Xin nhờ giúp tư vấn kinh doanh hiệu quả với số vốn 200 đến 300 triệu, có thể huy động 400 đến 500 triệu

 1. Xin chào bạn,lời đầu tiên xin cảm ơn bạn vì đã tạo ra 1 trang web hữu ích cho những người đang tìm hiểu về kinh doanh như mình.Mình có số vốn tầm 2-300,có thể huy động tối đa tầm 4-500 nhưng hiện tại mình chưa có mặt bằng kinh doanh,mình dự tính sẽ buôn bán nhỏ hoặc mở cửa hàng đại lý thì theo bạn có nên không và nên bán mặt hàng gì.Mình dự tính kinh doanh ở quê vợ là tx sơn tây vì mình tham khảo thấy nhu cầu tiêu dùng của người ở đó cũng tương đối lớn.Mình chưa từng kinh doanh hay buôn bán bao giờ nên rất mong nhận được góp ý từ bạn…cám ơn bạn rất nhiều,chúc bạn luôn thành công và đưa ra những ý tưởng mới cho mọi người

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào bạn Nam! Cám ơn những lời chúc của bạn đã gửi đến bytuong, hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích phần nào cho hoạt động kinh doanh của các starup tại Việt Nam. Trở về với câu hỏi của bạn, việc chưa từng kinh doanh hay buôn bán bất cứ mặt hàng gì, việc thiếu kinh doanh trong kinh doanh có thể khiến bạn gặp một số những khó khăn trong việc: phân bổ chi phí, phân bổ nguồn lực, quản lý và vận hành hoạt động của doanh nghiệp… Việc lựa chọn thị trường là thị xã Sơn Tây để đầu tư kinh doanh có thể là một lựa chọn đúng đắn, bởi lẽ vùng Sơn Tây đang có sự phát triển nhanh về kinh tế, mức độ cạnh tranh ở đây cũng không cao như nội thành Hà Nội, thêm vào đó, Sơn Tây nằm trên những tuyến đường giao thông nơi bạn có thể dễ dàng vận chuyển nguồn hàng, nhập hàng từ Hà Nội về và kinh doanh tại đây.

Với số vốn đầu tư từ 200 triệu đến 300 triệu nên kinh doanh gì?

Với số vốn đầu tư từ 200 triệu đến 300 triệu bạn hoàn toàn có thể mở một cửa hàng nhỏ và kinh doanh các sản phẩm như:

 • Các sản phẩm điện tử
 •  Các sản phẩm  thông minh phục vụ cho các nhu cầu cơ bản thường ngày, mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng như: thiết bị lau nhà thông minh, chuông báo chống chộm, camera quan sát, khóa cửa mở bằng vân tay, các thiết bị có thể nhận diện được khuôn mặt của người chủ…
 • Những món đồ gia dụng thông thường như: xoong, chảo, quạt điện, dao cắt đa năng, máy cắt hành tỏi đa năng, máy xay sinh tố…
 • Bạn cũng có kinh mở dịch vụ chăm sóc sắc đẹp làm tóc: Khi kinh tế ngày càng phát triển, con người sẽ ngày càng quan tâm nhiều đến sắc đẹp… Hình thức kinh doanh này có thể mang đến doanh thu lớn cho bạn đặc biệt là vào dịp lễ.
 • Mở một quán nhậu, quán ăn, quán bán đồ nướng, hải sản… Tại vùng thị xã Sơn Tây mức thu nhập của người dân khá ổn định, họ cũng có thể bỏ một số tiền để chi trả cho các hoạt động ăn uống bên ngoài, gặp đối tác hoặc các hoạt động giải trí.
 • Đầu tư vào một sân bóng mini, sân quần vượt: Với số vốn kinh doanh 200 triệu đến 300 triệu bạn hoàn toàn có thể xây dựng một sân bóng mini, sân quần vợt phục vụ cho nhân viên văn phòng, những người có thu nhập ổn định đến chơi vào buổi chiều tối.
 • Kinh doanh đặc sản địa phương: Đặc sản Sapa, đặc sản Hải Phòng, đặc sản Đà Lạt…
>>  Những ý tưởng kinh doanh hàng Nhật lợi nhuận cao, vốn ít và vừa

Còn rất nhiều mặt hàng khác bạn có thể lựa chọn để kinh doanh tại thị xã Sơn Tây, việc lựa chọn một mặt hàng kinh doanh phải xuất phát từ những nhu cầu thực tế của thị trường, bạn nên nghiên cứu thị trường, nghiên cứu về người tiêu dùng và tình hình cạnh tranh trong khu vực để lựa chọn hàng hóa kinh doanh phù hợp. Với số vốn 200 triệu đến 300 triệu, bạn có thể thuê một mặt bằng nhỏ để mở văn phòng. Việc lựa chọn vị trí trong kinh doanh là vô cùng quan trọng, bạn nên chọn những vị trí kinh doanh thuận tiện, ở mặt đường, gần các tuyến đường giao thông, gần trường học… Chú ý đến thời gian thuê mặt bằng kinh doanh và tính toán, dự trù khoảng chi phí cho phù hợp.

>> Tìm mô hình kinh doanh ít vốn – số vốn đầu tư 200 triệu

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Số vốn 200 triệu đến 300 triệu mở cửa hàng đại lý có được không?

Với số vốn đầu tư khoảng 200 đến 300 triệu bạn hoàn toàn có thể nhận làm đại lý của một công ty nào đó. Thông thường khi các doanh nghiệp tuyển đại lý họ sẽ quan tâm đến 2 yếu tố:

 • Vốn kinh doanh
 • Mặt bằng kinh doanh

Khi chưa có mặt bằng kinh doanh, bạn có thể nêu ra những ý tưởng, vị trí bạn dự định thuê mặt bằng. Với hình thức kinh doanh đại lý bạn cần chú ý một số điểm nổi bật sau:

 • Đại lý không sở hữu hàng hóa: Đại lý thường chỉ nhận hàng hóa của doanh nghiệp về kinh doanh, họ chỉ giống như “người bán hộ hàng hóa” chứ không sở hữu hàng hóa. Hãy lưu ý nhé!
 • Đại lý hưởng hoa hồng: Địa lý sẽ hưởng hoa hồng trên doanh số mà họ bán được. Theo lý thuyết về đại lý, các đại lý không phải chịu trách nhiệm về tồn kho, việc thanh lý hàng tồn kho và trách nhiệm của nhà cung cấp.

Bạn có thể sử dụng số vốn của mình để đăng kí trở thành đại lý cho:

 • Một công ty sữa nào đó cung cấp sản phẩm sữa cho trẻ em, sữa cho người già
 • Trở thành đại lý sơn, gạch xây nhà
 • Trở thành đại lý cám gạo
 • Đại lý ga
 • Đại lý nước ngọt
>>  Kinh doanh đèn chùm, sản phẩm hốt bạc thời hiện đại

Ngoài khoản chi phí đầu tư mở cửa hàng bạn cũng cần chi phí để duy trì hoạt động kinh doanh, chi phí cho các hoạt động phát sinh khác. Lúc này, nếu cần bạn có thể huy động thêm vốn kinh doanh.

Sau khi đã chọn được mặt hàng kinh doanh, nếu bạn gặp khó khăn trong việc xây dựng cửa hàng, quản trị nhân sự, tồn kho, Marketing, bán hàng… bạn có thể gửi thêm các câu hỏi đến các chuyên gia của chúng tôi. Bộ phận biên tập sẽ gửi câu hỏi đến các chuyên gia ngay sau khi nhận được câu hỏi từ bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *