho bạn nên đầu tư tầm 20 máy trở lên, có như vậy nguồn thu nhập vào hàng tháng mới đạt ở mức cao.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Ngoài ra, trong quá trình mở và xây dựng quán Game bạn cần lưu ý các vấn đề không gian, cấu hình máy, các dịch vụ kèm thêm phải tiện lợi mang lại cảm giác hài lòng cho người chơi net. Dưới đây là kế hoạch chi tiết từng bước thực hiện mở phòng nét quán Game hoàn hảo tạo ra lợi nhuận cao, bạn tham khảo:

1, Xác định đối tượng khách hàng, địa điểm mở quán

Trước tiên bạn cần xác định đối tượng khách hàng phục vụ sau đó mới có thể dễ dàng chọn địa điểm mở quán Game. Thường thì những đối tượng chơi Game sẽ là các bạn Sinh viên, Người đi làm, và đặc biệt là những học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và những người nhàn rỗi. Từ đó bạn có thể lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng mở quán game tại những khu vực gần trường học, gần khu công nghiệp, khu vực đông dân cư, nơi có tỷ lệ thanh niên chiếm số đông.

Một ưu điểm khi tìm mặt bằng quán game là bạn không nhất thiết phải thuê mặt bằng tại các con đường chính, bạn có thể mở quán trong hẻm, kiệt, đường nhỏ để giảm chi phí thuê.

2, Xác định vốn đầu tư

Có 3 mô hình mở quán Game, cụ thể phòng net cỏ ( bình dân ) tầm 10, 15, 20 máy …kinh doanh ở vùng quê, nông thôn, vùng ven, hoặc ở những con hẻm trong lòng thành phố đáp ứng vừa đủ các trò chơi online phổ biến, phòng net tầm trung, phòng net cao cấp ( VIP, cyber ) có dàn máy tính chuyên nghiệp phục vụ cho các game thủ.

Dù mở quán Game ở mô hình nào thì cũng cần xác định được số vốn bỏ ra mở một phòng net quán Game với các hạng mục như:

+ Tiền thuê mặt bằng

+ Tiền mua máy tính, phụ kiện tai nghe, chuột …

+ Tiền bàn ghế, bảng hiệu, trang trí quán

+ Tiền điện, nước, điều hòa

+ Tiền dịch vụ thêm như nước, đồ ăn…

+ Tiền thuê người trông coi quán

Để cạnh tranh được những nơi khác thì quán net của bạn phải tạo nên điều đặc biệt để thu hút khách hàng qua các ưu điểm về quy mô, cơ sở vật chất, không gian, dịch vụ, phong cách phục vụ, điều quan trọng cấu hình máy tính phòng net phải chất lượng mượt các tựa game mà họ cần chơi là được.

3, Xác định hình thức mở quán Game

Bạn phải liệt kê kế hoạch thực hiện cụ thể theo từng bước một, tính toán chi phí thật kỹ để mở một quán Game hoàn hảo đúng tiến độ. Đặc biệt,  hiện tại nhiều đơn vị bao trọn gói cung cấp và thi công phần cứng, phần mềm, trang trí phòng máy nên chỉ cần bạn ký hợp đồng là có một quán Game chất lượng hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất, cách này đỡ tốn thời gian, công sức, đầu óc, tuy nhiên giá thành sẽ đắt hơn so với việc tự thực hiện.

4, Xác định các dịch vụ bán kèm trong quán Game

Hầu như, tất cả các các quán Game sẽ kinh doanh thêm dịch vụ bán kèm trong quán như nước uống, card điện thoại, thuốc lá, đồ ăn sáng – trưa – tối. Cho nên, bạn cần nắm bắt đồ ăn, thức uống nào có ích cho những người cày game cả ngày đêm. Cần chú trọng đến chất lượng, món ngon để thu hút khách hàng muốn đến do đồ ăn ngon.

5, Lập kế hoạch thu chi hàng tháng rõ ràng

Để nắm bắt được các khoản thu chi lời lãi trong 1 ngày, 1 năm, xác định lấy lại vốn trong khoảng thời gian sớm nhất. Cụ thể bạn phải có kế hoạch quản lý hiệu quả, nắm rõ được các khoản chi phí, doanh thu hàng tháng như:

+ Khoản chi: Tiền điện, Tiền mạng, Thuê nhà, Thuê nhân viên, Thuế, …

+ Các khoản thu: Tiền giờ chơi, Tiền thẻ, Tiền dịch vụ.

6, Lập kế hoạch Marketing

Bạn có thể lập 2 phương pháp marketing phổ biến hiện như marketing truyền thống và marketing online. Cụ thể:

+ Marketing truyền thống: Qúy khách thường xuyên tổ chức các giải đấu game, LOL, AOE online – offline , giảm giá giờ chơi game, tặng code game, thẻ VIP hoặc các chương trình khuyến mãi tặng giờ, nước uống, …. để thu hút khách hàng tham gia, dùng dịch vụ của bạn lâu dài.

+ Marketing online: Chạy quảng cáo, thường xuyên triển khai các chương trình mini game cho trang fanpage để thu hút khách hàng nắm bắt thông tin.

>>Kinh doanh quán game ps4 không có khách? Phải làm sao?

>>  Bỏ học đại học vì thấy tốn thời gian, 22 tuổi mở dự án khởi nghiệp trong chưa đầy nửa năm vào danh sách các triệu phú

7, Dự kiến chi phí mở một quán Game bình dân

  • Chi phí mở quán Game:

Trong bài viết này bytuong.com sẽ dự tính chi phí mở phòng net quán Game bình dân mô hình bình dân với 30 máy thu nhập mỗi tháng hơn 30 triệu. Kinh phí dự trù 600 triệu. Bạn đọc kỹ từng mục và tự định giá với mô hình kinh doanh quán Game của riêng mình nhé:

– Chi phí thuê nhà: 10 triệu/tháng, những nơi vùng nông thôn, ngoại ô, trong hẻm nhỏ thì tầm 5 triệu/tháng.

– Chi phí đầu tư 30 máy khoảng từ 16 tới 18 triệu/ 1 máy thì cần khoảng từ 480 tới 540 triệu.

– Chi phí mạng trong: Hiện tại có nhiều gói cước mạng khác nhau, quý khách nên chọn gói tầm 70Mbps tầm 700.000đ/tháng hoặc cao hơn 100Mbps với 1.400.000đ/tháng để có truy cập Internet nhanh, mượt, không giật không lag.

– Chi phí bàn ghế: 30 bộ bàn ghế  khoảng trên dưới 15 triệu đồng.

– Chi phí nhân sự: thuê 2 trông quán net khoảng 3 triệu/tháng, chia 2 ca mỗi ngày.

*Doanh thu nhận được:

– Trung bình 3.000đ/giờ. Với 3 máy khi có khách full trong tháng : (3.000đ X 12) X 30 máy = 21 triệu 600đ.

– Tiền dịch vụ bán thêm đồ:  Trung bình 300/ngày => 9 triệu.

=> Tổng lời 30 triệu/tháng (chưa tính tiền điện, nước, dịch vụ)

Như vậy, chi phí mở phòng nét, quán Game  với quy mô bình dân rơi vào khoảng 570 triệu đồng cho dàn máy cấu hình cao cấp. Bạn hãy mau chóng lên kế hoạch thực hiện ngay đi nhé! Chúc bạn thành công trong kĩnh vực kinh doanh mình đã chọn!

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

>>  Người Trung Niên học Nghề gì ở tuổi 40 để không lầm lỡ nữa

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *