Dẫn đầu thị phần tại TP. Hồ Chí Minh Taxi VINASUN cạnh tranh với GRAB, GOVIET

Báo cáo doanh thu quý I năm 2019 của công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (VINASUN) cho biết doanh nghiệp lãi 32 tỷ đồng đạt mục tiêu đặt ra. Lợi nhuận này đã đưa VINASUN trở thành hãng taxi được sử dụng hàng đầu tại TP.HCM.

Cụ thể, Thống kê cụ thể của VNS cho thấy đến cuối quý I năm 2019 tổng tài sản công ty hiện có và nợ phải trả của công ty lần lượt là 2.467 tỷ đồng và 950 tỷ đồng.

Taxi VINASUN dẫn đầu thị phần tại TP. Hồ Chí Minh cạnh tranh với GRAB, GOVIET

Sau khi Uber ra đi, các ứng dụng tiếng Việt TaxiGo, Vivu, T.net, Xelo, Go viet và Vato đã được thiết lập để cạnh tranh với Grab. Nhưng họ đã thất bại trong việc thu hút nhiều hành khách, chủ yếu là do thiếu quảng cáo và khuyến mãi. VNS cho biết, doanh nghiệp này vẫn đang cố gắng để giành thị phần ngay cả sau khi Uber rời khỏi Đông Nam Á và nhiều khiếu nại về ứng dụng gọi xe hàng đầu Grab đang gặp phải.

Ông Nguyễn Xuân Thủy thuộc Bộ Giao thông vận tải  cho biết: Cái mà khách hàng cần là giả cả hợp lý và dịch vụ tốt, thị trường càng cạnh tranh, khách hàng sẽ càng được hưởng lợi. Điều quan trọng là các doanh nghiệp Việt Nam nhận ra những thiếu sót của họ để cải thiện dịch vụ của họ

Chuyên gia kinh tế Bùi Quang Tín cho biết các ứng dụng đi xe của người Việt nên tận dụng lối ra của Uber để mở rộng thị phần và cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho hành khách địa phương. Những người cung cấp dịch vụ tốt nhất sẽ là người chiến thắng, ông nói.

>>  So sánh làm thuê và tự kinh doanh

Taxi VINASUN dẫn đầu thị phần tại TP. Hồ Chí Minh cạnh tranh với GRAB, GOVIET

Tận dụng lợi thế việc rời đi của Uber, VNS cũng có những chiến lược kinh doanh mới trong thời gian tới. Theo thông tin về tài liệu được thảo luận trong cuộc họp Đại hội đồng thường niên sắp tới của VINASUN. Doanh nghiệp này dự báo môi trường kinh doanh trong những tháng tiếp theo có sự biến động lớn do sự thay đổi trong chính sách pháp luật và sự nổi lên của một số mô hình kinh doanh không lành mạnh.

Tuy nhiên VNS vẫn rất lạc quan khi đưa ra mục tiêu và thực hiện nhiều kế hoạch để đạt được trong thời gian tới là 2 quý cuối năm sẽ đạt mục tiêu tổng kế hoạch doanh thu và lợi nhuận sau thuế lần lượt là  2.230 tỷ đồng và 100 tỷ đồng. VNS cũng có những chiến lược cụ thể khi dự định trích lợi nhuận sau thuế cho: 1% quỹ đầu tư phát triển, 10% phúc lợi cho người lao động, 1,5% cho thù lao của HĐQT và ban kiểm soát và thoát khỏi tình trạng nhiều năm tăng trưởng âm của doanh nghiệp này.

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Mọi Người Đang Xem

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

 

 

 

 

 

CÙNG MỤC

>>  Chưa có tiền khởi nghiệp, mà không muốn đi làm thuê, có giải pháp nào hay hơn không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *